Các công ty "xem Universal" được thành lập năm Locle, một trong những trung tâm đồng hồ quan trọng nhất ở Thụy Sĩ vào ngày 18 Tháng 1 năm 1894.

Numa-Emile Descombes và Georges Perret, cả hai đều sinh ra ở Locle, đăng ký tên "Universal Watch" cho việc sản xuất các trường hợp cho đồng hồ, quay số, mái vòm, các phong trào, hộp trang bị và các gói cho đồng hồ.

Đây là một công thức cực kỳ hợp lý vì nó cho phép bảo vệ các tài liệu quảng cáo thực hiện và.

Năm nay rất giống nhau, Numa-Emile Descombes và Georges Perret cấp bằng sáng chế một chiếc đồng hồ chỉ 24 giờ.

Thật không may, Numa-Emile Descombes qua đời ở tuổi 34.

Kết quả là, vào tháng 7 năm 1897, tất cả tạo nên được gửi đến Ulysse Georges Perret và xem Louis-Edouard Berthoud Universal có khả năng tiên đoán tiềm năng rất lớn của đồng hồ đeo tay cùng với chronographs.

Năm 1898, đồng hồ đeo tay chất lượng cao không chỉ với chronographs nhưng cũng có phút ghi âm đã được phóng vào thị trường.

Đó là ngay sau đó "phổ quát đồng hồ" tăng lợi nhuận từ sự tăng trưởng tuyệt vời của nó trong danh tiếng ở châu Âu cũng như châu Mỹ hai. Năm 1919, công ty sau đó chuyển đến trụ sở Geneva.

Nó đã được quyết định thực hiện một số nghiên cứu trên các hệ thống tự cuộn dây cho chiếc đồng hồ đeo tay

Năm 1925, một chiếc đồng hồ với một hệ thống tương tự như của John Harwood đã được tạo ra. Universal tạo ra "Auto-Re", một hệ thống tự cuộn dây với một cơ chế trọng lượng dao động với lò xo đệm.

Raoul, con trai của Georges Perret, đã được lực lượng để tiếp nhận các công ty của cha mình khi cha ông qua đời vào năm 1933.

Năm 1934, do sự hỗ trợ nhận được từ một số nhà đầu tư mới, công ty đổi thành "Universal Watch Co Ltd Genve".

Đó là trong năm đó là chronograph đầu tiên được giới thiệu.

Đó là chronograph đồng hồ đeo tay đầu tiên có hai push-nút.

Công ty đã chuyển đến 43, Rue du Rhne, mà đã có một lối vào ở nổi tiếng Grand Quai. Tên gọi "Universal" đã được cấp bằng sáng chế.

Đồng thời, một chronograph với một đăng ký giờ thêm 12 đã được giới thiệu như là một buổi chiếu ra mắt thế giới.

Một biểu tượng mới đã được trình bày do việc đăng ký thương hiệu "Universal Genve" vào năm 1937.

Ngay cả ngươi có một thế giới rộng kinh tế trầm cảm, các mô hình "Compur" và "Compax" đã rất thành công mà các nhà máy ở Geneva đã không thể đáp ứng nhu cầu và nhu cầu của người dân.

Cuối cùng một nhà máy chronograph phải được mở ra ở Pont-de-Martel năm 1941.

Năm 1944, nổi tiếng "Tri-Compax" mô hình đã được giới thiệu.

Doanh số bán hàng tăng lên không ngừng trên toàn thế giới. Do đó, Universal bắt đầu được một từ đồng nghĩa với hương vị chất lượng tốt, và độ tin cậy là tốt.

Năm 1947, ngay sau khi có tầm cỡ mới tự động chính xác 138 với một khối lượng dao động với một hướng quanh co đã được giới thiệu, Louis-Edouard Berthoud chết.

Mô hình "Polerouter", mà trước đây được gọi là "Polarouter", đã được giới thiệu ngay sau khi các nhà máy mới tại Geneva đã được khánh thành.

xem được sử dụng bởi đội SAS trong các chuyến bay cực của họ.

