Tìm hiểu lịch sử của Hãng Đồng hồ H.Moser & Cie.
kết quả từ 1 tới 1 trên 1

Ðề tài: Tìm hiểu lịch sử của Hãng Đồng hồ H.Moser & Cie.

 1. #1
  Administrator donghothuysy3's Avatar
  Tham gia ngày
  Nov 2011
  Bài gởi
  584

  Tìm hiểu lịch sử của Hãng Đồng hồ H.Moser & Cie.

  Tìm hiểu lịch sử của Hãng Đồng hồ H.Moser & Cie.
  Since: 1828 - Thụy Sỹ
  Founded: 2002

  H. Moser & Cie không phải là một cái tên mới trong ngành công nghiệp đồng hồ. Ở Schaffhausen, khoảng giữa năm 1820 và 1824, ông Heinrich Moser đã học được cách chế tạo và sửa chữa đồng hồ từ cha của mình. Sau thời gian học việc, Moser chuyển đến Loc Le, một trung tâm của nghệ thuật làm đồng hồ Thụy Sỹ ở phía tây của núi Jura, và ở đây, vào năm 1825, Moser thành lập hãng đồng hồ cho riêng mình khi chỉ mới 21 tuổi. Không lâu sau đó, Ông chuyển đến Saint Petersburg. Vào thời điểm đó, nới đây là nơi tập trung nhiều thợ đồng hồ với nhiều hoài bão kinh doanh, phát triển hãng đồng hồ cho riêng mình.

  Năm 1828, H. Moser và Cie dường như được sống lại sau một thời gian xuống dốc vào thời bấy giờ, do được một nhóm những người đầu tư tin tưởng vào sự cố gắng và tay nghề tuyệt vời của Moser, đó là Roger Nicholas Balsiger.

  Dưới sự dẫn dắt của Tiến sĩ Dr.Jurgen Lange, H. Moser & Cie tập trung vào sản xuất đồng hồ với những nguyên tắc cơ bản. Hãng tạo ra những động cơ bao gồm những bộ phận tách rời nhau, cân đệm được hỗ trợ để có thể tháo lắp, những bánh xe độc lập và một quả lắc. Trang bị sau cùng là các lò xo hiệu Straumann của máy được đảm bảo độ chính xác bởi các kĩ sư hàng đầu thuộc một bộ phân của tập đoàn Moser. Búa đôi của đồng hồ được tạo bởi hãng đồng hồ Henry.

  Hãng đồng hồ nhỏ này đã có những bí quyết triển kĩ thuật rất đáng kể, để từ đó đã thu hút sự chú ý của tập đoàn MELB, chủ sở hữu của Hautlence. Edouard Meylan đã trở thành CEO mới nhất của hãng vào tháng 5 năm 2013 và gánh trọng tránh trên vai là phải làm mới lại hãng đồng hồ này khi giá trị của chúng đang ngày một thấp.


  Biên soạn bởi donghothuysy.net
  Hình Kèm Theo Hình Kèm Theo  

Tags for this Thread

Quuyền Hạn Của Bạn

 • You may not post new threads
 • You may not post replies
 • You may not post attachments
 • You may not edit your posts
 •  

0936802803 Mr. Hiếu - 85/6 Phạm Viết Chánh, P.19, Q. Bình Thạnh, SaiGon