Những bộ sưu tập và những chiếc đồng hồ FRANCK MULLER
kết quả từ 1 tới 1 trên 1

Ðề tài: Những bộ sưu tập và những chiếc đồng hồ FRANCK MULLER

 1. #1
  Administrator donghothuysy's Avatar
  Tham gia ngày
  Feb 2011
  Bài gởi
  1,419

  Những bộ sưu tập và những chiếc đồng hồ FRANCK MULLER

  Mỗi năm, ông thiết kế một bộ sưu tập mới và tất cả các bộ sưu tập mới của đồng hồ có một cái gì đó rất khác với bộ sưu tập trước, một cái gì đó độc quyền và mới lạ.

  Các bộ sưu tập của Franck Muller khác với bất kỳ bộ sưu tập đồng hồ của những thương hiệu khác "bởi vì mục tiêu chính của ông là phong cách, thiết kế và cơ chế phức tạp. Quý vị sẽ thấy đồng hồ phức tạp của ông thế nào và ông làm cho những chiếc đồng hồ trở nên rất tiện ích.


  Có một số dòng sưu tập từ "Master of Complications":

  • Curvex Tonneau
  • Long Island
  • Casablanca
  • Chronograph
  • Color Dreams
  • Tourbillion
  • Conquistador Cortez King

  Bộ sưu tập Tourbillion là một trong những sản phẩm đầu tiên của ông và nó có một cơ chế chuyển động rất thú vị. Vâng, như chúng ta đều biết lực hấp dẫn(gravity force) có thể ảnh hưởng đến đồng hồ và độ chính xác của chúng sẽ không được chính xác. Vì vậy, có một giải pháp kỹ thuật này được phát minh vào năm 1795. Giải pháp rất đơn giản: gắn kết escapement (bộ bánh xe gai) trong một khung quay. Các khung hình có thể xoay 180 độ và đã hủy bỏ được ảnh hưởng của trọng lực và các lực khác gây nhiễu ảnh hưởng đến. Vào thời điểm đó, nó được coi là một trong những cơ chế khó khăn nhất để thực hiện.


  The timepieces


  Những dòng đồng hồ tiêu biểu:

  • Revolution2
  • Revolution3
  • Crazy Hours
  • Colour Dreams
  • Endurance (Simple chronograph)
  • Master Banker (tonneau-shaped can indicate several time zones)
  • Curvex Minute Repeater Tourbillon (limited to 25 pieces)  Tên : Excalibur-Quatuor-in-Silicon-1.jpg
Xem : 963
Kích cở : 9.3 KB

  Revolution 2

  Tên : Excalibur-Quatuor-in-Silicon-1.jpg
Xem : 955
Kích cở : 9.2 KB

  Revolution 2
  là hồ đầu tiên trên thế giới có tourbillion cả hai theo chiều dọc và ngang.
  Khi bạn nhìn thấy đồng hồ này hoạt động, bạn nhận thấy một sự vận chuyển quay. Nó quay mỗi phút một lần và nhìn thực sự kỳ diệu. Một số đồng hồ khác có bộ vận chuyển này cho thấy kim giây hoạt động bởi vì nó tạo ra một vòng quay đầy đủ trong một phút. Bạn thấy cơ chế này đi vòng tròn và bạn thấy nó rất sống động và tuyệt vời.

  Tên : Excalibur-Quatuor-in-Silicon-1.jpg
Xem : 1271
Kích cở : 7.8 KB
  Revolution 3

  Revolution 3 là một trong những đồng hồ từ bộ sưu tập Tourbillion. Sự khác biệt chính từ những chiếc đồng hồ khác là đồng hồ này có Minute repeater. Hệ thống này cho phép đồng hồ báo cho bạn biết giờ sử dụng nhạc chuông âm thanh. Vì vậy, đây là đồng hồ đeo tay đầu tiên có chức năng của nhạc âm thanh đã được tạo ra như thế nào. Ví dụ khi giờ là 2:17 đồng hồ sẽ tạo cho bạn âm thanh: "dong, dong, ding-dong, ding, ding"; "dong" tương ứng với một giờ và "ding" tương ứng với một phút

  Tên : Excalibur-Quatuor-in-Silicon-1.jpg
Xem : 882
Kích cở : 9.1 KB
  Long Island Crazy Hours


