Khi Frederique Schreiner và Constant Stas phối hợp, hợp tác vào năm 1904, họ sản xuất và in mặt số đồng hồ cho các nhà sản xuất đồng hồ Thụy Sĩ khác. Hơn một thập kỷ sau đó, Frederique liên tục được kết hợp chất lượng, đổi mới và chất lượng cao để tạo thương hiệu đồng hồ sang trọng cho riêng mình.

Frederique Constant được thành lập như một thương hiệu đồng hồ sang trọng vào năm 1988, khi Aletta Bax và Peter Stas (con cháu thế hệ thứ tư của những người sáng lập ban đầu) đã tạo ra một bộ sưu tập gồm sáu models, được sản xuất với các bộ chuyển động (máy) Thụy Sĩ bởi một thợ đồng hồ Geneva.

Năm 1994,, Frederique Constant đã phát hành phiên đầu tiên bộ sưu tập nổi tiếng nhất của nó, là Heart Beat. Được thiết kế để hiển thị các tính chất cơ học phức tạp trong bộ máy, tính năng quan trọng là khoảng trống để nhìn thấy cơ cấu hoạt động của máy trên mặt số (và trong một số trường hợp phía sau của vỏ cũng bằng kính để nhìn xuyên vào bên trong). Sau một khoảng thời gian, các bản sao của tính năng thẩm mỹ mới lạ này( thiết kế nhìn thấy cơ cấu hoạt động của máy trên và dưới) xuất hiện trong ngành công nghiệp đồng hồ - một xu hướng có ảnh hưởng có thể đã không xảy ra nếu công ty đã đăng ký độc quyền sáng chế thiết kế đó.

Mặc dù không phải tất cả đồng hồ Frederique Constant được sản xuất tại công ty của họ, tuy nhiên công ty tham gia chặt chẽ trong tất cả các giai đoạn của sản xuất - từ thiết kế ban đầu cho đến khâu lắp ráp cuối cùng. Tuy nhiên, chiến thắng của model Heart Beat đẩy Frederique Constant nhằm tới mục đích trở thành giống như một nhà sản xuất đồng hồ chuyên nghiệp - một thợ đồng hồ chế tác và làm hầu hết các bộ phận (bao gồm cả bộ chuyển động) trong các cơ sở của mình. Phải mất ba năm để phát triển và thiết kế, nhưng trong năm 2004 công ty đã ra mắt Heart Beat Manufacture, một phiên bản của thiết kế phổ biến nhất của hãng với một bộ chuyển động (máy) do chính công ty đã chế tạo (không mua máy từ công ty khác. Một chiếc đồng hồ lên giây rất nổi tiếng đã được ra mắt vào năm 2005 bởi phiên bản Moonphase(trăng sao) và ngày, và trong năm 2006, một phiên bản tự động đã được phát hành với sự thành công lớn.

Lịch sử thương hiệu đồng hồ Frederique Constant với bộ sưu tập nổi tiếng Heart Beat
Frederique Constant Maxime Heart BeatMoon and Date WatchLịch sử thương hiệu đồng hồ Frederique Constant với bộ sưu tập nổi tiếng Heart Beat
Frederique Constant HBM HeartbeatAutomatic


Trong thập kỷ qua, Frederique Constant đã trở thành một trong những thương hiệu đồng hồ sang trọng hàng đầu của Thụy Sĩ, nhờ sự thiết kế độc đáo và thủ công tinh xảo. Trong năm 2008, sự danh tiếng này đã được củng cố trong việc tạo ra một bộ máy tourbillon với sự đột phá của một bánh xe thoát (bánh xe gai) Silicium. Nó được lợi ích từ mức độ chính xác cao bất thường và có thể được tìm thấy trong bộ sưu tập tinh tế " Heart Beat Tourbillon Manufacture".

Mặc dù nó được coi là một thương hiệu sang trọng, bạn không cần phải trả với giá đồng hồ sang trọng cho những đồng hồ Frederique Constant. Nó tự hào về tỷ lệ giữa chất lượng / giá đã làm cho nhiều đồng hồ thương hiệu này thật sự đáng giá tuyệt vời cho số tiền bạn bỏ ra. Bạn chắc chắn sẽ phải trả nhiều tiền hơn cho những đồng hồ chất lượng và độc đáo như vậy với những thương hiệu khác.

Hiện nay, những sản phảm của đồng hồ Frederique Constant bao gồm bộ sưu tập Heart Beat nói trên, Art Deco và Maxime. Ngoài ra còn có một bộ sưu tập cặp đôi, cung cấp đồng hồ giống nhau hợp cho một đôi Nam Nữ.

Xoạn viết bởi donghothuysy.net