Lucien Piccard, một trong những tên tuổi khá nổi tiếng ở đồng hồ cổ điển, được thành lập ở Thụy Sĩ vào năm 1923. Đồng hồ Lucien Piccard có một lịch sử lừng lẫy. Một số dòng đồng hồ và đồ trang sức Lucien Piccard cũng được giới sưu tầm tìm kiếm trên thế giới. Lucien Piccard cũng đã chiếm được lòng của một số khách hàng trung thành, có cá tính và khá nhiều người nổi tiếng trên toàn thế giới.

Thương hiệu này đã xây dựng một được danh tiếng lâu dài là "Đồng hồ Thụy Sĩ chất lượng với giá phải chăng ". Nguyên thủy nổi tiếng ở đồng hồ vàng chronometer dòng cổ điển. Trong những năm gần đây, Tập đoàn đồng hồ LP đã mở rộng dòng sản phẩm của nó để kết hợp bốn bộ sưu tập riêng biệt với tên khác nhau dưới sự quản lý của tập đoàn Lucien Picard: LP Italy, LP Thụy Sĩ (Charles Winston), Lucien Piccard, và DuFonte.

Từ năm 1923, trái tim của mỗi kiểu thiết kế đồng hồ LP đã dựa trên triết lý kinh doanh và đã cam kết chất lượng xuất sắc, và sự khác biệt rõ ràng.

TUYÊN BỐ CHÍNH THỨC VỀ kim cương có tranh chấp

Tập đoàn LP đã tiến hành các bước nghiêm khắc để đảm bảo rằng tất cả các viên kim cương được sử dụng trong đồng hồ của nó, đến từ các nguồn không có xung đột.

Các nhà cung cấp của LP đảm bảo rằng tất cả các viên kim cương cung cấp cho Tập đoàn đồng hồ LP được độc quyền từ các khu vực không có tranh chấp.

Các ngành công nghiệp kim cương đã thành lập Quy trình Kimberley để ngăn chặn việc buôn bán kim cương xung đột.
Ngày nay, hơn 99% nguồn cung cấp kim cương của thế giới được chứng nhận đến từ các nguồn không có tranh chấp. Tập đoàn LP đã tự hào là một trong những công ty đã được kiểm duyệt qua quy trình Kimberley,một hệ thống có bảo đảm và thông qua luật (the US Clean Diamond Trade Act of 2003) Luật Thương mại Mỹ về kim cương sạch năm 2003.

Thương hiệu Lucien Picard có giá thành rất cạnh tranh so với các hiệu đồng hồ Thụy Sỹ khác. Thông thường các vỏ đồng hồ vàng của Lucien Picard làm mỏng manh hơn những thương hiệu khác nên giá thông thường thấp hơn khá nhiều so với các hiệu đồng hồ khác như Omega, Longines, Movado...
Trên thực tế thì LP kém nổi tiếng hơn nhưng thương hiệu Thụy Sỹ khác nên giá đồng hồ đã qua sử dụng lại càng mất giá nhiều hơn những thương hiệu nổi tiếng hơn. Nhưng ưu điểm của nó là - thông thường những đồng hồ kém nổi tiếng thì tỷ lệ đồng hồ giả, đồng hồ copy ít hơn rất nhiều so với những thương hiệu nổi tiếng hơn như: Rolex, Omega, Longines, Movado...
Một khi người tiêu dùng trọn đồng hồ copy thì xu hướng người mua cũng sẽ trọn những hiệu đồng hồ nổi tiếng.


Viết bởi donghothuysy.net