  Long Island Crazy Hours là một chiếc đồng hồ mà thực sự là bất thường. Nó có số giờ hỗn hợp trên mặt số. Kim giờ không hoạt động như một kim giờ thông thường, nó có một biến chuyển rất kỳ diệu và thú vị: Nó nhảy để chỉ giờ. Kim phút hoạt động bình thường. Đồng hồ này được làm bằng vàng 18 K trắng và nhìn rất đẹp.  Tên : Excalibur-Quatuor-in-Silicon-1.jpg
Xem : 992
Kích cở : 9.4 KB
  The Colour Dreams watch


  The Colour Dreams watch là một trong các models của bộ sưu tập Curvex. Có thêm một số Colour Dreams models và đây là chúng nó. Ý tưởng chính của chúng là tạo ra những con số với màu sắc khác nhau. Vì vậy, phụ nữ đeo chúng sẽ nhìn thấy khác từ những người khác.


  Tên : Excalibur-Quatuor-in-Silicon-1.jpg
Xem : 859
Kích cở : 7.7 KB
  Chronograph Endurance

  Chronograph Endurance nó là một chiếc đồng hồ từ bộ sưu tập Chronograph. Điều đặc biệt về đồng hồ này là nó có những con số đến 23 trên mặt số. Vì vậy, nó chỉ thời gian bằng chế độ 24 giờ. Cuộc đua ở Le Mans dài 24 giờ, vì vậy về sau đồng hồ này chính thức được gọi là đồng hồ Le Mans.  Tên : Excalibur-Quatuor-in-Silicon-1.jpg
Xem : 881
Kích cở : 9.5 KB
  Master Banker watches

  Một số ví dụ của những đồng hồ "Master Banker watches" và sự khác biệt chính của họ với những đồng hồ khác là chúng có kính sapphire trên mặt của nó và làm bằng vàng trắng 18K .

  Franck Muller đã tạo ra rất nhiều models đồng hồ phức tạp và chúng có một số có các tính năng đặc biệt như moon phase và đo được tốc độ di chuyển của người đeo. Các mô hình như: Grande Sonnerie , Master City, Power Reserve, Master Formula, Retrogrande second, Conquistador, Bộ sưu tập Havana, The Classics là tất cả xứng đáng được đề cập trong bài viết này bởi vì họ thực sự là những master pieces trong khoảng thời gian đó. Công ty của ông đang thịnh vượng ở thời điểm này và họ đang tạo ra nhiều nhiều đồng hồ phức tạp hơn nữa. Franck Muller đã chứng minh được biệt hiệu của mình "Master of Complications" tạm dịch "Ông tổ của sự phức tạp".

  donghothuysy.net
  Hình Kèm Theo Hình Kèm Theo  
  DONGHOTHUYSY.NET
  NƠI ĐÁNG TIN CẬY


  NHỮNG ĐỒNG HỒ GIAO LƯU BỞI ADMIN. DONGHOTHUYSY ĐƯỢC VẬN CHUYỂN CÓ BẢO HIỂM MIỄN PHÍ TOÀN QUỐC; NẾU ĐẾN NƠI GIAO LƯU ĐƯỢC GIẢM 2%.

  TẤT CẢ NHỮNG ĐỒNG HỒ GIAO LƯU BỞI ADMIN. DONGHOTHUYSY LÀ NHỮNG ĐỒNG HỒ ĐÃ ĐƯỢC KIỂM TRA VÀ TRỌN LỰA RẤT KỸ ĐỂ SƯU TẦM/ GIAO LƯU. NẾU LÀ ĐỒNG HỒ KÝ GỞI, CHÚNG TÔI SẼ KIỂM TRA KỸ, VÀ TẤT NHIÊN, CHẾ ĐỘ BẢO HÀNH CŨNG GIỐNG NHƯ CỦA CHÚNG TÔI GIAO LƯU.

  1. Thông tin liên lạc của Admin donghothuysy:

  Địa chỉ: 85/6 Phạm Viết Chánh, P 19, Bình Thạnh
  Điên thoại:0936 802 803 Ms. Anh(Languages spoken: Vietnamse/English)
  0938-703-704 Mr. Hieu
  (Languages spoken: Vietnamese/English)

  Chủ tài khoản: Phạm Thị Minh Hòa
  Số tài khoản: 0071000712548 (Vietcombank, The Manor, Saigon)

  Email:hieudj@yahoo.com, donghothuysy@gmail.com
  Chúng tôi cũng nhận trả tiền qua Paypal với hai địa chỉ email như trên (www.paypal.com)

  Chúng tôi cũng giao hàng trả tiền khi bưu điện giao hàng (COD, Cash On Delivery) với những món hàng không quá 10 Triệu VND; hộp lên dây đồng hồ hoặc những thứ cồng kềnh cần phải chuyển khoản trước khi gởi hàng.

