Mẫu Đồng hồ Graham Tourbillon Orrery
kết quả từ 1 tới 2 trên 2

Ðề tài: Mẫu Đồng hồ Graham Tourbillon Orrery

 1. #1
  Administrator donghothuysy's Avatar
  Tham gia ngày
  Feb 2011
  Bài gởi
  1,419

  Mẫu Đồng hồ Graham Tourbillon Orrery

  Để kỷ niệm 300 năm ngày phát minh ra đồng hồ thể hiện hệ mặt trời Orrery đầu tiên năm 1713, Graham đã cho ra mắt đồng hồ phiên bản giới hạn Tourbillon Orrery với kỹ thuật tiên tiến nhất trong ngành sản xuất đồng hồ.


  Nhấn vào ảnh để xem kích thước thật

Tên: image_gallery.jpg
Lần xem: 238
Kích thước: 45.8 KB


  Graham Tourbillon Orrery có vỏ được làm bằng vàng hồng 18K, đường kính 48mm, có khả năng chịu áp lực nước dưới độ sâu 50m. Đồng hồ có cả 2 mặt kính được làm bằng xa-phia chống lóa, với mặt sau trong suốt.


  Nhấn vào ảnh để xem kích thước thật

Tên: image_gallery (1).jpg
Lần xem: 217
Kích thước: 78.2 KBNhấn vào ảnh để xem kích thước thật

Tên: image_gallery (2).jpg
Lần xem: 226
Kích thước: 71.1 KB


  Mặt trước của đồng hồ có màu đen và có 3 vòng hiển thị từ ngoài vào trong là vòng tròn chỉ giờ và phút, tiếp đến là lịch Gregorian (lịch do Giáo hoàng Gregory XIII đưa ra), và cuối cùng là 12 cung hoàng đạo. Ngoài ra, đồng hồ còn được trang trí 4 viên đá quý đại diện cho 3 hành tinh nằm trong hệ mặt trời và 1 tiểu hành tinh: mặt trăng (rô-đi, đường kính 0,9mm), Trái đất (xa-phia xanh, đường kính 3,2mm), Mặt trời (vàng hồng 18K, đường kính 2,5mm) và Sao hỏa (ruby, đường kính 1,7mm).


  Nhấn vào ảnh để xem kích thước thật

Tên: image_gallery (3).jpg
Lần xem: 201
Kích thước: 46.1 KBNhấn vào ảnh để xem kích thước thật

Tên: image_gallery (4).jpg
Lần xem: 181
Kích thước: 67.5 KBNhấn vào ảnh để xem kích thước thật

Tên: image_gallery (5).jpg
Lần xem: 214
Kích thước: 41.6 KBNhấn vào ảnh để xem kích thước thật

Tên: image_gallery (6).jpg
Lần xem: 241
Kích thước: 37.4 KB  Kim đồng hồ được làm bằng vàng hồng 18K và được phủ một lớp siêu dạ quang superluminova. Đồng hồ hoạt động bằng bộ máy lên dây bằng tay Tourbillon Orrery, 35 hạt chân kính, dự trữ năng lượng trong 72 giờ. Graham Tourbillon Orrery sẽ chỉ được sản xuất giới hạn với số lượng 20 chiếc.

  Nhấn vào ảnh để xem kích thước thật

Tên: image_gallery (7).jpg
Lần xem: 187
Kích thước: 64.0 KB
  DONGHOTHUYSY.NET
  NƠI ĐÁNG TIN CẬY


  NHỮNG ĐỒNG HỒ GIAO LƯU BỞI ADMIN. DONGHOTHUYSY ĐƯỢC VẬN CHUYỂN CÓ BẢO HIỂM MIỄN PHÍ TOÀN QUỐC; NẾU ĐẾN NƠI GIAO LƯU ĐƯỢC GIẢM 2%.

  TẤT CẢ NHỮNG ĐỒNG HỒ GIAO LƯU BỞI ADMIN. DONGHOTHUYSY LÀ NHỮNG ĐỒNG HỒ ĐÃ ĐƯỢC KIỂM TRA VÀ TRỌN LỰA RẤT KỸ ĐỂ SƯU TẦM/ GIAO LƯU. NẾU LÀ ĐỒNG HỒ KÝ GỞI, CHÚNG TÔI SẼ KIỂM TRA KỸ, VÀ TẤT NHIÊN, CHẾ ĐỘ BẢO HÀNH CŨNG GIỐNG NHƯ CỦA CHÚNG TÔI GIAO LƯU.

