Giới thiệu tóm tắt Lịch sử thương hiệu cho Chopard
kết quả từ 1 tới 1 trên 1

Ðề tài: Giới thiệu tóm tắt Lịch sử thương hiệu cho Chopard

 1. #1
  Administrator donghothuysy's Avatar
  Tham gia ngày
  Feb 2011
  Bài gởi
  1,419

  Giới thiệu tóm tắt Lịch sử thương hiệu cho Chopard

  Giới thiệu tóm tắt Lịch sử thương hiệu cho Chopard:

  Được thành lập năm 1860 bởi Louis Ulysse Chopard, công ty này sớm có được một danh tiếng tuyệt vời cho các đồng hồ chính xác của nó. Các đồng hồ Chopard được rất chính xác, rằng họ đã trở thành một trong những nhà cung cấp chính cho tuyến đường sắt Thụy Sĩ - nổi tiếng với sự đúng giờ của họ. Chỉ khoảng một thế kỷ thành di sản của nó, Chopard đã mua đồ trang sức doanh nhân Karl Scheufele năm 1963. Năm 1976, Chopard đã công bố bộ sưu tập bây giờ rất nổi tiếng "Happy Diamonds" models cho thế giới. Những đồng hồ này thường có những hột xoàn sống di chuyển trên phần mặt số được bao bọc bởi kiếng sapphire.
  Nhấn vào ảnh để xem kích thước thật

Tên: Happydiamonds.jpg
Lần xem: 1166
Kích thước: 64.6 KB
  Happy Diamonds

  Nhấn vào ảnh để xem kích thước thật

Tên: Chopard Happy Diamonds 204180-0001 1742_LRG.jpg
Lần xem: 1396
Kích thước: 65.6 KB
  Happy Diamonds


  Dòng sản phẩm Tổng quan:

  Các thương hiệu Chopard có tái sinh vào năm 1996 khi họ tung ra một chiếc đồng hồ mới máy đồng hồ do chính hãng họ sản xuất. Từ đó, họ tạo ra nhận thức về thương hiệu mạnh với kim cương nổi của họ "Happy Sport" series. Dòng này ra mắt khách hàng bao gồm cả 'Happy Fish' 'Happy Beach', và 'Happy Diamonds models. Chopard là một thương hiệu được biết đến nhiều hơn cho đồng hồ của phụ nữ hơn là đàn ông. Tuy nhiên gần đây, dòng chronograph cho đàn ông gọi là 'Mille Miglia' và đã chứng minh được phổ biến với "Mille Miglia 'như là một đối tác chính thức và bắt đầu tạo ra hàng năm những phiên bản đặc biệt.
  Tên : Happyfish.jpg
Xem : 1564
Kích cở : 18.9 KB
  Happy Fish


  Tên : Happybeach.jpg
Xem : 1337
Kích cở : 31.8 KB
  Happy Beach

  Nhấn vào ảnh để xem kích thước thật

Tên: Happysport.jpg
Lần xem: 1590
Kích thước: 40.7 KB
  Happy Sport


  Tên : Chopard Happy Sport Series watches 1.jpg
Xem : 921
Kích cở : 22.4 KB
  Happy Sport  Giới thiệu tóm tắt Lịch sử thương hiệu cho Chopard
  Chronograph 'Mille Miglia'

  Đồng hồ chính yếu đánh giá thị trường:

  Điển hình Internet giảm giá từ 20 - 35%. Rất ít các models có sẵn với giá giảm lớn. Tuy nhiên, một số đồng hồ phụ nữ rất đắt tiền khi mua mới nhưng giá trị bán lại thì rất là rẻ bởi hầu hết phụ nữ thích đồng hồ mới hơn đồng hồ đã qua sử dụng.

  Nguồn: Written and translated by donghothuysy.net
  Hình Kèm Theo Hình Kèm Theo  
  DONGHOTHUYSY.NET
  NƠI ĐÁNG TIN CẬY


  NHỮNG ĐỒNG HỒ GIAO LƯU BỞI ADMIN. DONGHOTHUYSY ĐƯỢC VẬN CHUYỂN CÓ BẢO HIỂM MIỄN PHÍ TOÀN QUỐC; NẾU ĐẾN NƠI GIAO LƯU ĐƯỢC GIẢM 2%.

  TẤT CẢ NHỮNG ĐỒNG HỒ GIAO LƯU BỞI ADMIN. DONGHOTHUYSY LÀ NHỮNG ĐỒNG HỒ ĐÃ ĐƯỢC KIỂM TRA VÀ TRỌN LỰA RẤT KỸ ĐỂ SƯU TẦM/ GIAO LƯU. NẾU LÀ ĐỒNG HỒ KÝ GỞI, CHÚNG TÔI SẼ KIỂM TRA KỸ, VÀ TẤT NHIÊN, CHẾ ĐỘ BẢO HÀNH CŨNG GIỐNG NHƯ CỦA CHÚNG TÔI GIAO LƯU.

