Claude Bernard- hãng đồng hồ nằm ở trung tâm Jura Mountain của Thụy Sỹ luôn được giới sưu tập đồng hồ trên khắp thế giới nhắc tới như là nhãn hiệu đồng hồ thời trang đi kèm với sự sang trọng và quý phái. Hãng đã kết hợp rất thành công giữa kỹ thuật chế tác đồng hồ truyền thống và những thiết kế độc đáo để cho ra đời những bộ sưu tập cực kỳ ấn tượng và lôi cuốn. Những chiếc đồng hồ do hãng Claude Bernard chế tạo luôn thể hiện được sự vượt trội về công nghệ chế tác và chất lượng cao .Với các tính năng da dang , kiểu dáng độc đáo , chúng mang đến một phong cách riêng và luôn luôn nổi bật.


Nhấn vào ảnh để xem kích thước thật

Tên:  81gMC8BqU5L._SL1500_.jpg
Lần xem: 196
Kích thước:  85.1 KB


Năm nay nhà thiết kế hàng đầu của hãng Christian Glauser tiếp tục gây ngạc nhiên cho giới sưu tập và các chuyên gia đồng hồ với ý tưởng thiết kế mới của mình . Dưới bàn tay tài hoa của Christian những chếc đồng hồ độc đáo mang nhãn hiệu Claude Bernard đã ra đời. Mặc dù ban đầu chúng chỉ gây vài bất ngờ nho nhỏ nhưng sau đó chúng đã thực sự khẳng định mình và trở thành người bạn không thể thiếu trên cổ tay của những người sành điệu am hiểu và ưa chuộng thời trang cao cấp khắp nơi trên thế giới .

Tại hơn 150 quốc giá những bộ sưu tập đến từ vùng Jura- Thụy Sỹ ấy đã gợi lên hình ảnh thu nhở về nghệ thuật chế tác đồng hồ với tất cả sự khéo léo kiên nhẫn và nỗ lực không ngừng .Mỗi chiếc đồng hồ được chế tác tại xưởng của hãng tại Les Genevez đều thể hiện chất lượng tay nghề cao sự chau chuốt gọt giũa tỉ mỷ và kinh nghiệm tích lũy lâu đời qua bao thế hệ .Không một chiếc đồng hồ nào được phép xuất xưởng mà chưa qua kiểm tra và chạy thử bằng những phương pháp hiện đại và khắt khe của hãng .


Nhấn vào ảnh để xem kích thước thật

Tên:  13003 3 AIN.jpg
Lần xem: 213
Kích thước:  76.2 KB


Chẳng hạn như bộ sưu tập flower power biểu tượng của sự hoàn mỹ và vẻ đẹp yêu kiều của người phụ nữ ví như những loài hoa Những mầu đồng hồ này làm bằng thép không gỉ vận hành bằng cơ cấu chuyển động quartz của Thụy Sỹ Hiện đang có 10 màu thời trang để chọn với các phục trang mà bạn mặc màu bán chay nhất trong các màu đó là mầu ngọc lam.