Lịch sử lâu đời của hàng Đồng hồ đến từ Thụy Sỹ Mathey-Tissot
kết quả từ 1 tới 1 trên 1

Ðề tài: Lịch sử lâu đời của hàng Đồng hồ đến từ Thụy Sỹ Mathey-Tissot

 1. #1
  Administrator donghothuysy3's Avatar
  Tham gia ngày
  Nov 2011
  Bài gởi
  584

  Lịch sử lâu đời của hàng Đồng hồ đến từ Thụy Sỹ Mathey-Tissot

  Lịch sử lâu đời của hàng Đồng hồ đến từ Thụy Sỹ Mathey-Tissot

  Nằm gần trung tâm của dãy núi Jura của Thụy Sĩ, ở độ cao 3.000 feet, ngôi làng Les Ponts de Martel nép mình tại một trong những thung lũng đẹp nhất Thụy Sĩ. Ở đây, vào năm 1886, hãng Đồng hồ Mathey-Tissot được thành lập. Kể từ đó một câu chuyện độc đáo dựa trên chất lượng, tính toàn vẹn và dịch vụ cá nhân đã được bắt đầu.

  Mathey-Tissot ban đầu chuyên sản xuất đồng hồ báo giờ. Một thời gian sau, hãng đã tiến hành sản xuất đồng hồ với tính năng ghi thể thao với các thiết kế tinh xảo cùng với sự khéo léo và chính xác và họ đã ngay lập tức thành công. Qua đó, hãng đã từng bước giành được nhiều giải thưởng về chất lượng bậc nhất ở khắp Châu Âu.

  Năm 1890 cuộc chiến tranh Boer giữa Anh và Nam Phi đã nổ ra, và nhu cầu về đồng hồ tốt Mathey-Tissot trở nên lớn hơn, do đó một nhà máy lớn đã được xây dựng. (Trong số các đơn đặt hàng nhận được, có một đơn từ thợ kim hoàn ở Scotland đã được ủy quyền bởi sĩ quan địa phương yêu cầu cung cấp những chiếc đồng hồ báo giờ bằng vàng cho mỗi sĩ quan trong trung đoàn của con trai mình, và một mô hình đồng hồ bạc cho mỗi trung tâm nhập ngũ. Từ những bước đi đầu tiên nhỏ bé đó đã tạo ra tiền đề cho những chiếc đồng hồ theo tiêu chuẩn hiện hành ngày nay). Tiếp theo sau đó trong Thế chiến I, Mathey-Tissot được kêu gọi để cung cấp cho quân đội Hoa Kỳ một số lượng lớn đồng hồ ghi thời gian chính xác, và Tướng John J. Pershing, Tư lệnh các lực lượng viễn chinh Hoa Kỳ, chọn Mathey-Tissot là đồng hồ trao cho các đội ngũ nhân viên của mình.

  Ngoài việc kinh doanh thường xuyên sản xuất đồng hồ tốt cho các thợ kim hoàn trên toàn thế giới, Mathey-Tissot trước và trong Thế chiến II còn làm ra hàng ngàn chiếc đồng hồ cho các lực lượng vũ trang Hoa Kỳ và Hải quân Anh.

  Ngày nay, Mathey-Tissot cung cấp những chiếc đồng hồ mang theo những sự pha trộn hiếm có về chuyên môn, phong cách chất lượng và khả năng xử lý. Những câu chuyện của Mathey-Tissot chỉ mới bắt đầu, hãng không "cám thấy thỏa mãn với vinh quang", công ty luôn có những kế hoạch lớn cho tương lai - "lớn" có nghĩa sẽ luôn tạo ra những đồng hồ với ý tưởng sáng tạo mới để tiếp tục vị trí Mathey-Tissot trong hàng đầu của các công ty đồng hồ Thụy Sĩ. Mathey-Tissot không bao giờ quên rằng mối quan hệ với khách hàng của mình là điều quan trọng nhất.

  Biên soạn bởi donghothuysy.net  Hình Kèm Theo Hình Kèm Theo  

Tags for this Thread

Quuyền Hạn Của Bạn

 • You may not post new threads
 • You may not post replies
 • You may not post attachments
 • You may not edit your posts
 •  

0936802803 Mr. Hiếu - 85/6 Phạm Viết Chánh, P.19, Q. Bình Thạnh, SaiGon