Với đướng kính 45 mm, El Primero Stratos Spindrift Racing gồm 2 phiên bản là vàng hồng với thanh đẩy titan DLC và phiên bản thép không gỉ DLC. Cả hai phiên bản đều được thiết kế với hệ thống cơ khí tự động El Primero 4061.

Nhấn vào ảnh để xem kích thước thật

Tên:  123Zenith-El-Primero-Stratos-Spindrift-Racing-Watches-2.jpg
Lần xem: 232
Kích thước:  43.8 KBVới hai thế kỷ của lịch sử, đồng hồ Zenith được biết đến là dòng đồng hồ thanh lịch và cổ điển. Với thiên hướng tạo ra những dòng đồng hồ dành riêng cho những khách hàng “thích bầu trời” với các dòng đồng hồ như Felix Baumgartner hay El Primero Stratos Flyback Rainbow. Nhưng bây giờ, các thợ đồng hồ Thụy Sĩ “vừa hạ cánh trên biển” bằng việc ra mắt đứa con cưng El Primero Stratos Spindrift Racing phục vụ đội đua thuyền Spindrift.
Nhấn vào ảnh để xem kích thước thật

Tên:  124Zenith-El-Primero-Stratos-Spindrift-Racing-Watches-2.jpg
Lần xem: 193
Kích thước:  45.7 KBVới đướng kính 45 mm, El Primero Stratos Spindrift Racing gồm 2 phiên bản là vàng hồng với thanh đẩy titan DLC và phiên bản thép không gỉ DLC. Cả hai phiên bản đều được thiết kế với hệ thống cơ khí tự động El Primero 4061.
Nhấn vào ảnh để xem kích thước thật

Tên:  125Zenith-El-Primero-Stratos-Spindrift-Racing-2.jpg
Lần xem: 206
Kích thước:  89.1 KBVới mặt đồng hồ được thiết kế tinh xảo, El Primero Stratos Spindrift Racing sẽ điểm chuông vào lúc 10 giờ hàng ngày và chúng ta có thể nhìn thấy cái hồi với đòn bẩy và bánh xe. Tính năng này không phải là hoàn toàn mới với Zenith, nhưng nó là phiên bản đầu tiên được Zenith trang bị tính năng này ở dòng đồng hồ Stratos của hãng.
Nhấn vào ảnh để xem kích thước thật

Tên:  126Zenith-El-Primero-Stratos-Spindrift-Racing-Watches-2.jpg
Lần xem: 222
Kích thước:  82.2 KBVới máy ghi thời gian bánh xe dọc tự động El Primero 4016, El Primero Stratos Spindrift Racing được trang bị đòn bẩy và bánh xe đều được làm bằng titan, có độ bền và nhẹ hơn thép. Điều này giúp cho El Primero Stratos Spindrift Racing có tuổi thọ dài hơn và tiết kiệm năng lượng nhờ hệ số ma sát thấp hơn. Cả hai phiên bản mới này đều có khả năng chống nước siêu tốt, rất thích hợp cho những đội đua thuyền chuyên nghiệp như Spindrift.Nhấn vào ảnh để xem kích thước thật

Tên:  127Zenith-El-Primero-Stratos-Spindrift-Racing-Watches-2.jpg
Lần xem: 232
Kích thước:  32.6 KB