NỘI QUY của diễn đàn DONGHOTHUYSY.NET
kết quả từ 1 tới 2 trên 2

Ðề tài: NỘI QUY của diễn đàn DONGHOTHUYSY.NET

 1. #1
  Administrator donghothuysy's Avatar
  Tham gia ngày
  Feb 2011
  Bài gởi
  1,414

  Love ya all NỘI QUY của diễn đàn DONGHOTHUYSY.NET

  Diễn đàn DONGHOTHUYSY.NET hoạt động với phương châm vì lợi ích của cộng đồng như cung cấp thông tin cần thiết, giá cả thị trường chung của các hiệu đồng hồ cho giới sưu tầm cũng như những giới yêu thích đồng hồ tham khảo. Để có kinh phi xây dựng và duy trì được website này, chúng tôi cũng đăng bán giao lưu những đồng hồ THỤY SỸ 100% ZIN CHÍNH HÃNG/HÀNG THẬT 100%và các hãng khác đã qua sử dụng; chúng tôi TUYỆT ĐỐI không mua bán, trao đổi đồng hồ cũng như các mặt hàng khác nhái, giả (copy). Xin đừng gọi hỏi là đồng hồ thật hay giả hay nhái cao cấp vì TẤT CẢ CÁC SẢN PHẨM CHÚNG TÔI GIAO LƯU/BÁN ĐỀU BẢO ĐẢM SUỐT ĐỜI ZIN CHÍNH HÃNG THỤY SỸ/ 100% HÀNG THẬT.

  Diễn Đàn donghothuysy.net là sàn mua bán trao đổi thuần túy 100% hàng zin chính hãng (XIN KHÔNG ĐĂNG ĐỒNG HỒ VÀ CÁC MẶT HÀNG KHÁC NHÁI, COPY, FAKE); c
  ác thành viên đăng bán các nhãn hiệu đồng hồ hoặc những hàng khác phải là đồng hồ hoặc hàng zin, chính hãng (original); các thành viên đăng bán đồng hồ hoặc các mặt hàng nhái (giả) hoặc tả không chính xác, không thành thật có thể sẽ bị xóa bài không cần báo trước. Nếu quí vị không biết chính xác lai lịch của đồng hồ hoặc hàng muốn đăng bán, vui lòng đi kiểm tra; nếu là zin, chính hãng, mới đăng bán trên đây được. Quý vị có thể chụp hình rõ ràng, bỏ lên đây, chúng tôi hoặc các thành viên khác có kinh nghiệm về đồng hồ và những mặt hàng đó sẽ cho quý vị biêt. Vui lòng đăng ký thành viên trong vài phút, quý vị sẽ xem hình được, đăng bán được, cũng như sử dụng được mọi tính năng trên diễn đàn này hoàn toàn miễn phí.

  Để góp phần tạo ra một sàn mua bán trao đổi thật thoải mái và thú vị, và để sàng lọc những đồng hồ giả (fake, copy), tất cả những mặt hàng đăng bán trên diễn đàn này sẽ được kiểm duyệt bởi donghothuysy.net, nếu không zin hoặc diễn tả không chính xác chúng tôi sẽ cho ý kiến sửa đổi hoặc sẽ xóa bài tùy trường hợp. Người đăng bán vui lòng chụp hình (chế độ Macro không dùng đèn flash) rõ ràng nếu có thể và tả món hàng đăng bán một cách cụ thể và chính xác.Để khách hàng tiềm năng tin tưởng hơn, quý vị nên diễn tả món hàng đăng bán cụ thể và chính xác, và không nên dùng hình của hãng (stock photo) hoặc hình của người khác; quý vị nên chụp hình thật của sản phẩm quý vị muốn bán rõ ràng.

  Tất cả những đồng hồ đăng bán trên diễn đàn là hàng chính hãng, tuy nhiên, chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm khi quý vị mua phải đồng hồ giả hoặc tả không chính xác từ những thành viên khác. Để an toàn cho chính quý vị, đồng hồ nên được kiểm định cùng với người bán ở hãng hoặc những nơi chuyên mua bán đồng hồ Thụy Sỹ chính hãng trước khi mua. Những đồng hồ hình ảnh không rõ ràng quý vị nên cảnh giác vì chúng tôi không thể xác định được là hàng chính hãng hay hàng nhái cao cấp; hơn nữa, nhìn đồng hồ qua ảnh không thể phân biệt 100% chính xác đối với một số đồng hồ.

  XIN KHÔNG QUẢNG CÁO WEBSITES/TẬP ĐOÀN/CÔNG TY/CỬA TIỆM NGOÀI MỤC RAO VẶT/ XIN KHÔNG ĐĂNG NHỮNG HÌNH ẢNH NHẠY CẢM (NUDE)/ NHỮNG TIN KHÔNG ĐÚNG SỰ THẬT (CHÂN LÝ). NẾU VI PHẠM CHÚNG TÔI XIN LỖI SẼ KHÓA (BAN) NICK THÀNH VIÊN ĐÓ VĨNH VIỄN.