  1. Thông tin liên lạc của Admin donghothuysy:

  Địa chỉ: 85/6 Phạm Viết Chánh, P 19, Bình Thạnh
  Điên thoại:0936 802 803 Ms. Anh(Languages spoken: Vietnamse/English)
  0938-703-704 Mr. Hieu
  (Languages spoken: Vietnamese/English)

  Chủ tài khoản: Phạm Thị Minh Hòa
  Số tài khoản: 0071000712548 (Vietcombank, The Manor, Saigon)

  Email:hieudj@yahoo.com, donghothuysy@gmail.com
  Chúng tôi cũng nhận trả tiền qua Paypal với hai địa chỉ email như trên (www.paypal.com)

  Chúng tôi cũng giao hàng trả tiền khi bưu điện giao hàng (COD, Cash On Delivery) với những món hàng không quá 10 Triệu VND; hộp lên dây đồng hồ hoặc những thứ cồng kềnh cần phải chuyển khoản trước khi gởi hàng.

  Chúng tôi giao lưu với giá cạnh tranh nhất, và sẵn sàng làm hợp giá với tất cả các shop đồng hồ trên toàn lãnh thổ nước Viêt Nam. Đồng hồ so sánh, tất cả các khía cạnh phải tương tự. Chúng tôi không so sánh với những nơi bán không có bảo hành, những nơi/người mượn hình của người đăng bán hoặc của riêng cá nhân nào đăng bán. Hầu hết những đồng hồ người khác mượn hình đăng bán, chúng tôi cũng có thể liên lạc lấy đồng hồ đó giao lưu với quý vị.

  2.Chế độ bảo hành:
  Tất cả những đồng hồ giao lưu bởi admin donghothuysy sẽ được bảo hành ZIN CHÍNH HÃNG SUỐT ĐỜI, bảo hành về tình trạng hoạt động của máy và pin trong điều kiện đeo bình thường t 6 Tháng- 36 tháng (Tùy vào từng chiếc); chúng tôi sẽ sửa chữa, thay pin, thay thế phụ kiện chính hãng hoàn toàn miễn phí trong suốt thời gian bảo hành (Nếu không sửa được chúng tôi sẽ hoàn tiền 100% cho quý vị). Chúng tôi sẽ tính phí sửa chữa hợp lý nếu là do tai nạn/ sự bất cẩn/ dùng không đúng cách của quý vị.

  3. Chúng tôi MUA, BÁN VÀ TRAO ĐỔI đồng hồ
  Chúng tôi thu mua tất cả các đồng hồ chính hãng mới hoặc đã qua sử dụng với giá hợp lý. Nếu ai có nhu cầu mua hoặc bán xin đừng ngần ngại liên lạc nhé. Tất cả đồng hồ trên 20 triệu vnd mua từ Admin donghothuysy có thể bán lại trong khoảng thời gian 3 tháng tùy từng cái với phí dao động tùy vào từng cái (20%-35%) Rolex (-10%,-15%,20%,25%) thông thường đổi con khác với giá trị tương tự -10%-15%, bán lại -15%,20%,25% đối với đồng hồ Rolex đã qua sử dụng); sau 3 tháng, giá sẽ tùy thuộc vào thời giá, tình trạng hiện tại của đồng hồ và nhiều yếu tố khác. Hàng bán lại phải giống như khi mua, không có những dấu vết sửa chữa, hoặc thay đổi/chế biến trừ những vết trầy xước nhẹ. Nếu sơ xuất thuộc về chúng tôi, hàng không zin chính hãng/hàng nhái/hàng copy, tiền của quý vị sẽ được hoàn lại 100%. Sự hài lòng của quý vị sẽ được bảo đảm.

  Để phục vụ quý vị tốt hơn những đồng hồ muốn bán lại vui lòng gọi báo trước cho chúng tôi; những đồng hồ từ 20 triệu đến 100 triệu, vui lòng báo trước một tuần, những đồng hồ từ 100 triệu đến 200 triệu, vui lòng báo trước hai tuần, những đồng hồ trên 200 triệu, vui lòng báo trước bốn tuần.

  4. Hình Icon có ổ khóa đóng lại:
  Là hàng đã bán rồi.

  XIN KHÔNG QUẢNG CÁO WEBSITES/CÔNG TY/CỬA TIỆM NGOÀI MỤC RAO VẶT, NẾU VI PHẠM CHÚNG TÔI XIN LỖI SẼ KHÓA (BAN) NICK THÀNH VIÊN ĐÓ VĨNH VIỄN.

  AI HƯỚNG TỚI SỰ THẬT VÀ CHÂN LÝ SẼ THÍCH CHÚNG TÔI, AI TRÁNH NÉ SỰ THẬT VÀ CHÂN LÝ SẼ GHÉT CHÚNG TÔI.

Quuyền Hạn Của Bạn

 • You may not post new threads
 • You may not post replies
 • You may not post attachments
 • You may not edit your posts
 •  

0936802803 Mr. Hiếu - 85/6 Phạm Viết Chánh, P.19, Q. Bình Thạnh, SaiGon