Nhấn vào ảnh để xem kích thước thật

Tên:  habring2_logo www.donghothuysy.net.jpg
Lần xem: 86
Kích thước:  109.9 KB
Thành lập: 1997 - Áo


Công việc thiết kế và sáng tạo ra những tác phẩm nghệ thuật hoàn hảo có thế được tạo nên từ những ý tưởng nhỏ, và sẽ được phát triển lớn hơn khi bạn ở trong một xưởng đồng hồ nằm ở Volkermarkt, Áo, ở đây, một hãng đồng hồ tên là Habring đang đứng trước những dự án tuyệt vời !. " Chúng tôi sẽ mang đến cả bộ " Maria Kristina Habring nói vui. Chồng của cô ấy, Richard, hưởng ứng với một nụ cười rất tươi "Các bạn nên chuẩn bị gấp đôi tiền khi đến đây"

Vào năm 2004, sau 4 năm chuẩn bị, cặp đôi này đã giới thiệu mẫu đồng hồ đầu tiên của họ với hình mẫu: đơn giản, thích hợp cho nhiều người sử dụng, một chiếc đồng hồ cơ bản, không trang hoàng cầu kì, sử dụng bộ máy hoạt động ETA, lấy tên là the Unitas 6498-1. Tuy nhiên, trong giới sành sỏi về đồng hồ, tin tức về chiếc đồng hồ này lan truyền nhanh như một vụ "cháy rừng", chất lượng đặc biệt của hãng đồng hồ này được đánh giá khá cao, tinh xảo từ những chi tiết nhỏ nhất, ẩn sau đó là những kĩ thuật không dễ dàng tìm thấy ở những chiếc đồng hồ khác.

Kể từ đó, họ đã hoàn toàn nỗ lực để tạo nên những dự án với một vài sự hỗ trợ của các hãng khác, để tạo ra được một cấu trúc hoạt động của đồng hồ hoàn toàn mới, máy caliber A09. Tất cả những chi tiết nhỏ nhất khác nhau trong bộ máy hoạt động đều dược làm một cách tỉ mỉ bằng tay trong xưởng của họ. Đây là một thiết kế với các chi tiết của hãng Seconde Foudroyante. Bởi vì quy trình hoạt động cần nhiều năng lượng, nên hãng Foudroyante đã cung cấp một bộ trống lò xò đôi.

Trong dịp kỉ niệm 20 năm hãng IWC ra mắt bộ đo thể thao đôi, Habring đã xây dựng một phiên bản giới hạn, bản mở rộng của IWC. Trong bộ máy này, cơ bản sử dụng máy ETA 7750 "Valjoux" được tạo nên vào năm 1991/1992, họ đã cải tiến thêm bộ cân bằng tiêu chuẩn giữa bộ ghi thời gian và bộ lên dây tự động. Richard đã làm việc với nhà thiết kế của IWC thời điểm đó, và anh ta quyết định thêm vào một vào bộ phận xoắn bằng sắt trong cơ cấu. Một cầu mới, điều này sẽ làm cho đồng hồ chạy ổn định và dễ dàng hơn, bộ lên dây bằng tay làm nổi bật các chi tiết khác bên trong.

Biên soạn bởi donghothuysy.net