Lịch sử của đồng hồ Perrelet
kết quả từ 1 tới 1 trên 1

Ðề tài: Lịch sử của đồng hồ Perrelet

 1. #1
  Administrator donghothuysy's Avatar
  Tham gia ngày
  Feb 2011
  Bài gởi
  1,419

  Lịch sử của đồng hồ Perrelet

  Lịch sử của đồng hồ Perrelet
  Máy tự động đầu tiên phát minh bởi Abraham-Louis Perrelet
  Lịch sử của đồng hồ Perrelet

  Abraham-Louis Perrelet (1729-1826)

  Abraham-Louis Perrelet sinh ra tháng 1 năm 1729 (1729-1826). Ông sở hữu các
  kỹ năng phi thường trong việc chế tạo đồng hồ, ông đã cống hiến cuộc sống của mình vào lĩnh vực này. Ông đã đóng góp rất nhiều trong việc tạo ra một bộ chuyển động hoàn hảo hơn trong đồng hồ lên dây và kết quả cuối cùng là năm (1770-1776) ông đã phát triển ra đồng hồ tự động không cần phải lên dây bằng tay. Và đến ngày nay hệ thống lên dây tự động đóng một vai trò không thể thiếu trong đồng hồ cơ của tất cả các hãng đồng hồ trên thế giới và điều này đã chứng minh phát minh của Perrelet như một cuộc cách mạng lớn trong việc cải tiến đồng hồ cơ và có lẽ bộ tự động trong đồng hồ cơ sẽ tồn tại mãi mãi.

  Lịch sử của đồng hồ Perrelet


  Máy tự động đời mới của Perrelet
  Lịch sử của đồng hồ Perrelet  Lịch sử của đồng hồ Perrelet
  Louis-Frédéric(1781-1854)

  Là cháu trai của Abraham-Louis Perrelet, nổi tiếng, Louis-Frédéric(1781-1854) đã may mắn sống năm đầu tiên học và phát triển đồng hồ dưới con mắt nhân từ của cha ở Le Locle. Khi trở thành một người lớn, ông đã thay đổi nơi sống. Paris là nơi đã hấp dẫn ông trong những năm đó. Năm 1815 ông dự định tạo ra những chiếc đồng hồ thiên văn đã được ra mắt chỉ tại Triển lãm Universal. Chẳng bao lâu, sau khi ông được phép làm đồng hồ cho các gia đình hoàng gia ở Pháp, vì tài năng thiên phú trong việc chế tạo đồng hồ độc đáo, ông đã chế tạo những chiếc đồng hồ đặc biệt cho không ít hơn ba vị vua. Năm 1827 ông đã cho ra mắt chiếc chronograph split-second cơ và đã đăng ký bằng sáng chế và nhận được nó chỉ sau năm. Tất cả vì thành tích của mình, ông đã được tặng Knight of the Legion of Honors (Hiệp sĩ huyền thoại danh dự) vào năm 1834, với 4 huy chương vàng.
  Lịch sử của đồng hồ Perrelet

  chronograph split-second đời mới

  Lịch sử của đồng hồ Perrelet
  Những nhà thiết kế và thạc sĩ của công ty đã phát triển Perrelet Double Motor (Perrelet động cơ đôi) ,là model chính yếu trong năm 1995. Model này có một rotor(búa tự động) ở phần mặt số và được kết nối đồng bộ và hoàn hảo với rotor thứ hai nằm phần bên dưới của máy.

  Lịch sử của đồng hồ Perrelet

  Perrelet Double Motor (hai búa tự động trước và sau)

  Đồng hồ Retrograde Second với Double Parallel Rotor được sản xuất vào năm 2005 trong ấn bản giới hạn cùng với Paul Gerber, một thợ đồng hồ huyền thoại chuyên nghiệp từ Zürich.

  Lịch sử của đồng hồ Perrelet

  Double Parallel Rotor (hai búa tự động song song)


  Trong năm 2006 Perrelet ra mắt một dòng đồng hồ mới cho phụ nữ
  đặt tên là Grand Central Moonphase. Những đồng hồ đó rất là độc đáo tại thời điểm đó với bộ chuyển đông nguyên bản gốc, Cal. P-1030, với công nghệ tầm cỡ nhất ở thời điểm đó.
  Lịch sử của đồng hồ Perrelet

  Grand Central Moonphase


  Cũng như các công ty đồng hồ khác, PERRELET đã đáp ứng nhu cầu của thị trường và đưa ra các phiên bản thể thao titanium carbon thể loại Regulateur Retrograde. Model này thật tuyệt vời, và dáng thể thao và sự phát triển của nó đã làm cho nó thậm chí như một thiên tài. Điều duy nhất để đề cập đến là cái regulator với chức năng retrograde function là một giải pháp rất hiếm gặp và độc đáo, và do đó, các giải pháp thiết kế khác nhau của công ty sẽ đáp ứng thị hiếu của khách hàng khác nhau.

