Nhấn vào ảnh để xem kích thước thật

Tên:  b3ejaquet-droz-le-vautour-le-chef-1.jpg
Lần xem: 226
Kích thước:  71.2 KB

“The Vulture” và “The Chief” là món quà mà Jaquet Droz muốn gửi đến biên đạo múa ba lê tài ba Maurice Béjart- người đã mang niềm đam mê của mình sáng tạo ra những vũ đạo đẹp mắt mang hơi thở cuộc sống vào vở bale nổi tiếng Stéphanie Barba.

Nhấn vào ảnh để xem kích thước thật

Tên:  9ebjaquet-droz-le-vautour-le-chef-2-690x511.jpg
Lần xem: 233
Kích thước:  48.6 KB

Các nhà chế tác đồng hồ của Jaquet Droz đã lựa chọn 2 bản phác thảo từ các điệu múa đẹp nhất trong vở ba lê Stéphanie Barba của Stéphanie Barba để tạo nên 2 phiên bản đồng hồ đầy nghệ thuật. Để truyền tải được các bản vẻ phác thảo của Stéphanie Barba, các nghệ nhân chế tác đồng hồ của Jaquet Droz đã chọn Petite Heure Minute để làm mặt đồng hồ cho 2 phiên bản mới nhất của hãng.

Nhấn vào ảnh để xem kích thước thật

Tên:  07cjaquet-droz-le-vautour-le-chef-4.jpg
Lần xem: 226
Kích thước:  62.4 KB

"The Vulture" có phần vỏ được làm bằng vàng trắng với đường kính 39mm và cực gắn dây đồng hồ được làm bằng kim cương, cùng dây đeo được làm từ da cá sấu màu xanh. "The Vulture" được giới chuyên môn nhận xét như là một hình ảnh thu nhỏ của động tác mở màn chào khán giả tuyệt đẹp của các vũ công ba lê.

Nhấn vào ảnh để xem kích thước thật

Tên:  0c0jaquet-droz-le-vautour-le-chef-3.jpg
Lần xem: 191
Kích thước:  57.0 KB


“The Chief” có đường kính 43 mm và được làm từ vàng đỏ và phần dây đeo được làm từ da cá sấu màu nâu. The Chief được lấy phác thảo từ cảnh hai người đàn ông chiến đấu để phá bỏ các hủ tục của bộ lạc trong vở ba lê Stéphanie Barba. Hai phiên bản sẽ được sản xuất với số lượng giới hạn gồm 28 chiếc cho mỗi phiên bản.