Chiếc Tonda Mambo được coi là một trong những chiếc đồng hồ có kết cấu phức tạp nhất từng được sản xuất bởi hãng Parmigiani Fleurier.Nhấn vào ảnh để xem kích thước thật

Tên:  f68parmigiani-fleurier-montreaux-jazz-festival-masterpiece-1.jpg
Lần xem: 248
Kích thước:  147.2 KB

Hãng đồng hồ cao cấp Thụy Sĩ Parmigiani Fleurier là nhà tài trợ chính của Festival nhạc Jazz Montreux từ năm 2007 và năm nay, để kỷ niệm sự kiện này, công ty đã giới thiệu một chiếc đồng hồ phiên bản đặc biệt có tên "Tonda Mambo".

Những tên tuổi lớn trong thế giới nhạc Jazz như Pharrell Williams, Jamie Cullum, Van Morrison, Stevie Wonder và Herbie Hancock sẽ tham gia biểu diễn tại Liên hoan nhạc Jazz Montreux lần thứ 48 vào mùa hè này; và mỗi năm, Parmigiani Fleurier lại tạo ra một chiếc đồng hồ đặc biệt, thể hiện cho quan hệ hợp tác lâu dài giữa thương hiệu với Festival nhạc Jazz uy tín nhất hành tinh này.

Những chiếc đồng hồ đặc biệt kết hợp giữa âm nhạc và thời trang cao cấp trên mặt số nhờ nghệ thuật khảm gỗ tinh tế. Đặc điểm chung của những chiếc đồng hồ này là màu sắc tượng trưng cho quốc kỳ, một cây đàn guitar với một khoang âm thanh mở để lộ một Tourbillion.

Là "thành viên" mới nhất trong bộ sưu tập, chiếc Tonda Mambo được coi là một trong những chiếc đồng hồ có kết cấu phức tạp nhất từng được sản xuất bởi hãng Parmigiani Fleurier. Mặt đồng hồ có hình một nghệ sĩ guitar người Cuba đang cùng cây đàn của mình chìm đắm trong một giai điệu ngẫu hứng từ quê hương của mình - Mambo. Mỗi chiếc đồng hồ đều được khắc số cá nhân ở nắp lưng, với giá của mỗi chiếc lên tới 307.000 USD, tương đương khoảng 6,5 tỷ đồng.