Donghothuysy.net xin kính chào tất cả các thành viên,

Diễn đàn ngày một phát triển và những quảng cáo spams ngày cũng một nhiều theo; để phục vụ tốt hơn,và tiện nghi hơn, chúng tôi cũng như phần mền robot tự xóa hoặc ẩn những tin đăng không đúng nội quy của diễn đàn, và có những trường hợp spams tin quảng cáo quá nhiều nên chúng tôi đã ban nick (khóa nick các thành viên đó). Chúng tôi tin chắc ít nhiều đã sơ ý ban nick của những thành viên không vi phạm nội quy diễn đàn; có những tin của quý vị đăng bị spam quảng cáo và chúng tôi bằng cách này cách khác khi làm việc đã sơ ý khóa thành viên của quý vị. Trong trường hợp quý vị không biết lý do nào bị khóa thành viên (ban nick) hoặc không vi pham nội quy mà bị khóa nick, vui lòng liên lạc với chúng tôi qua inbox của diễn đàn hoặc qua email: hieudj@yahoo.com hoặc donghothuysy@gmail.com, chúng tôi sẽ mở lại thành viên cho quý vị trong thời gian sớm nhất có thể. Chúng tôi thành thật xin lỗi quý vị nếu những bất trắc, không tiên nghi có thể đã xẩy ra với quý vị khi chúng tôi khóa nick (ban nick) của quý vị.

Chúng tôi hân hoan chào đón tất cả quý vị đăng bán đồng hồ, nữ trang cũng như những mặt hàng khác chính hãng, đúng như quảng cáo, đúng nơi quy đinh, và luôn kính chúc tất cả quý vị đạt được kết quả tốt nhât.

Một lần nữa, chúng tôi thành thật xin lỗi những bất tiện có thể đã xẩy ra với quý vị.


Chúng tôi cũng muốn nhắn gửi lời tri ân chân thành đến tất cả các quý vị, đặc biệt các quý vị đã nhiệt tình ủng hộ chúng tôi trong suốt thời gian qua, cũng như các quý vị đã góp ý kiến xây dựng, góp những bài viết, góp những câu hỏi/trả lời/bình luận để diễn đàn ngày một phong phú và tiện nghi hơn. Chúng tôi kính chúc quý vị luôn mạnh khỏe, hạnh phúc và đạt được những gì tốt đẹp nhất trong cuộc sống.


Trân trọng,
B.Q.T. donghothuysy.netP.S. XIN KHÔNG QUẢNG CÁO WEBSITES/CỬA TIỆM...KHÔNG NẰM TRONG MỤC RAO VẶT; XIN KHÔNG ĐĂNG NHỮNG HÌNH ẢNH NHẠY CẢM (NUDE)/ NHỮNG TIN KHÔNG ĐÚNG SỰ THẬT, CHÂN LÝ. NẾU VI PHẠM CHÚNG TÔI XIN LỖI SẼ KHÓA (BAN) NICK THÀNH VIÊN ĐÓ VĨNH VIỄN.