Hãng đồng hồ nổi tiếng của Thụy Sĩ Ulysse Nardin vừa giới thiệu một phiên bản mới trong bộ sưu tập đồng hồ lặn nổi tiếng Marine Diver.

Tên :  Marine Diver.jpg
Xem : 285
Kích cở :  117.5 KB

Được làm bằng nguyên liệu thép với dây đeo bằng cao su hoặc thép, chiếc Marine Diver mới cùng phiên bản thể thao dành cho phái đẹp - Lady Diver có thể chịu áp lực nước dưới độ sâu lên tới 300m.

Mặt số của đồng hồ có màu xanh hoặc đen, được trang trí giống hình những con sóng. Nắp lưng vỏ đồng hồ có hình một con thuyền nhỏ, bao quanh bởi dòng chữ "“Conquer the Ocean” - Chinh phục đại dương.

Về hoạt động, chiếc Marine Diver mới được cho là có tất cả các thuộc tính cần thiết của một chiếc đồng hồ lặn đẳng cấp thế giới, có khả năng chịu áp lực nước cực tốt cùng ổ chân kính quay theo một hướng duy nhất giúp ngăn cản bất kỳ điều chỉnh nào trong thời gian lặn.

Mặt hiển thị có đường kính 44mm, kim đồng hồ được phủ một lớp phát quang màu trắng và một vạch đỏ giúp tăng khả năng hiển thị trong môi trường nước. Ngoài ta, đồng hồ hoạt động bằng bộ máy tự động lên dây Calibre UN-26, dự trữ năng lượng trong 42 giờ.