Bộ sưu tập Class của Zenith
kết quả từ 1 tới 2 trên 2

Ðề tài: Bộ sưu tập Class của Zenith

 1. #1
  Administrator donghothuysy's Avatar
  Tham gia ngày
  Feb 2011
  Bài gởi
  1,413

  Bộ sưu tập Class của Zenith

  Tinh khiết về phong cách với hướng tiếp cận độc đáo chính là những điểm độc đáo trên bộ sưu tập Class của Zenith. Nhắm đến doanh nhân, những người luôn đánh giá đúng sự sang trọng tinh tế và kín đáo, phong cách cổ điển sống mãi với thời gian và hợp thời trang. Bộ sưu tập này đưa ra các ý tưởng và sự thể hiện khéo léo của những người thợ sản xuất đồng hồ ở Zenith.

  Tên : class-elprimero-open-multicity-ti_w.jpg
Xem : 227
Kích cở : 50.6 KB

  Multicity là một chiếc đồng hồ được yêu thích bởi thương gia, những người muốn mang cả thế giới trên thay họ. Chiếc đồng hồ đặc biệt này có thể hiển thị giờ đồng thời của 24 thành phố trên thế giới tương ứng với 24 múi giờ chuẩn. Thiết kế hình xoáy giống kiểu cánh quạt cho phép ghi tên đầy đủ của các thành phố Tokyo, Paris, Moscow, New York cho đến Thượng Hải. Chiếc Traveller Multicity lắp một bộ máy Elite trong một thân đường kính 44mm bằng vàng hồng hoặc thép không gỉ.

  Class New Classic Theo phong cách cổ điển, Class đưa ra bộ sưu tập New Classic với ba chiếc đồng hồ mới cho năm 2008. Đơn giản nhưng cực kỳ thanh lịch và sang trọng, New Classic gồm: Class Moonphase, Class Power Reserve và Automatique. Thân đồng hồ mang kiểu dáng của những năm 1950 và được đáp ứng với hai cỡ (XT 44mm và T 40mm) do đó có thể thỏa mãn được mọi yêu cầu của người sử dụng. Chất liệu dùng để chế tạo những chiếc đồng hồ này là vàng hồng và thép không gỉ với mặt số màu bạc hoặc đen. New Classic lắp các bộ máy 4100, 6850 và 679 mới nhất của Zenith.

  Với phiên bản hạn chế này, Zenith muốn kỷ niệm năm 1955, một năm thành công nhất trong lịch sử của hãng. Một năm đánh dấu nhiều sự kiện trên thế giới như: Albert Einstein qua đời, Rosa Park đấu tranh chống phân biệt chủng tộc khi ngồi trong một chiếc xe bus dành riêng cho người da trắng. Grace Kelly trở thành phu nhân của ông hoàng Rainier công quốc Monaco, James Dean qua đời cũng như Clark Gable và Cary Grant.

  Tất cả những nét thẩm mỹ của những năm 1950 được tái tạo để tạo nên chiếc đồng hồ huyền thoại và sống mãi với thời gian này. Một thân bằng vàng hồng tương phản với mặt số mịn màng màu xám, những vạch dấu giờ hình tam giác và mặt kính lồi tạo nên một sự kết hợp hài hòa. New Vintage 1955 cũng chính là một sự tri ân của Zenith đối với dòng đồng hồ này trong những năm 1950.
  - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - Titanium đen, các loại vật liệu tương lai, cấu trúc đặc biệt và những công nghệ hiện đại, Chiếc Grande Class Open Concept soi đường đến tương lai. Nó đã thể hiện phong cách sketleton theo kiểu hiện đại hơn và bạn có thể khám phá những hoa văn bên trong thông qua một cửa sổ mở ra trên mặt số. Dây đeo sợi carbon chịu được lực căng hơn 250 kg. Bên cạnh ngoại hình ấn tượng, Grande Class Open Concept còn có một bộ máy độc đáo 4021 J3 Calibre với chức năng bấm giờ và nó cho thấy những tầm nhìn công nghệ của Zenith trong tương lai Class Tourbillon mang thiết kế khác thường với một bộ máy El Primero có tourbillon và chức năng bấm giờ. Những người thợ chế tạo đồng hồ của Zenith đã thành công trong việc tạo nên một tourbillon nhanh nhất thế giới hiện nay khi nó kết hợp với bộ máy cơ khí có tần số dao động của dây tóc lên đến 36.000 lần/h. Trong kiểu dáng hiện đại với một ngôi sao như đang soi sáng cho mặt số chiếc Class Tourbillon có vỏ bằng vàng trắng hoặc hồng, tạo điểm nhấn bằng sợi dây da cá sấu.

