Ulysse Nardin công bố đây là chiếc đồng hồ xem lịch vạn niên tốt nhất hiện nay.

Nhấn vào ảnh để xem kích thước thật

Tên:  477118.jpg
Lần xem: 145
Kích thước:  86.6 KB

Ulysse Nardin đã từng rất thành công và đạt cột mốc quan trọng vào năm 1996 khi cho ra mắt đồng hồ Perpetual Ludwig, chiếc đồng hồ sau đó được công nhận là đồng hồ xem lịch vạn niên tốt nhất. Điểm đặc biệt và cũng là điểm tạo nên thành công của Perpetual Ludwig chính là việc người sử dụng có thể điều chỉnh tăng, giảm tất cả thông số của lịch chỉ bằng một núm điều chỉnh duy nhất. Núm điều chỉnh này có thể chỉnh năm, tháng, ngày bởi người sử dụng và cũng có thể tự thiết lập lại (reset) bằng tay.

Nhấn vào ảnh để xem kích thước thật

Tên:  829214.jpg
Lần xem: 131
Kích thước:  80.2 KB
Black Toro cũng sử dụng một hệ thống tương tự nhưng lại chạy bằng bộ máy với những bánh răng. Đồng hồ được tích hợp bộ máy với chức năng "thiết lập nhanh" GMT+/- Perpetual, chức năng rất thành công đã từng xuất hiện ở đồng hồ Ulysse Nardin El Torro. Black Toro sử dụng bộ máy tự động lên dây UN-32, 34 hạt chân kính, dự trữ năng lượng trong 48 giờ.

Nhấn vào ảnh để xem kích thước thật

Tên:  ee1312.jpg
Lần xem: 185
Kích thước:  89.5 KB

Đồng hồ có thể hiển thị được 2 múi giờ khác nhau cùng lúc và múi giờ thứ 2 được ưu tiên với 2 kim đồng hồ chính, trong khi giờ địa phương được hiển thị bằng một kim nhỏ duy nhất. Black Toro có vỏ được làm bằng vàng hồng 18K, đường kính 43mm, có khả năng chịu áp lực nước dưới độ sâu 100m. Cả 2 mặt của đồng hồ đều được làm bằng xa-phia với mặt trước chống lóa.
Ulysse Nardin Black Toro sẽ được bán với giá 55.800 USD (gần 1,2 tỷ đồng).