  Những người kế nghiệp của Abraham-Louis Perrelet đã thay thế những thể loại đồng hồ cổ điển bằng cách tạo ra các models mới mà không có kim giây nhưng với Retrograde hour Display (đọc ngược Hiển thị giờ) chỉ thời gian và lịch  Lịch sử của đồng hồ Perrelet
  Regulateur Retrograde

  Lịch sử của đồng hồ Perrelet  Lịch sử của đồng hồ Perrelet

  Retrograde Hour Display

  Lịch sử của đồng hồ Perrelet
  Cal. Р-221 phát triển tại nhà máy Perrelet ở Valtee de Joux được trang bị bộ
  tự động module. Nó chưa bao giờ được sản xuất và do đó, Công ty đã đăng ký bằng sáng chế cho model độc quyền này. Những đồng hồ khác thường và đặc biệt này sản xuất với những phiên bản thép không rỉ và vàng hồng.

  Các bộ sưu tập dành cho phụ nữ đã được ra mắt trễ hơn một chút trong
  năm 2008 được gọi là DIAMOND FLOWER. Perrelet dịu dàng chăm sóc
  sự nhận thức của phụ nữ với những chiếc đồng hồ quyến rũ dịu dàng và như là một kiệt tác sang trọng quý phái. Các dòng đồng hồ cho phụ nữ trông giống đồ trang sức hơn là giống đồng hồ. Những model độc quyền và chính xác của Perrelet chắc chắn tạo ra dáng vẻ thanh lịch và sự tự hào vững chắc khi sở hữu chúng.

  Lịch sử của đồng hồ Perrelet

  DIAMOND FLOWER

  Lịch sử của đồng hồ Perrelet


  Viết và xoạn bởi donghothuysy.net
  Hình Ðính Kèm Hình Ðính Kèm Lịch sử của đồng hồ Perrelet-perrelet-movement.jpg   Lịch sử của đồng hồ Perrelet-parallel-rotor-perrelet.jpg   Lịch sử của đồng hồ Perrelet-louis-frederic-.jpg   Lịch sử của đồng hồ Perrelet-3diamondflower.jpg   Lịch sử của đồng hồ Perrelet-a10415b.jpg  

  Lịch sử của đồng hồ Perrelet-perrelet-regulator-retrograde-1.jpg  
  Hình Kèm Theo Hình Kèm Theo                    
  DONGHOTHUYSY.NET
  NƠI ĐÁNG TIN CẬY


  NHỮNG ĐỒNG HỒ GIAO LƯU BỞI ADMIN. DONGHOTHUYSY ĐƯỢC VẬN CHUYỂN CÓ BẢO HIỂM MIỄN PHÍ TOÀN QUỐC; NẾU ĐẾN NƠI GIAO LƯU ĐƯỢC GIẢM 2%.

  TẤT CẢ NHỮNG ĐỒNG HỒ GIAO LƯU BỞI ADMIN. DONGHOTHUYSY LÀ NHỮNG ĐỒNG HỒ ĐÃ ĐƯỢC KIỂM TRA VÀ TRỌN LỰA RẤT KỸ ĐỂ SƯU TẦM/ GIAO LƯU. NẾU LÀ ĐỒNG HỒ KÝ GỞI, CHÚNG TÔI SẼ KIỂM TRA KỸ, VÀ TẤT NHIÊN, CHẾ ĐỘ BẢO HÀNH CŨNG GIỐNG NHƯ CỦA CHÚNG TÔI GIAO LƯU.

  1. Thông tin liên lạc của Admin donghothuysy:

  Địa chỉ: 85/6 Phạm Viết Chánh, P 19, Bình Thạnh
  Điên thoại:0936 802 803 Ms. Anh(Languages spoken: Vietnamse/English)
  0938-703-704 Mr. Hieu
  (Languages spoken: Vietnamese/English)

  Chủ tài khoản: Phạm Thị Minh Hòa
  Số tài khoản: 0071000712548 (Vietcombank, The Manor, Saigon)

  Email:hieudj@yahoo.com, donghothuysy@gmail.com
  Chúng tôi cũng nhận trả tiền qua Paypal với hai địa chỉ email như trên (www.paypal.com)

  Chúng tôi cũng giao hàng trả tiền khi bưu điện giao hàng (COD, Cash On Delivery) với những món hàng không quá 10 Triệu VND; hộp lên dây đồng hồ hoặc những thứ cồng kềnh cần phải chuyển khoản trước khi gởi hàng.

