SAU KHI KHOÁC VẺ MẢNH MAI CHƯA TƯỜNG THẤY LÊN MẪU ĐỒNG HỒ COMPLICATION ĐƯỢC ƯA CHUỘNG NHẤT. PIAGET ĐÃ ĐƯA CÔNG NGHỆ SIÊU MỎNG VÀO TOURBILLON ĐỂ SÁNG TẠO RA MẪU ĐỒNG HỒ TOURBILLON TỰ ĐỘNG MỎNG NHẤT THẾ GIỚI


Quyến rũ vẻ đẹp tourbillon siêu mỏng-piaget_emperador-coussin-tourbillon-automatique-extra-plat_3.jpg


Trong nửa thế kỷ qua , Piaget đa viết nên những chương huy hoàng nhất trong lịch sử của các cơ cấu chuyển động siêu mỏng . Những cơ cấu cùng với những bộ siêu tập đồng hồ siêu mỏng , đặc biệt là mẫu đồng hồ tự động mỏng nhất thế giới – Altiplano đã khiến các nhà siêu tập phải suýt xoa và cũi đầu ngưỡng mộ . Thế nhưng, vẫn chưa hài long với những vinh quang ấy, nhà chế tác đã vượt qua lãnh địa chế tác đồng hồ thông thường để cho ra đời mẫu đầu hồ tourbillon siêu mỏng ; Piaget Emperador Coussin Tourbillon Automatic Ultra-Thin .

Trên lý thuyết , complication đòi hỏi độ dày nhất định để vận hành trơn tru, nên ý tưởng về một tourbillon siêu mỏng đã tạo ra sự mâu thuẫn không thể chối cãi . vì chính thế , đồng hồ Piaget Emperador Coussin Tourbillon Automatic Ultra-Thin.là tạo tác táo bạo mang đậm chất đương đại và thách thức nhiều truyền thống trong nghành chế tác đồng hồ . Tạo tác này kiêu hãnh mang trên hình mặt nghiêng mỏng nhất thế giới với lớp vỏ chỉ dày 10,4mm. Nó là sự phối hợp hài hòa với các bước đột phá và cải tiến chính của Piaget mà lâu nay vẫn có ảnh hưởng lâu dài lên thế giới đồng hồ tỉnh xảo Haute Horlogerie.


Quyến rũ vẻ đẹp tourbillon siêu mỏng-piaget-1290-movement.jpg


Quyến rũ vẻ đẹp tourbillon siêu mỏng-6163ad4d7479228b93b793098bf8668d_w644.jpg


Chiếc đồng hồ la cách biểu đạt mạnh mẽ cho di sản cốt lõi cua Piaget – với sự hòa trộn độc đáo giữa công nghệ siêu mỏng lừng danh của nhà chế tác với một trong những complication quyến rũ nhất trong thế giới đồng hồ . kế thừa các đặc tính của cả Piaget Calibre 600P- cơ cấu chuyển động tourbillon lên dây cót bằng tay mỏng nhất thé giới và Piaget Calibre 1208P- cơ cấu chuyển động tự lên dây cót mong nhất thế giới được trang bị rotor cực nhỏ , Calibre 1270P; cơ cấu chuyển động tourbillon tự lên dây cót siêu mỏng đầu tiên của Piaget có đọ dày chỉ 5,35mm đã ,mang dến sự kết hợp tài hòa giữa cải tiến về công nghệ và tính thẩm mỹ . Trong tổng số 29 cơ cấu chuyển động mà Piaget đã phat triển . bộ máy Calibre 1270P mới , là cơ cấu siêu mỏng thứ 17, bộ máy hinh nêm này đươc đặt trong lớp vỏ được định hình đồng nhất . Là một trong những complication mang tính biểu tượng cao nhất , tourbillon tự lên dây cót đã tìm được cách biểu đạt mới trong Calibre này .

Người đeo có thể thoải mãi chime ngưỡng rotor cực nhỏ bằng vàng của chiếc đồng hồ bện với giá tourbillon offset để tạo lên hình sood 8 may mắn qua lớp tinh thể sapphire được chạm khắc laze. Cũng theo kiểu offset là kim giờ và phút ở vị trí 5 giờ . Qua mặt tinh thể sapphire, ta còn có thể quan sát được lớp phủ bóng tỉ mỉ trên cơ cấu chuyển động . Bện cạch đó là họa tiết trang trí kiểu guilloche bằng laze trên mặt số , các vạch chỉ giờ vót nhọn chỉ vào bộ phận nối bằng tay , hay quả nắc tiền vàng được nhấn mạnh đẹp mắt và khung hiển thị tourbillon . Tất cả đã điểm lên sự tinh xảo cho chiếc đồng hồ .


Tên :  piaget2.jpg
Xem : 507
Kích cở :  75.8 KB


Là sự hòa quyện tập trung giữa công nghệ và sự cải tiến . Calibre 1270P được bảo vệ trong lớp vỏ Emperador hình nêm bằng vàng hồng hoặc vàng trắng 18k. mang kích cỡ hào phóng 46,5mm và có khả năng chống thấm nước ở độ sâu 30m. Lớp vỏ sau cứng cáp của chiếc đồng hồ được chạm khắc huy hiệu của Piaget , số tham chiếu của Calibre 1270P và nổi bật hai khe hở ; một cho bộ chỉ báo mức dự trữ năng lượng và một để mang lại tầm nhìn vào giá của tourbillon . Đồng hồ Piaget Emperador Coussin Tourbillon Automatic Ultra-Thin mới đi kèm dây da cá sấu màu nâu được cố định nhờ móc gập bằng vàng 18k.

“Đồng Hồ Piaget Emperador Coussin Tourbillon Automatic Ultra-Thin là tạo tác táo bạo mang đậm chất đương đại và thách thức nhiều truyền thống trong ngành chế tác đồng hồ “