Tên :  Logo Grieb & Benzinger www.donghothuysy.net.jpg
Xem : 106
Kích cở :  7.4 KB
Thành lập: 2006 - Đức

Hàng đồng hồ trẻ tuổi Grieb & Benzinger được thành lập nên từ tài năng của nhà làm đồng hồ Hermann Grieb, kết hợp với Jochen Benzinger và nhà thiết kế Goerg Bartkowiak. Công xưởng nhỏ của Grieb nằm ở tòa nhà Datzingen gần với Stuttgart, những chiếc đồng hồ của họ được tạo nên theo hướng dễ dàng cho người sử dụng, điều đó được tạo nên từ những người thợ rất lành nghề.

Grieb & Benzinger ngày nay là một thương hiệu được biết đến chủ yếu ở cách làm nên những chiếc Đồng hồ với một sự sáng tạo nghệ thuật trên chính nó. Những dòng Đồng hồ của họ thường có thể nhìn thấy máy ở cả hai mặt, với các chi tiết được đúc kết và chạm khắc vô cùng tinh xảo. Tuy được thành lập trong thời đại mới và còn rất non trẻ, nhưng hãng đã sử dụng và kết hợp rất tuyệt nét truyền thống của những chiếc đồng hồ bỏ túi cổ xưa của nước Đức, nhưng bên trong nó là những chi tiết và cơ chế hoạt động rất tuyệt vời.

Hiện nay, các thiết kế của hãng Grieb & Benzinger đều thể hiện sự tinh khiết vượt bậc ở những thay đổi phức tạp bên trong đồng hồ cùng với việc trang trí rất công phu. Benzinger đóng góp tài năng của mình vào việc trang trí, điêu khắc và các chi tiết trong suốt của đồng hồ, ngoài ra ông có tay nghề rất cao trong việc đưa bạch kim xanh (một chất liệu quý giá) vào trong những chiếc đồng hồ của mình, đây là điểm độc quyền của hãng Grieb & Benzinger !. Ngoài ra, họ còn thăm dò rất nhiều các chất liệu quý khác, với màu sắc khác nhau để đưa vào những dòng đồng hồ của mình. Gần đây nhất họ đã sản xuất một loạt đồng hồ phức tạp sử dụng vàng trắng với nhiều sắc thái.

Grieb & Benzinger chỉ sản xuất 30 chiếc đồng hồ mỗi năm (xưởng của hãng chỉ có 5 người), do đó họ không cần một đại lý phân phối nào khác. Khách hàng của họ chủ yếu là những doanh nhân có tiếng tăm trong ngành bất động sản.


Biên soạn bởi donghothuysy.net