  Chúng tôi giao lưu với giá cạnh tranh nhất, và sẵn sàng làm hợp giá với tất cả các shop đồng hồ trên toàn lãnh thổ nước Viêt Nam. Đồng hồ so sánh, tất cả các khía cạnh phải tương tự. Chúng tôi không so sánh với những nơi bán không có bảo hành, những nơi/người mượn hình của người đăng bán hoặc của riêng cá nhân nào đăng bán. Hầu hết những đồng hồ người khác mượn hình đăng bán, chúng tôi cũng có thể liên lạc lấy đồng hồ đó giao lưu với quý vị.

  2.Chế độ bảo hành:
  Tất cả những đồng hồ giao lưu bởi admin donghothuysy sẽ được bảo hành ZIN CHÍNH HÃNG SUỐT ĐỜI, bảo hành về tình trạng hoạt động của máy và pin trong điều kiện đeo bình thường t 6 Tháng- 36 tháng (Tùy vào từng chiếc); chúng tôi sẽ sửa chữa, thay pin, thay thế phụ kiện chính hãng hoàn toàn miễn phí trong suốt thời gian bảo hành (Nếu không sửa được chúng tôi sẽ hoàn tiền 100% cho quý vị). Chúng tôi sẽ tính phí sửa chữa hợp lý nếu là do tai nạn/ sự bất cẩn/ dùng không đúng cách của quý vị.

  3. Chúng tôi MUA, BÁN VÀ TRAO ĐỔI đồng hồ
  Chúng tôi thu mua tất cả các đồng hồ chính hãng mới hoặc đã qua sử dụng với giá hợp lý. Nếu ai có nhu cầu mua hoặc bán xin đừng ngần ngại liên lạc nhé. Tất cả đồng hồ trên 20 triệu vnd mua từ Admin donghothuysy có thể bán lại trong khoảng thời gian 3 tháng tùy từng cái với phí dao động tùy vào từng cái (20%-35%) Rolex (-10%,-15%,20%,25%) thông thường đổi con khác với giá trị tương tự -10%-15%, bán lại -15%,20%,25% đối với đồng hồ Rolex đã qua sử dụng); sau 3 tháng, giá sẽ tùy thuộc vào thời giá, tình trạng hiện tại của đồng hồ và nhiều yếu tố khác. Hàng bán lại phải giống như khi mua, không có những dấu vết sửa chữa, hoặc thay đổi/chế biến trừ những vết trầy xước nhẹ. Nếu sơ xuất thuộc về chúng tôi, hàng không zin chính hãng/hàng nhái/hàng copy, tiền của quý vị sẽ được hoàn lại 100%. Sự hài lòng của quý vị sẽ được bảo đảm.

  Để phục vụ quý vị tốt hơn những đồng hồ muốn bán lại vui lòng gọi báo trước cho chúng tôi; những đồng hồ từ 20 triệu đến 100 triệu, vui lòng báo trước một tuần, những đồng hồ từ 100 triệu đến 200 triệu, vui lòng báo trước hai tuần, những đồng hồ trên 200 triệu, vui lòng báo trước bốn tuần.

  4. Hình Icon có ổ khóa đóng lại:
  Là hàng đã bán rồi.

  XIN KHÔNG QUẢNG CÁO WEBSITES/CÔNG TY/CỬA TIỆM NGOÀI MỤC RAO VẶT, NẾU VI PHẠM CHÚNG TÔI XIN LỖI SẼ KHÓA (BAN) NICK THÀNH VIÊN ĐÓ VĨNH VIỄN.

  AI HƯỚNG TỚI SỰ THẬT VÀ CHÂN LÝ SẼ THÍCH CHÚNG TÔI, AI TRÁNH NÉ SỰ THẬT VÀ CHÂN LÝ SẼ GHÉT CHÚNG TÔI.

Quuyền Hạn Của Bạn

 • You may not post new threads
 • You may not post replies
 • You may not post attachments
 • You may not edit your posts
 •  

0936802803 Mr. Hiếu - 85/6 Phạm Viết Chánh, P.19, Q. Bình Thạnh, SaiGon