  Khi quý vị đăng bán đồng hồ xin vui lòng không bỏ links tham khảo của những websites bán những mặt hàng đồng hồ tương tự tại Việt Nam, quý vị có thể bỏ những links tham khảo từ những trang nước ngoài.


  Mỗi đề tài đăng bán chỉ được up tin tối đa 1 lần/ 1 ngày.
  Mỗi thành viên chỉ được đăng tối đa 5 tin/1 tháng.
  Để diễn đàn hoạt động trơn tru hơn, xin vui lòng xóa hình trong những topic đã bán và đóng topic lại.


  Để thể hiện nếp sống văn minh có văn hóa, ước gì mọi người mua bán giao lưu trong sự vui vẻ, hòa nhã, tôn trọng sự thật và tôn trọng nhau.
  Xin vui lòng đừng đấu đá nhau trên diễn đàn này. Nếu quý vị có thể tìm mua đồng hồ ở đâu giá tốt hơn trên diễn đàn donghothuysy.net, xin cứ mua ở đó, xin đừng kích bác nhau; giá của một chiếc đồng hồ dựa trên rất nhiều yếu tố (tình trạng thật sự của đồng hồ trong ra ngoài, giá đồng hồ mua ở Vietnam hay ở nước ngoài, độ nguyên thủy của đồng hồ, chế độ bảo hành, nơi bán...đồng hồ có thể nhìn giống nhau nhưng chỉ khác một vài điểm, giá có thể khác nhau rất nhiều).

  Chúng tôi xin chân thành cảm ơn sự hợp tác của quý vị.


  Kính chúc quý vị những gì tốt đẹp nhất,

  B.Q.T. donghothuysy.net


  P.S.
  Nếu đã tìm thấy đồng hồ Rolex yêu thích ở diễn đàn khác hoăc ở nơi nào ĐỪNG QUÊN ĐỌC QUA THÔNG TIN VỀ ROLEX TRONG DIỄN ĐÀN NÀY trước khi mua. Vì chính tôi đã từng thấy ở diễn đàn khác rất nhiều đồng hồ diễn tả không chính xác hoặc có thể người bán chưa có đủ kinh nghiệm, kiến thức sâu về Rolex. VÍ DU: Đồng hồ sản xuất năm 1991 mà miểu tả sản xuất 2003...(DỰA TRÊN SERIAL # ĐỂ BIẾT) Mốt số model hạt xoàn lên thêm thì nói là zin, dây lô, khóa zin mà miêu tả chung là dây zin. Tình Trạng chung thật sự khoảng 80%, đánh bóng qua rồi nói là 95% thì không chính xác. Để bảo vệ chính quý vị, xin thật thận trọng và chính quý vị phải tìm hiểu thật kỹ và tỉ mỉ nhé. Chúng tôi tin là đồng hồ mua ở đâu cũng tốt nhưng phải đúng với những gì quảng cáo thì mới công bằng cho hai bên.

  Tất cả các đồng hồ bán bởi administrator donghothuysy sẽ được bảo đảm zin chính hãng suốt đời (hoặc như mô tả) và bảo hành về tình trạng hoạt động của máy trong điều kiện đeo bình thường trong vòng 6 tháng - 36 tháng (tùy vào từng chiếc); chúng tôi sẽ sửa chữa, hoặc thay thế phụ kiện chính hãng hoàn toàn miễn phí trong suốt thời gian bảo hành (Nếu không sửa được chúng tôi sẽ hoàn tiền 100% cho quý vị). Chúng tôi sẽ tính phí sửa chữa hợp lý nếu là do sự sử dụng sai/bất cẩn hoặc do tai nan gây ra.


  Nếu trích bài viết và thông tin ở đây, xin vui lòng ghi rõ nguồn www.donghothuysy.net hoặc
  www.donghothuysy.info, www.dongho-thuysy.com, www.muabandongho.net, www.donghogiare.com


  1. Điên thoai: 0936 802 803 (Ms. Anh)0906668884 (Ms. Hòa) (Language spoken: Vietnamse or English)
  0938703704 (Mr. Huynh)(Language spoken: Vietnamse or French)

  2.Địa chỉ liên lạc: 85/6 Phạm Viết Chánh, P.19, Q. Bình Thạnh, HCM (Gần Thảo Cẩm Viên, Cầu Thị Nghè, Khu Chung cư Phạm Viết Chánh/ Ngô Tất Tố/ City Garden) Có parking rộng rãi cho xế hộp.