Năm 1955, Universal Genve đăng ký 215 tầm cỡ "Microtor", một mô hình mới của một tầm cỡ tự động với khối rotor kết hợp trong phong trào.

Mặc dù là nhỏ nhất tự động di chuyển vào thời gian đó, nó đã được giới thiệu trong thế hệ thứ 2 nổi tiếng "Polerouter".

Những thập kỷ sau nó đã được khá đáng chú ý sự tiến bộ lớn trong việc phát triển một phong trào tự động giới thiệu mỏng hơn.

Năm 1966, mô hình "Golden Shadow" đã được trình bày.

Gerald Genta là thiết kế của các cỡ của 66 và 67 với độ dày của 2, 5 mm.

Năm 1962, các đồng hồ điện đầu tiên với một bộ dao động xoắn được sản xuất kết hợp với Movado.

Năm 1968, các đồng hồ điện tử đầu tiên được giới thiệu, với các "Tuning Unisonic" hệ thống. Chúng được sản xuất phối hợp với Bulova.

Năm 1975, phong trào tương tự thạch anh mỏng nhất trong tất cả các nơi trên thế giới đã được giới thiệu. Nó cho phép Universal đối mặt với "cuộc xâm lược của Nhật Bản" trong một thời gian.

Universal đã luôn luôn đặt tâm trí của mình để kết hợp chất lượng và hương vị cổ điển tốt.

Việc làm đã có nhiều người ngưỡng mộ, từ Harry Truman để Juan Peron.

Nó có thể đọc trên quay của tourbillons mới một sự cống hiến của nghệ sĩ Jean Cocteaux. Nó nói "Les temps lui-meme regarde l'Heure la montre Universal", Đó là hình thức đặt hàng khác nhau và tiếng Ả Rập sheiks Bộ trưởng cao cấp đồng hồ tùy chỉnh thực hiện.

Vàng quay đồng hồ với men tinh tế vẫn đang được sau khi tìm.

Gerald Genta, một trong những nhà thiết kế đồng hồ nổi tiếng nhất của thế kỷ XX, là một đóng góp của thành công. Cô thiết kế hai mô hình đó đã trở thành nổi tiếng trên thế giới: những "Polerouter" vào năm 1954 và "bóng vàng" năm 1966.

Do hai đồng hồ, Universal nhận được "New York Diamond Award", những "Bông hồng vàng" ở Baden-Baden, giải Grand Prix của "Ville de Genve", các "Citt di Basilea" giải thưởng và 1 giá trong "Triển lãm Quốc gia Suisse" vào năm 1964.

Năm 1886, sau khi công ty đã được quản lý bởi những người thừa kế của những người sáng lập, Lennard Oldman đã được chọn làm Tổng thống mới của Universal Genve.

Năm 1988, trụ sở chính chuyển đến 29, Rue de Jussy tại Geneva-Thnex.

Năm cùng một biểu tượng thay đổi cách nhìn chúng có vẻ ngày nay.

Do cuộc khủng hoảng dài mà tấn công nghiệp xem Thụy Sĩ, công ty này sau đó được thực hiện trên của nhóm cầm Stelux năm 1989

Năm 1993, một đơn vị sản xuất mới đã được mở tại Bienne.

Trụ sở hiện đặt tại Geneva-Keo sau khi di chuyển trong một thời gian dài.

Ngày nay, Genve Universal tập trung vào phẩm chất và truyền thống của nó. Bộ sưu tập này bao gồm đồng hồ trong một hấp dẫn "retro-thiết kế", làm cho tham chiếu đến một số các mô hình lớn nhất của lịch sử công ty.

Mục đích là để tạo ra mô hình mới, mà xuất phát từ Calibre nổi tiếng 66, mà sẽ trở thành thế hệ mới của Universal Genve đồng hồ.