Hãng đồng hồ RGM được thành lập năm 1992
Trụ sở công ty được đặt tại: Pennsynvania
Mức sản xuất hàng năm: Từ 250 đến 300 chiếc

Roland George Murphy đã học làm đồng hồ ở quê hương mình - bang Maryland, và sau đó là ở Thụy Sỹ. Những năm 80, ông làm việc tại xưởng của Hamilton, thương hiệu đồng hồ Hoa Kỳ của người Thụy Sỹ, nhưng sau đó ông đã chuyển ra làm riêng.

“Tôi muốn được làm đồng hồ theo cách riêng mình và được thấy tên mình trên mặt của từng sản phẩm.”, ông Murphy chia sẻ. Ban đầu, công ty sản xuất của ông chỉ có một nhân công, thiết kế và chế tác đồng hồ với các bộ phận nhập từ Thụy Sỹ.

Nhưng sang đến năm 2000, công ty đã bước đầu thiết đặt một hệ thống nhà xưởng quy mô và cùng với bao mồ hôi công sức và tiền bạc trong suốt bảy năm miệt mài, RGM đã trở thành thương hiệu duy nhất của nước Mỹ có các sản phẩm đồng hồ với 90% bộ phận chế tạo nội địa.

Cho tới hôm nay, 50/70 chiếc đồng hồ sản xuất hàng năm của RGM được chế tạo hoàn toàn ở Pennsylvania. Dù vậy, ông Murphy cũng bộc bạch: “Việc làm ăn thật ra chẳng dễ dàng gì. Đầu tư thì lớn, và để duy trì chất lượng sản phẩm, chúng tôi buộc phải duy trì mức sản xuất thấp. Rõ ràng như thế thì không thể có lợi nhuận cao được.”

RGM hiện cũng là thương hiệu đồng hồ Hoa Kỳ duy nhất thâm nhập vào thị trường Thụy Sỹ. Sản phẩm Pennsylvania Tourbillon của hãng mất tới hai năm để phát triển và nhiều tháng ròng để hoàn thiện. Với phần thân làm từ thép không gỉ, chiếc đồng hồ này có giá lên tới 95.000 USD.

Tên :  donghothuysy.net-rgm.jpg
Xem : 181
Kích cở :  9.1 KBTên :  rgm-4.jpg
Xem : 209
Kích cở :  38.9 KB