Diễn đàn DONGHOTHUYSY.NET là nơi sưu tầm, tham khảo thông tin các hãng đồng hồ danh tiếng trên thế giới của mọi giới; chúng tôi hy vọng quý vị sẽ tìm thấy nhiều thông tin thú vị và quan trọng trong việc mua bán, trao đổi hoặc sưu tầm đồng hồ. Độc giả có thể hiểu được giá trị thực của từng chiếc đồng hồ, nghiên cứu về thông tin lịch sử của từng chiếc đồng hồ danh tiếng nhất, giá cả thị trường của chúng, sự khan hiếm của một số models, và sự thèm muốn của giới sưu tầm, và rất nhiều thông tin cần thiết khác.

Đồng hồ là loại hàng sưu tầm rất độc đáo; ngay từ khi bắt đầu có nền văn mình, con người đã say mê đến các thiết bị đo thời gian và liên tục cải tiến chúng từ những kim loại và đá quý hiếm nhất. Cụ thể, đồng hồ quả quýt (bỏ túi) đã từng là niềm tự hào, niềm kiêu hãnh cho những ai sở hữu chúng; nó từng là tài sản của một gia đình, và được lưu truyền từ đời này đến đời kia. Đồng hồ không chỉ để xem giờ nhưng nó còn là một vật quí giá và giá trị, mỗi chiếc đồng hồ là một kiệt tác của nghệ thuật và những bước cải tiến khoa học kỹ thuật theo thời gian cũng được ghi lại trên từng chiếc đồng hồ, nó còn là một người bạn đồng hành của một cá nhân ngày và đêm. Đồng hồ còn mang nặng tính chất lịch sử của một cá nhân hay một tập thể, do đó đồng hồ đã giữ một chỗ đứng rất đặt biệt và quan trọng trong lĩnh vực sưu tầm. Trên thế giới có hàng triệu người sưu tầm đồng hồ ở mọi đẳng cấp, hàng trăm triệu người có hai ba chiếc đồng hồ, và có vô số người có ít nhất một chiếc đồng hồ.

Diễn đàn DONGHOTHUYSY.NET rất vui mang đến cho quý vị những thông tin thú vị, cũng như tạo ra chiếc cầu nối là nơi trao đổi thông tin, mua bán hoặc trao đổi các loại đồng hồ chính hãng cho giới sưu tầm và giới yêu thích đồng hồ.Trong nhiều năm chúng tôi đã thu thập được khá nhiều kinh nghiệm, kiến thức và rất nhiều tài liệu liên quan đến kiến thức, thông tin và giá cả ...cho tất cả các hiệu đồng hồ đang được cập nhật mỗi ngày. Chúng tôi sưu tầm đồng hồ ở khắp nơi trên thế giới khi có cơ hội vì thế nên mặt hàng của chúng tôi giao lưu rất đa dạng về giá cả, thể loại và luôn luôn thay đổi; hơn nữa, cũng có rất nhiều các thành viên khác đăng bán rất nhiều thể loại của đồng hồ. Nếu quý vị chưa kiếm thấy được thể loại quý vị đang tìm kiếm hôm nay, hãy ghé thăm trang web này thường xuyên hơn, quý vị sẽ có cơ hội tìm được chiếc đồng hồ yêu thích hoặc tìm được cái yêu thích hơn nữa.

Hơn 10 năm qua cũng như hiện tại, chúng tôi vẫn đang sưu tầm và bán đồng hồ Thụy Sỹ trên Ebay, và đã gặt hái được rất nhiều uy tin trên cộng đồng quốc tế đặc biệt ở thị trường Mỹ. Chúng tôi mua bán rất thẳng thắn và thành thật, rất coi trọng chữ tín và sự hài lòng của khách hàng. Phương châm của chúng tôi là: Thà thua một trận đánh để thắng một cuộc chiến, còn hơn thắng một trận đánh mà thua nguyên một cuộc chiến tranh.


Để diễn đàn đồng hồ Thụy Sỹ bằng tiếng Việt Nam này ngày một hoàn hảo và nhiều thông tin hơn, chúng tôi chân thành cảm ơn tất cả các bài viết, các câu hỏi,những thông tin, những tin tức của quý vị liên quan đến đồng hồ, và các sản phẩm nữ trang khác. Tất cả sự đóng góp ý kiến, phê bình với tính cách xây dựng của tất cả qúy vị là món quà lớn đối với chúng tôi. Mọi đóng góp xin vui lòng gửi tới hieudj@yahoo.com hoặc donghothuysy@gmail.com.

Kính chúc quý vị những gì tốt đẹp nhất,

donghothuysy.net


Xem Nội quy diễn đàn:
http://www.donghothuysy.net/welcome-...huysy-net.html