Jaquet Droz miêu tả "đứa con" mới của mình như một sự hòa quyện tuyệt vời, nơi những kỹ xảo của người thợ đồng hồ và tài hoa của thợ kim hoàn được hòa làm một.

Nhấn vào ảnh để xem kích thước thật

Tên:  jaquet-droz-grande-seconde-tourbillon-aventurine- www.donghothuysy.net.jpg
Lần xem: 187
Kích thước:  70.3 KB

Năm nay, hãng đồng hồ Thụy Sĩ Jaquet Droz đã giới thiệu một loạt mẫu đồng hồ tuyệt vời như mẫu Grande seconde SW Côtes de Genève và 3 mẫu đồng hồ tráng men Paillonné phiên bản giới hạn.

Mới đây, hãng cũng giới thiệu mẫu đồng hồ mới nhất của dòng Grande Seconde Tourbillon Aventurine. Jaquet Droz miêu tả "đứa con" mới của mình như một sự hòa quyện tuyệt vời, nơi những kỹ xảo của người thợ đồng hồ và tài hoa của thợ kim hoàn được hòa làm một.

Nhấn vào ảnh để xem kích thước thật

Tên:  jaquet-droz-grande-seconde-tourbillon-aventurine 2- www.donghothuysy.net.jpg
Lần xem: 152
Kích thước:  62.7 KB

Chiếc đồng hồ Grande seconde Tourbillon Aventurine mới có mặt số được làm từ ngọc aventurine, và lần đầu tiên màn hình hiển thị của bộ chuyển động tourbillon được gắn với một số loại khoáng sản đặc biệt, giúp nhìn giống như một bầu trời đêm đầy sao.

Nhấn vào ảnh để xem kích thước thật

Tên:  jaquet-droz-grande-seconde-tourbillon-aventurine 3- www.donghothuysy.net.jpg
Lần xem: 160
Kích thước:  76.6 KB

Đồng hồ có khung làm bằng vàng trắng, đường kính 39mm, mặt đồng hồ được bao phủ bởi 382 viên kim cương lấp lánh. Grande seconde Tourbillon Aventurine hoạt động bằng bộ máy tự động, dự trữ năng lượng trong 7 ngày cùng một phần tùy chỉnh được làm bằng vàng trắng 18k. Sẽ chỉ có 28 chiếc đồng hồ được bán ra, tuy nhiên, giá của chúng vẫn còn là một điều bí ẩn.