Tên :  Excalibur-Quatuor-in-Silicon-1.jpg
Xem : 559
Kích cở :  6.8 KB

Ulysse Nardin tự hào khi giới thiệu chiếc Maxi Marine Chronometer 43mm mới nhất bổ sung đầy đủ thêm cho bộ sưu tập Maxi Marine Chronometer danh tiếng của họ.
Đây là chiếc đồng hồ lắp máy tự động được cấp chứng chỉ chất lượng của COSC xuất hiện trong một sắc thái ấn tượng với một lớp vỏ bằng vàng cùng mặt số màu xanh của đại dương sâu thẳm. Trên mặt số của nó bạn sẽ thấy được sự tinh tế và dễ quan sát với một đồng hồ nhỏ chỉ dự trữ năng lượng ở phía trên thẳng vị trí 12 giờ, một cửa nhỏ chỉ ngày ở phía dưới tại vị trí 6 giờ bên trong mặt số của kim giây.

Tên :  Excalibur-Quatuor-in-Silicon-1.jpg
Xem : 439
Kích cở :  11.5 KB

Chiếc Ulysse Nardin Maxi Marine Chronometer sở hữu một lớp vỏ thanh lịch và toát lên vẻ sang trọng có đường kính 43mm và được đánh số thứ tự ở bên ngoài. Lắp cùng với nút điều chỉnh giờ, lên giây và mặt kính sapphia cao cấp. Phía sau là lớp đáy kính trong vắt cho phép bạn có thể quan sát chuyển động của bộ máy bằng vàng 22 và 18 karat ở bên trong. Khả năng đi nước của chiếc đồng hồ này là 200m.

Tên :  Excalibur-Quatuor-in-Silicon-1.jpg
Xem : 468
Kích cở :  8.0 KB

Ulysse Nardin Maxi Marine Chronometer sẵn sàng với vỏ bằng vào đỏ 18k hoặc thép không gỉ quấn trên đôi tay của bạn nhờ dây cao su, dây da cá sấu hoặc làm từ vàng và thép cao cấp.

Ulysse Nardin
Quê hương của những chiếc đồng hồ cực kỳ chính xác và quý giá chính là vùng núi Swiss thuộc Liên bang Thụy Sĩ nơi có mối liên hệ rất gần gũi biển cả mênh mông.
Năm 1846, Ulysse Nardin mới chỉ 23 nhưng anh phát triển những chiếc đồng hồ bấm giờ thể thao chronometer và đồng hồ bỏ túi phức tạp. Kinh nghiệm trong chế tạo đồng hồ của Ulysse Nardin ngày càng đầy đủ và hoàn thiện hơn khi làm việc cùng với William Dubois, một chuyên gia trong việc chế tạo những chiếc đồng hồ thiên văn và hải dương.
Những chiếc thuyền buồm, tàu chiến và thuyền cao tốc đã viết nên những chương quan trọng trong lịch sử đóng tàu và phát triển thương mại quốc tế. Ulysse Nardin, một doanh nhân năng động và tài năng, đã nhìn trước thấy cơ hội và bắt đầu chuyển sang sản xuất những chiếc đồng hồ dùng cho đi biển. Và sản phẩm của Ulysse Nardin đã trở thành vật dụng không thể thiếu được đối với những thuỷ thủ gắn bó cuộc đời với biển cả.
Những cỗ máy đo thời gian này có khả năng lưu trữ năng lượng từ 2-8 ngày và có độ chính xác rất cao, giúp cho bạn có thể xác định được toạ độ trong khi thuyền lênh đênh trên biển. Sự chính xác hoàn hảo của chúng là một điều rất cần thiết. Tại đường xích đạo, cứ sai lệch một giây trên đồng hồ sẽ tương ứng với sai lệch 463m trên thực địa.
Từ năm 1876, Ulysse Nardin đệ trình những chiếc đồng hồ dùng cho đi biển lên tổ chức có liên quan ở Thụy Sĩ nơi chúng sẽ được kiểm tra. Kết quả đã cho thấy các sản phẩm của công ty này thực sự là những chiếc đồng hồ chính xác nhất. Thành quả có được trong phát triển đồng hồ đi biển cao cấp của Ulysse Nardin được tôn vinh trên toàn thế giới và bằng chứng chính là nhiều giải thưởng và các tấm huy chương vàng trong các kỳ hội trợ quốc tế. Đồng hồ đi biển của Ulysse Nardin đã được trang bị tại hải quân của hơn 50 quốc gia trên thế giới.

Nhấn vào ảnh để xem kích thước thật

Tên:  Excalibur-Quatuor-in-Silicon-1.jpg
Lần xem: 607
Kích thước:  143.6 KB

Ngày nay với sự có mặt của các vệ tinh và hệ thống định vị toàn cầu đã thay thế cho loại đồng hồ đi biển cũng như các thiết bị dẫn đường thô sơ khác. Dù sao thì đồng hồ đi biển của Ulysse Nardin vẫn luôn được săn lùng và ngưỡng mộ bởi những người đam mê và các nhà sưu tập.