Là một trong những hãng đi tiên phong trong lĩnh vực đồng hồ, Ulysse Nardin được biết đến là nhà cung cấp nổi tiếng cho lính thủy đánh bộ.

Ulysse Nardin được thành lập vào năm 1846, vào thời điểm mà hải quân Hoa Kỳ đang cần một số lượng lớn đồng hồ đo bấm giờ. Và Ulysse Nardin chính là nhà cung cấp những chiếc đồng hồ đeo tay thể thao tốt nhất cho lính thủy đánh bộ Hoa Kỳ. Sau đó, hãng phát triển và bắt đầu có những sáng tạo, trở thành một hãng danh tiếng trong nghệ thuật làm đồng hồ.

Tên :  270724.jpg
Xem : 216
Kích cở :  27.2 KB

Năm nay, Ulysse Nardin giới thiệu đồng hồ mới của hãng mang tên El Toro - chiếc đồng hồ mang cảm hứng năng động với thiết kế thể thao khỏe khoắn cùng những chức năng phức tạp trên mặt đồng hồ.

Nhấn vào ảnh để xem kích thước thật

Tên:  270728.jpg
Lần xem: 278
Kích thước:  92.7 KB
El Toro có những chi tiết đặc biệt chỉ có ở đồng hồ của Ulysse Nardin như vỏ "Moonstruck" có đường kính 43mm. Vật liệu để làm vỏ đồng hồ có thể được chọn bởi khách hàng. Có hai lựa chọn cho vỏ: hoặc bằng vàng đỏ 18K hoặc bằng platinum. Thiết kế của vỏ được hoàn thiện trên bề mặt bằng gốm, bao gồm cả ổ chân kính và nút bấm phụ bên tay phải. Mặt sau đồng hồ trong suốt làm từ saphirre. El Toro chịu nước được ở độ sâu 100m.

Nhấn vào ảnh để xem kích thước thật

Tên:  270720.jpg
Lần xem: 279
Kích thước:  58.3 KB
Mặt đồng hồ có số Ả rập chỉ 12 giờ và 6 giờ cách điệu với kim giờ, phút, giây được cắt khuyết (skeletonized) ấn tượng. Đồng hồ có lịch vạn niên, múi giờ thứ 2, với bộ phận chỉ ngày ở vị trí 2 giờ. Tất cả các chức năng đều được điều khiển bởi máy đồng hồ UN-32 calibre. Máy này được phát triển bởi Ulysse Nardin và có chứng nhận COSC (cơ quan đánh giá chính thức của Thụy Sĩ về đồng hồ đo bấm giờ). Loại máy này có thể tích được năng lượng dự trữ cho đồng hồ lên tới 45 giờ.

Nhấn vào ảnh để xem kích thước thật

Tên:  270732.jpg
Lần xem: 393
Kích thước:  96.6 KB
El Toro được sản xuất với số lượng giới hạn 500 chiếc, mỗi chiếc đều có số hiệu riêng. Khách hàng có thể lựa chọn dây cho đồng hồ hoặc bằng nhựa, hoặc bằng da với khóa bằng titanium hoặc gốm hay vàng theo ý thích.