Happy Sport Medium Automatic là một trong mẫu đồng hồ mới nhất mà Chopard sẽ giới thiệu tới khách hàng tại sự kiện triển lãm đồng hồ BaselWorld 2014 diễn ra từ 27/3 - 3/4 tại Geneva tới đây.
Chopard Happy Sport Medium Automatic là mẫu đồng hồ dành cho phái đẹp với kiểu dáng thiết kế thanh lịch, cùng với đó là sự quyến rũ của 7 viên kim cương chuyển động tự do bên trong mặt đồng hồ được thiết kế dạng vân đồng tâm. Cả 2 mặt kính của đồng hồ đều được làm bằng xa-phia với mặt sau trong suốt, có thể nhìn rõ bộ máy hoạt động.
Đồng hồ hoạt động bằng bộ máy tự động, 25 hạt chân kính, 28.800 dao động/giờ và dự trữ năng lượng trong 42 giờ. Happy Sport Medium Automatic sẽ có 2 phiên bản vỏ khác nhau là vàng hồng 18K và thép không gỉ, cả 2 đều có đường kính 36mm và chịu áp lực nước dưới độ sâu 30m.
Không chỉ vậy, ngoài hai phiên bản vỏ khác nhau để lựa chọn, khách hàng cũng có thể lựa chọn giữa mặt hiển thị vân đồng tâm thường và mặt hiển thị vân đồng tâm được đính toàn bộ bằng kim cương lấp lánh. Đồng hồ có dây đeo bằng da cá sấu (màu xanh với phiên bản thép và đỏ tía với phiên bản vàng hồng) với khóa bằng thép hoặc vàng hồng 18K.
Nhấn vào ảnh để xem kích thước thật

Tên:  Chopard happy sport...jpg
Lần xem: 86
Kích thước:  114.8 KBNhấn vào ảnh để xem kích thước thật

Tên:  chopard happy sport..jpg
Lần xem: 113
Kích thước:  124.8 KBNhấn vào ảnh để xem kích thước thật

Tên:  chopard happy sport.jpg
Lần xem: 88
Kích thước:  106.7 KB