G: Lịch sử đồng hồ Corum
kết quả từ 1 tới 2 trên 2

Ðề tài: G: Lịch sử đồng hồ Corum

 1. #1
  Administrator donghothuysy's Avatar
  Tham gia ngày
  Feb 2011
  Bài gởi
  1,407

  G: Lịch sử đồng hồ Corum

  Çorum được thành lập năm 1955 tại La Chaux-de-Fonds, Thụy Sĩ bởi Gaston Ries và cháu trai của ông, Renee Bannwart, và chỉ một năm sau, đồng hồ Çorum đầu tiên đã được sản xuất.

  Çorum của yêu cầu bồi thường để nổi tiếng đến từ rất sớm khi công ty giới thiệu một chiếc đồng hồ làm bằng một mảnh vàng $ 20 đô la đã được một người bán tốt nhất tức thời. Mặc dù điều này đã được thực hiện trước khi vào đồng hồ bỏ túi, Çorum là người đầu tiên và duy nhất đã từng làm với một đồng hồ đeo tay.

  Vào tháng Giêng năm 2000, Çorum đã được mua bởi nó là chủ sở hữu hiện tại, Severin Wunderman, và đã sớm theo hướng dẫn của Michael con trai của ông, Chủ tịch của công ty cho đến nay.

  Nhóm nghiên cứu đã được hoàn thành trong năm 2007 với sự xuất hiện của một người đàn ông với một nền tảng chuyên nghiệp giàu, Antoine Calce, với vị trí Giám đốc điều hành, người giám sát các hoạt động tổng thể.

 2. #2
  Administrator donghothuysy's Avatar
  Tham gia ngày
  Feb 2011
  Bài gởi
  1,407
  Những cuộc phiêu lưu Çorum bắt đầu vào năm 1955, tại La Chaux-de-Fonds, Thụy Sĩ.Khi người đồng sáng lập viên của công ty, Simone Ries và René Bannwart, tham gia hội thảo đồng hồ Gaston Ries, họ biết rằng công ty mới của họ sẽ được hưởng lợi từ kinh nghiệm này rắn. liên minh của họ nhanh chóng thành lập sáng tạo và khéo léo truyền thống như thứ tự của ngày.

  Ngay sau đó, công ty tách ra khỏi phân khúc thị trường quan trọng cho chính nó, một trong những gì còn lại của riêng họ cho đến ngày nay, với một mô hình cổ điển mà nhanh chóng trở thành một quốc tế tốt nhất-người bán: các Liberty $ 20 Eagle xem, được làm từ Mỹ chính hãng 20 $ vàng mảnh. Trong hội thảo Çorum, chính hãng nhà nước bạc hà Liberty đại bàng ($ 10) và đại bàng hai ($ 20) tiền xu được cẩn thận cắt giảm một nửa, và ở giữa Mặt chính và ngược lại của đồng xu, một phong trào chất lượng cao là một cách cẩn thận vào. Mặc dù các công ty khác đã làm cho phong cách này xem từ những năm 1920, nó luôn luôn là đồng hồ bỏ túi áo. Çorum là bước đột phá đã được làm cho nó như đồng hồ đeo tay.

  Nó sẽ là một chút nhầm lẫn, tuy nhiên, để nói rằng đó là một thủ tục có thể được thực hiện như đồng hồ, vì trong thực tế, hoàn thành một chiếc đồng hồ Çorum đồng tiền vàng đòi hỏi nhiều bước và giờ nhiều siêng tỉ mỉ bằng tay hoàn thiện. Trong thực tế, công việc bên trong trường hợp này, để cho một phong trào có thể được trang bị, có thể trong và của chính nó mất vài giờ làm việc bệnh nhân.