  1. Thông tin liên lạc của Admin donghothuysy:

  Địa chỉ: 85/6 Phạm Viết Chánh, P 19, Bình Thạnh
  Điên thoại:0936 802 803 Ms. Anh(Languages spoken: Vietnamse/English)
  0938-703-704 Mr. Hieu
  (Languages spoken: Vietnamese/English)

  Chủ tài khoản: Phạm Thị Minh Hòa
  Số tài khoản: 0071000712548 (Vietcombank, The Manor, Saigon)

  Email:hieudj@yahoo.com, donghothuysy@gmail.com
  Chúng tôi cũng nhận trả tiền qua Paypal với hai địa chỉ email như trên (www.paypal.com)

  Chúng tôi cũng giao hàng trả tiền khi bưu điện giao hàng (COD, Cash On Delivery) với những món hàng không quá 10 Triệu VND; hộp lên dây đồng hồ hoặc những thứ cồng kềnh cần phải chuyển khoản trước khi gởi hàng.

  Chúng tôi giao lưu với giá cạnh tranh nhất, và sẵn sàng làm hợp giá với tất cả các shop đồng hồ trên toàn lãnh thổ nước Viêt Nam. Đồng hồ so sánh, tất cả các khía cạnh phải tương tự. Chúng tôi không so sánh với những nơi bán không có bảo hành, những nơi/người mượn hình của người đăng bán hoặc của riêng cá nhân nào đăng bán. Hầu hết những đồng hồ người khác mượn hình đăng bán, chúng tôi cũng có thể liên lạc lấy đồng hồ đó giao lưu với quý vị.

  2.Chế độ bảo hành:
  Tất cả những đồng hồ giao lưu bởi admin donghothuysy sẽ được bảo hành ZIN CHÍNH HÃNG SUỐT ĐỜI, bảo hành về tình trạng hoạt động của máy và pin trong điều kiện đeo bình thường t 6 Tháng- 36 tháng (Tùy vào từng chiếc); chúng tôi sẽ sửa chữa, thay pin, thay thế phụ kiện chính hãng hoàn toàn miễn phí trong suốt thời gian bảo hành (Nếu không sửa được chúng tôi sẽ hoàn tiền 100% cho quý vị). Chúng tôi sẽ tính phí sửa chữa hợp lý nếu là do tai nạn/ sự bất cẩn/ dùng không đúng cách của quý vị.

  3. Chúng tôi MUA, BÁN VÀ TRAO ĐỔI đồng hồ
  Chúng tôi thu mua tất cả các đồng hồ chính hãng mới hoặc đã qua sử dụng với giá hợp lý. Nếu ai có nhu cầu mua hoặc bán xin đừng ngần ngại liên lạc nhé. Tất cả đồng hồ trên 20 triệu vnd mua từ Admin donghothuysy có thể bán lại trong khoảng thời gian 3 tháng tùy từng cái với phí dao động tùy vào từng cái (20%-35%) Rolex (-10%,-15%,20%,25%) thông thường đổi con khác với giá trị tương tự -10%-15%, bán lại -15%,20%,25% đối với đồng hồ Rolex đã qua sử dụng); sau 3 tháng, giá sẽ tùy thuộc vào thời giá, tình trạng hiện tại của đồng hồ và nhiều yếu tố khác. Hàng bán lại phải giống như khi mua, không có những dấu vết sửa chữa, hoặc thay đổi/chế biến trừ những vết trầy xước nhẹ. Nếu sơ xuất thuộc về chúng tôi, hàng không zin chính hãng/hàng nhái/hàng copy, tiền của quý vị sẽ được hoàn lại 100%. Sự hài lòng của quý vị sẽ được bảo đảm.

  Để phục vụ quý vị tốt hơn những đồng hồ muốn bán lại vui lòng gọi báo trước cho chúng tôi; những đồng hồ từ 20 triệu đến 100 triệu, vui lòng báo trước một tuần, những đồng hồ từ 100 triệu đến 200 triệu, vui lòng báo trước hai tuần, những đồng hồ trên 200 triệu, vui lòng báo trước bốn tuần.

  4. Hình Icon có ổ khóa đóng lại:
  Là hàng đã bán rồi.

  XIN KHÔNG QUẢNG CÁO WEBSITES/CÔNG TY/CỬA TIỆM NGOÀI MỤC RAO VẶT, NẾU VI PHẠM CHÚNG TÔI XIN LỖI SẼ KHÓA (BAN) NICK THÀNH VIÊN ĐÓ VĨNH VIỄN.

  AI HƯỚNG TỚI SỰ THẬT VÀ CHÂN LÝ SẼ THÍCH CHÚNG TÔI, AI TRÁNH NÉ SỰ THẬT VÀ CHÂN LÝ SẼ GHÉT CHÚNG TÔI.

 2. #2
  Thành Viên mới
  Tham gia ngày
  Dec 2013
  Bài gởi
  4
  Chúc bạn một ngày nhiều may mắn <3

Quuyền Hạn Của Bạn

 • You may not post new threads
 • You may not post replies
 • You may not post attachments
 • You may not edit your posts
 •  

0936802803 Mr. Hiếu - 85/6 Phạm Viết Chánh, P.19, Q. Bình Thạnh, SaiGon