Được chế tác hoàn toàn bằng tay từ những nguyên liệu cao cấp nhất, Grieb & Benzinger Blue Dragon Imperial được tin là sẽ mang lại may mắn cho người sở hữu nó.
Theo quan niệm phương Đông thì rồng là con vật mang lại sức mạnh, tiền tài và vận mệnh của đế vương. Chính vì vậy, các đại gia Trung Hoa đã bỏ ra không ít tiền bạc để sở hữu những món "long vật" với niềm tin chúng sẽ mang lại may mắn cho mình. Và mới đây, hãng đồng hồ đến từ Đức Grieb & Benzinger đã thực hiện xong một đơn đặt hàng từ một nhà sưu tập đến từ Trung Quốc. Người này sinh năm rồng và có sở thích sưu tầm các món đồ vật có liên quan đến con vật thiêng liêng này. Đó chính là chiếc đồng hồ Imperial Dragon cực kì sang trọng và đẳng cấp.

Nhấn vào ảnh để xem kích thước thật

Tên:  2c8snoopy-bamford-rodnik-band-watch-4.jpg
Lần xem: 160
Kích thước:  45.4 KB


Vỏ đồng hồ được đúc hoàn toàn từ vàng trắng 18k, ở phần viền của mặt đồng hồ là 66 viên kim cương Princess, loại kim cương được chế tác một cách tinh xảo nhất. Bộ chuyển động của chiếc đồng hồ được chế tạo tại Thụy Sĩ với nguyên liệu là titan. Các chi tiết trên mặt đồng hồ cũng đều được làm từ vàng, kim loại của đế vương. Một điều thú vị khác là chiếc đồng hồ được đưa đến cho chủ nhân của nó vào ngày 8/8/2014, sau đúng 8 tháng kể từ ngày đặt hàng, vì thế chiếc đồng hồ này được tin là sẽ mang lại rất nhiều may mắn cho chủ nhân của nó.


Chiếc đồng hồ "Thanh Long Đế" (Blue Dragon Imperial) từ Grieb & Benzinger này có giá 109.790 USD (~2,33 tỉ VND).Nhấn vào ảnh để xem kích thước thật

Tên:  2-ca2c0.jpg
Lần xem: 161
Kích thước:  155.4 KB

Nhấn vào ảnh để xem kích thước thật

Tên:  BlueDragon_03-ca2c0.jpg
Lần xem: 144
Kích thước:  85.5 KB