Omega Geneve

Đồng hồ Omega Geneve được sản xuất lần đầu tiên trong những năm 1950, và được dự định dùng để kỷ niệm những thành tựu của họ trong các cuộc thi Chronometer Thụy Sĩ. Dòng đồng hồ này đã (và đang) trở nên mơ hồ hơn, bị lu mờ bởi sự thành công rất lớn của các dòng đồng hồ khác của hãng như Speedmasters và Seamasters, và thời gian trôi qua cho đến ngày nay, dòng đồng hồ này trở thành một thiết kế tượng trưng cho vẻ sang trọng của Omega.

Trở lại năm 1961, khi chiếc đồng hồ này được sản xuất, dòng Geneve chỉ là một sản phẩm được xếp ở "hạng 2", nhưng nó vẫn duy trì một bản sắc riêng biệt. Những chiếc Omega trong thời đại này là các thiết kế sạch sẽ bóng bẩy, cân bằng, và được trang bị những bộ máy hoạt động bền bỉ tuyệt vời một cách tinh xảo. Đồng hồ hiện nay cũng không ngoại lệ, và một số cho đến ngày nay vẫn còn được sử dụng rất tốt, và vẫn còn rất bóng bẩy, làm nổi bật lên một tấm gương sáng về chất lượng, hiện nay chúng có thể được mua trên thị trường đồng hồ cổ điển với giá một vài trăm đô la.

Đồng hồ có thiết kế đường kính 35.5 mm, dày 8 mm, với mặt kiếng hình vòm, các viền được làm bằng thép, trên mặt số có khắc 2 đường chữ thập

Nhấn vào ảnh để xem kích thước thật

Tên:  Đồng hồ Omega Geneve - donghothuysy.net.jpg
Lần xem: 3086
Kích thước:  164.9 KB

Đây có thể là những chiếc đồng hồ không đắt tiền, nhưng các chi tiết của chúng được làm sắc nét và tinh xảo một cách vô cùng tỉ mỉ, tuyệt đẹp

Nhấn vào ảnh để xem kích thước thật

Tên:  Đồng Hồ Omega geneve 2- donghothuysy.net.jpg
Lần xem: 704
Kích thước:  189.1 KB

Những chiếc đồng hồ này sử dụng mày Caliber 600, là dòng máy đầu tiên trong 6 bộ máy mà Omega sản xuất từ năm 1961 đến năm 1973 với đường kính 27.9 mm, siêu mỏng 3.85 mm.

Nhấn vào ảnh để xem kích thước thật

Tên:  Đồng Hồ Omega geneve- donghothuysy.net.jpg
Lần xem: 1128
Kích thước:  409.2 KB

Bộ máy đẹp tuyệt vời !

Nhấn vào ảnh để xem kích thước thật

Tên:  Đồng hô Omega geneve-donghothuysy.net.jpg
Lần xem: 426
Kích thước:  238.9 KB


Một vẻ đẹp thanh lịch, sang trọng và quý phái

Nhấn vào ảnh để xem kích thước thật

Tên:  Đồng hồ Omega Geneve-donghothuysy.net.jpg
Lần xem: 2813
Kích thước:  244.0 KB