  Chúng tôi giao lưu với giá cạnh tranh nhất, và sẵn sàng làm hợp giá với tất cả các shop đồng hồ trên toàn lãnh thổ nước Viêt Nam. Đồng hồ so sánh, tất cả các khía cạnh phải tương tự. Chúng tôi không so sánh với những nơi bán không có bảo hành, những nơi/người mượn hình của người đăng bán hoặc của riêng cá nhân nào đăng bán. Hầu hết những đồng hồ người khác mượn hình đăng bán, chúng tôi cũng có thể liên lạc lấy đồng hồ đó giao lưu với quý vị.

  2.Chế độ bảo hành:
  Tất cả những đồng hồ giao lưu bởi admin donghothuysy sẽ được bảo hành ZIN CHÍNH HÃNG SUỐT ĐỜI, bảo hành về tình trạng hoạt động của máy và pin trong điều kiện đeo bình thường t 6 Tháng- 36 tháng (Tùy vào từng chiếc); chúng tôi sẽ sửa chữa, thay pin, thay thế phụ kiện chính hãng hoàn toàn miễn phí trong suốt thời gian bảo hành (Nếu không sửa được chúng tôi sẽ hoàn tiền 100% cho quý vị). Chúng tôi sẽ tính phí sửa chữa hợp lý nếu là do tai nạn/ sự bất cẩn/ dùng không đúng cách của quý vị.

  3. Chúng tôi MUA, BÁN VÀ TRAO ĐỔI đồng hồ
  Chúng tôi thu mua tất cả các đồng hồ chính hãng mới hoặc đã qua sử dụng với giá hợp lý. Nếu ai có nhu cầu mua hoặc bán xin đừng ngần ngại liên lạc nhé. Tất cả đồng hồ trên 20 triệu vnd mua từ Admin donghothuysy có thể bán lại trong khoảng thời gian 3 tháng tùy từng cái với phí dao động tùy vào từng cái (20%-35%) Rolex (-10%,-15%,20%,25%) thông thường đổi con khác với giá trị tương tự -10%-15%, bán lại -15%,20%,25% đối với đồng hồ Rolex đã qua sử dụng); sau 3 tháng, giá sẽ tùy thuộc vào thời giá, tình trạng hiện tại của đồng hồ và nhiều yếu tố khác. Hàng bán lại phải giống như khi mua, không có những dấu vết sửa chữa, hoặc thay đổi/chế biến trừ những vết trầy xước nhẹ. Nếu sơ xuất thuộc về chúng tôi, hàng không zin chính hãng/hàng nhái/hàng copy, tiền của quý vị sẽ được hoàn lại 100%. Sự hài lòng của quý vị sẽ được bảo đảm.

  Để phục vụ quý vị tốt hơn những đồng hồ muốn bán lại vui lòng gọi báo trước cho chúng tôi; những đồng hồ từ 20 triệu đến 100 triệu, vui lòng báo trước một tuần, những đồng hồ từ 100 triệu đến 200 triệu, vui lòng báo trước hai tuần, những đồng hồ trên 200 triệu, vui lòng báo trước bốn tuần.

  4. Hình Icon có ổ khóa đóng lại:
  Là hàng đã bán rồi.

  XIN KHÔNG QUẢNG CÁO WEBSITES/CÔNG TY/CỬA TIỆM NGOÀI MỤC RAO VẶT, NẾU VI PHẠM CHÚNG TÔI XIN LỖI SẼ KHÓA (BAN) NICK THÀNH VIÊN ĐÓ VĨNH VIỄN.

  AI HƯỚNG TỚI SỰ THẬT VÀ CHÂN LÝ SẼ THÍCH CHÚNG TÔI, AI TRÁNH NÉ SỰ THẬT VÀ CHÂN LÝ SẼ GHÉT CHÚNG TÔI.

Quuyền Hạn Của Bạn

 • You may not post new threads
 • You may not post replies
 • You may not post attachments
 • You may not edit your posts
 •  

0936802803 Mr. Hiếu - 85/6 Phạm Viết Chánh, P.19, Q. Bình Thạnh, SaiGon