  Hôm nay, Çorum có thể được minh tự hào về thực tế là nó có một trong những bộ sưu tập giàu có nhất trong lĩnh vực của mình. Çorum đồng hồ là ngay lập tức nhận ra là như vậy, và mặc dù một vài trong số các động tác được dựa trên ebauches, ebauches này thường được làm lại bởi watchmakers Çorum trong nhà. Một phạm vi rộng lớn của thiết kế ban đầu, mà với nhiều vô hạn của họ, xác định kiểu Çorum - luôn luôn đi đầu trong thời gian. Từ "Golden Bridge" cho "Limelight", "Coin Watch", "Romulus" và "Đô đốc's Cup", sản phẩm của Çorum tiết lộ một thái độ tiến bộ mà là khá hiếm hoi trong thế giới đồng hồ ngày nay. Thay vì chỉ đơn thuần là nghỉ ngơi trên vinh quang của mình, hy vọng sẽ duy trì giá trị truyền thống của nó, với cái giá của những ý tưởng mới, Çorum liên tục ra mắt mẫu thiết kế mới. Thái độ của họ tốt nhất có thể được tóm tắt như sau: "Để tạo ra là xây dựng, và xây dựng là sống".

  Phương châm này đã trở thành một phát biểu quan trọng của chính sách của Çorum.sáng tạo thật không thể được so sánh với chỉ tái phát minh ra mô hình cũ đã chứng minh đáng tin cậy trong quá khứ. Thời gian di chuyển trên, mỗi đẩy thứ hai trở đi chúng tôi trong tương lai, và đó là một sai lầm khi yêu cầu bồi thường thời gian để có chủ mà không cần phải can đảm để di chuyển tiếp liên tục ... để cung cấp cho người mặc một chiếc đồng hồ phản ánh của mình sức sống riêng.

  Để đánh dấu kỷ niệm 40 Çorum của nó đưa một trung tâm thiết kế mới là thú vị cho một số lý do: nó là bằng chứng hữu hình của chính sách của công ty liên tục đổi mới và nó là sản phẩm của một cuộc thi kiến trúc. Ý tưởng của cuộc thi này lại một lần nữa phản ánh tinh thần tiên phong đó là quan trọng đối với thành viên sáng lập của công ty trong những ngày đầu.

  Hướng dẫn bởi sự nhiệt tình của mình, công ty trẻ này đã có những nỗ lực rất lớn để thiết lập một danh tiếng để phù hợp với nó tham vọng. Các kết quả nói cho mình: một chiến dịch quảng cáo rất hiệu quả và thành công chương trình tài trợ thể hiện mong muốn của Çorum được nắm quyền và không theo sau.

  Kể từ tháng Mười Hai năm 1998, Çorum đã được đồng sở hữu của gia đình Bannwart và Al Fardan Group tại Doha, Qatar. Sau nhiều tháng đàm phán, doanh nhân người Mỹ Severin Wunderman, một nhân vật nổi tiếng trong ngành công nghiệp đồng hồ, có cá nhân mua lại một lợi ích lớn trong công ty hơn là thông qua công ty của ông, Severin Montres, Ltd, "Bởi vì tôi muốn được cá nhân có liên quan với công ty. tôi dự định sẽ duy trì các nhân viên hiện nay ở các vị trí của họ, từ quản lý đến sản xuất, và để tận dụng các truyền thống phong phú đã làm cho danh tiếng của Çorum trên toàn thế giới ", ông nói.

  Trong khi đó, các watchmakers chủ tại La-Chaux-de-Fonds tiếp tục sản xuất các đồng hồ tuyệt đẹp - bao gồm cả những kiệt tác như Repeater phút và Minute Repeater / Tourbillon - mà họ là đúng nổi tiếng. Và họ làm như vậy trong một môi trường mà phần thưởng sáng tạo và khéo léo bảo vật - một cuộc hôn nhân hoàn hảo của truyền thống và suy nghĩ tiến bộ.

Quuyền Hạn Của Bạn

 • You may not post new threads
 • You may not post replies
 • You may not post attachments
 • You may not edit your posts
 •  

0936802803 Mr. Hiếu - 85/6 Phạm Viết Chánh, P.19, Q. Bình Thạnh, SaiGon