  Address:
  85/6 Phạm Viet Chánh, P.19, Q. Binh Thanh, HCM City (located by Thao Cam Vien (Saigon Zoo), Pham Viet Chanh / Ngo Tat To / City Garden Apartment area) There are parking lots for cars.

  3. Emails : hieudj@yahoo.com hoặc donghothuysy@gmail.com
  Chúng tôi cũng nhận trả tiền bằng Visa, Mastercard... qua Paypal với hai địa chỉ emails như trên(Paypal là một công ty trung gian lớn nhất trên mạng toàn cầu thuộc tập đoàn eBay , uy tin nhất thế giới và bảo vệ khách hàng 100% trong trường hợp không nhận được hàng hoặc hàng tả không chính xác). Bạn có thể đang ký tại www.paypal.com
  We also accept (Visa, Mastercard... ) payment through Paypal with the emails addresses above. Paypal is a world-wide trusted method to pay for merchandise bought online and its belong to Ebay Corporation. Paypal has 100% protection program in case merchandise not received or not as described. You can register at www.paypal.com

  4. Trao đổi đồng hồ theo thỏa thuận ( đồng hồ mua tại donghothuysy.net hoặc nơi khác).
  Chúng tôi cũng thu mua tất cả các đồng hồ chính hãng mới hoặc đã qua sử dụng với giá hợp lý. Nếu ai có nhu cầu mua hoặc bán xin đừng ngần ngại liên lạc nhé. Tất cả đồng hồ trên 20 triệu vnd mua từ Admin donghothuysy có thể bán lại trong khoảng thời gian 3 tháng tùy từng cái với lệ phí dao động tùy vào từng cái (20%-30%) Rolex (-10%,-15%, -20%, thông thường đổi con khác với giá trị tương tự hoặc cao hơn -10%,-15%, bán lại -15%,-20% đối với đồng hồ Rolex đã qua sử dụng); sau 3 tháng, giá sẽ tuy thuộc vào thời giá, tình trạng hiện tại của đồng hồ và nhiều yếu tố khác (thông thường nếu không có biến cố gì lớn anh hưởng đến kinh tế chung, và tình trạng đồng hồ TƯƠNG TỰ như lúc mua, giá mua vào/đổi sẽ như trên vô thời hạn). Hàng bán lại phải giống như khi mua, không có những dấu vết sửa chữa, hoặc thay đổi/chế biến trừ những vết trầy xước nhẹ. Nếu sơ xuất thuộc về chúng tôi, hàng không zin chính hãng/hàng nhái/hàng copy, tiền của quý vị sẽ được hoàn lại 100%. Sự hài lòng của quý vị sẽ được bảo đảm.
  Để phục vụ quý vị tốt hơn những đồng hồ muốn bán lại vui lòng gọi báo trước cho chúng tôi; những đồng hồ từ 20 triệu đến 100 triệu, vui lòng báo trước một tuần, những đồng hồ từ 100 triệu đến 200 triệu, vui lòng báo trước hai tuần, những đồng hồ trên 200 triệu, vui lòng báo trước bốn tuần.


  You can trade in your timepieces ( bought from donghothuysy.net or elsewhere) We also buy all brands of authentic original timepieces used/new with a reasonable price. If you would like to buy/sell or trade-in your timepieces, please do not hesitate to contact us. Watches above $1000 bought from donghothuysy.net may sell back anytime within 3 months from the date of purchase with a restocking fee (ranging from 20%-30%) (Rolex -10%-15%,-20%, normally exchanging for other watch with higher or similar value -10%,-15%, sell back -15%,-20% applied for used Rolex watches); after three months, prices are subject to change depending on the market price at that moment and other factors. (Normally, If there are no great depression or something like that, and the condition of the watch SIMILAR to when it purchased, selling back / trading rate should be the same the whole time). Merchandise selling back have to be the same with NO modifications/repairs except for some small scraches. If watches received not as described, we will gladly refund 100%. Your satisfaction is always guaranteed.

  To serve you better, please inform us in advance for all watches selling back; watches from 20 millions đồng to 100 millions đồng, please inform us one week in advance, from 100 millions đồng to 200 millions đồng, please inform us two weeks in advance, from over 200 millions đồng, please inform us four weeks in advance.


  5. Hình Icon có ổ khóa đóng lại: Là hàng đã bán.

  An icon with a locked lock stands for merchandise sold
  thay đổi nội dung bởi: donghothuysy, 03-12-2017 lúc 01:16 AM

 2. #2
  Administrator donghothuysy's Avatar
  Tham gia ngày
  Feb 2011
  Bài gởi
  1,414
  Going uppppppp!

Quuyền Hạn Của Bạn

 • You may not post new threads
 • You may not post replies
 • You may not post attachments
 • You may not edit your posts
 •  

0936802803 Mr. Hiếu - 85/6 Phạm Viết Chánh, P.19, Q. Bình Thạnh, SaiGon