  Dành cho những doanh nhân thường xuyên phải đi lại cho các thương vụ làm ăn, Class Open Multicity có thể chỉ giờ của 24 địa điểm khác nhau trên thế giới. Nhờ một đĩa quay đặc biệt liên kết với kim giờ có thể cho bạn biết thời gian ở bất cứ múi giờ nào thêm vào đó nó có thể xác định được thời điểm ban ngày hoặc đêm nhờ hình ảnh ngôi sao hoặc mặt trời chỉ thị trên đĩa. Chiếc vỏ cỡ lớn 46mm mang thiết kế thể thao nhưng lại rất thanh lịch phù hợp với tính cách của những doanh nhân thành đạt. Sẵn sàng với hai phiên bản là vàng đỏ kiểu cổ điển và thép không gỉ hiện đại.

 2. #2
  Administrator donghothuysy's Avatar
  Tham gia ngày
  Feb 2011
  Bài gởi
  1,413

  Bộ sưu tập Class của Zenith Với phiên bản hạn chế này, Zenith muốn kỷ niệm năm 1955, một năm thành công nhất trong lịch sử của hãng. Một năm đánh dấu nhiều sự kiện trên thế giới như: Albert Einstein qua đời, Rosa Park đấu tranh chống phân biệt chủng tộc khi ngồi trong một chiếc xe bus dành riêng cho người da trắng. Grace Kelly trở thành phu nhân của ông hoàng Rainier công quốc Monaco, James Dean qua đời cũng như Clark Gable và Cary Grant.
  Tất cả những nét thẩm mỹ của những năm 1950 được tái tạo để tạo nên chiếc đồng hồ huyền thoại và sống mãi với thời gian này. Một thân bằng vàng hồng tương phản với mặt số mịn màng màu xám, những vạch dấu giờ hình tam giác và mặt kính lồi tạo nên một sự kết hợp hài hòa. New Vintage 1955 cũng chính là một sự tri ân của Zenith đối với dòng đồng hồ này trong những năm 1950.
  - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - -
  Bộ sưu tập Class của Zenith Titanium đen, các loại vật liệu tương lai, cấu trúc đặc biệt và những công nghệ hiện đại, Chiếc Grande Class Open Concept soi đường đến tương lai. Nó đã thể hiện phong cách sketleton theo kiểu hiện đại hơn và bạn có thể khám phá những hoa văn bên trong thông qua một cửa sổ mở ra trên mặt số. Dây đeo sợi carbon chịu được lực căng hơn 250 kg. Bên cạnh ngoại hình ấn tượng, Grande Class Open Concept còn có một bộ máy độc đáo 4021 J3 Calibre với chức năng bấm giờ và nó cho thấy những tầm nhìn công nghệ của Zenith trong tương lai.
  Bộ sưu tập Class của Zenith Class Tourbillon mang thiết kế khác thường với một bộ máy El Primero có tourbillon và chức năng bấm giờ. Những người thợ chế tạo đồng hồ của Zenith đã thành công trong việc tạo nên một tourbillon nhanh nhất thế giới hiện nay khi nó kết hợp với bộ máy cơ khí có tần số dao động của dây tóc lên đến 36.000 lần/h. Trong kiểu dáng hiện đại với một ngôi sao như đang soi sáng cho mặt số chiếc Class Tourbillon có vỏ bằng vàng trắng hoặc hồng, tạo điểm nhấn bằng sợi dây da cá sấu.
  Bộ sưu tập Class của Zenith Dành cho những doanh nhân thường xuyên phải đi lại cho các thương vụ làm ăn, Class Open Multicity có thể chỉ giờ của 24 địa điểm khác nhau trên thế giới. Nhờ một đĩa quay đặc biệt liên kết với kim giờ có thể cho bạn biết thời gian ở bất cứ múi giờ nào thêm vào đó nó có thể xác định được thời điểm ban ngày hoặc đêm nhờ hình ảnh ngôi sao hoặc mặt trời chỉ thị trên đĩa. Chiếc vỏ cỡ lớn 46mm mang thiết kế thể thao nhưng lại rất thanh lịch phù hợp với tính cách của những doanh nhân thành đạt. Sẵn sàng với hai phiên bản là vàng đỏ kiểu cổ điển và thép không gỉ hiện đại.

Quuyền Hạn Của Bạn

 • You may not post new threads
 • You may not post replies
 • You may not post attachments
 • You may not edit your posts
 •  

0936802803 Mr. Hiếu - 85/6 Phạm Viết Chánh, P.19, Q. Bình Thạnh, SaiGon