Như để minh chứng cho điều này, Longines đã trình làng ba mẫu thiết kế mới: Longines Master Collection Retrograde Moon Phases, Longines Column-Wheel Chronograph Record và Longines Twenty-Four Hours.

LONGINES MASTER COLLECTION RETROGRADE MOON PHASES: BẢN HÒA CA CỦA CÁC KIM HỒI NGƯỢC

Chiêm ngắm những mẫu thiết kế mới của Longines

Longines Master Collection Retrograde Moon Phases

Ngày, đêm và tuần trăng đã được kết hợp hài hòa với nhau trong bản giao hưỏng của các kim hồi ngược trong mẫu đồng hồ mới mang tên Longines Master Collection Retrograde Moon Phases. Chiếc đồng hồ hiếm có này hé lộ bản hòa ca tinh tế giữa bốn kim hồi ngược với chuyển động tao nhã được điều chỉnh bằng tuần trăng và nhịp điệu của ngày và đêm. Chiếc đồng hồ còn bao gồm các chức năng như khung hiển thị thứ trong tuần ỏ vị trí 12 giò, thang chỉ báo ngày ở bên phải mặt số, thang chỉ báo múi giò thứ 2 theo 24 giò ỏ bên trái mặt số và khung hiển thị giây ỏ vị trí 6 giò. Với đưòng kính 41 hoặc 44mm, thiết kế này kết hợp với mặt số cùng dây đeo da màu đen hoặc mặt số màu bạc đậm tính tương phản với dây đeo da màu nâu.LONGINES COLUMN-WHEEL CHRONOGRAPH RECORD:CỐNG CỤ BẤM GIỜ HOÀN HẢO

Chiêm ngắm những mẫu thiết kế mới của Longines

Đồng hồ Longines Column-Wheel Chronograph Record

Một kiệt tác phức tạp khác là Longines Column-Wheel Chronograph Record với kim giây điều khiển trực tiếp đi kèm thang vernier mới được ra mắt năm nay.

Longines Column-Wheel Chronograph Record có kim giây điều khiển trực tiếp ỏ giữa đi kèm thang vernier gợi cho ta nhố tới bộ đếm giò cơ học được công ty thiết kế từ năm 1966. Hệ thống này cho phép người dùng đọc thời gian một cách dễ dàng và chính xác dựa trên vị trí của kim giây ỏ giữa với thang vernier theo thang cố định trên mặt số. Cơ cấu chuyển động tự lên dây cót của đồng hồ được bao bọc trong lớp vỏ bằng thép không gỉ 41mm. Trên mặt số màu kem hoặc màu đen là bộ đếm 30 phút ỏ vị trí 3 già, bộ đếm 12 giò ở vị trí 6 giờ, bộ đếm giây ỏ vị trí 9 giò và cửa sổ ngày giữa vị trí 4 và 5 giò. Các kim đồng hồ đều được phủ dạ quang Super-LumiNova, trong đó, kim giây kéo lê màu đỏ ở giữa đi kèm thang vernier được bù đắp bằng thang cố định trên mặt số, cho phép ngưài dùng đọc giò chi tiết đến 1/8 giây, Chiếc đồng hồ được lắp dây đeo da cá sấu màu đen tao nhã.cấp năng lượng cho Longínes Column-Wheel Chronograph Record là bộ máy L688.2, cơ cấu chuyển động tự lên dây cót có bánh xe hình trụ giúp điều khiển các chức năng bấm giò nên chiếc đồng hồ cực kỳ dễ kiểm soát.

LONGINES TWENTY-FOUR HOURS: THIẾT KẾ DÀNH RIÊNG CHO PHI HÀNH GIA

Chiêm ngắm những mẫu thiết kế mới của Longines

Đồng hồ Longines Twenty-Four Hours

Một thành viên mới khác của bộ sưu tập là Longines Twenty-Four Hours, mẫu đồng hồ được thiết kế lần đầu tiên cho các phi hành gia Thụy Sỹ vào thập niên 50. Điểm độc đáo ỏ chiếc đồng hồ chính là mặt số 24 giò mới lạ được phát triền để đáp ứng nhu cầu lập kế hoạch bay và xác định vị trí máy bay của các phi hành gia. Chiếc đồng hồ này được tái phát hành nhân kỷ niệm một cột mốc quan trọng trong di sản của nhà chế tác.Longines Twenty-Four Hours được lắp calibre L704.3, cơ cấu chuyển động tự lên dây cót với các kim quay một vòng trọn vẹn trên mặt số trong 24 giỏ. Lớp vỏ bằng thép không gỉ của đồng hồ có đường kính 47,5mm. Nổi bật trên mặt số màu đen mò là 24 số Á Rập màu trắng được phủ dạ quang Super-LumiNova,

vòng tròn phút kiểu đưồng ray và cửa sổ ngày ỏ vị trí 3 giờ. Ngoài lớp kính sapphire bao phủ mặt số, chiếc đồng hồ còn có lớp vỏ sau trong suốt đi kèm nắp riêng, giúp hé lộ các chi tiết của cơ cấu chuyển động. Mặt bôn trong của nắp này được chạm khắc dòng chữ “Re-editíon of a Longines navigation watch exclusively made for Swissair navigators, 1953-1956” (“Tái tạo đồng hồ điều hướng Longines Navigation dành riêng cho các phi hành gia Thụy Sỹ, 1953-1956”) và số thứ tự của đồng hồ. Longines Twenty-Four Hours được lắp dây đeo da cá sấu màu đen và có khả năng đi nước 30m.
Nguồn:Thời gian