Thành lập bởi Edouard Heuer 1860,cho đến ngày nay lên tuổi TAG Heuer đã gắn liền với lang thể thao thế giới.Nổi tiếng với những mẫu đồng hồ thiết kế cho các giải đua xe thế giới Thể Thức Một-Formula l,TAG Heuer đã gawnslieenf tên tuổi mình với độ chính xác,các sự kiện,những tiêng reo vui mừng của chiến thắng.

Tên :  1290007070_tag-heuer-formula-1_1.jpg
Xem : 438
Kích cở :  88.6 KB

Bộ sưu tập TAG Heuer Formula One là một băng chứng cho sự kiện liên kết chặn chẽ của nhãn hiệu với môn thể thao đua xe được khán giả cả thế giới dõi theo.TAG Heuer là chiếc đồng hồ chính thức của chiếc xe đua Scuderia Ferrari trong những năm 1970.Giữa năm 1992 và 2003,TAG Heuer là chiếc đồng hồ chính thức của Giải vô địch Thế giới và năm 1985 nó đã trở thành chiếc đồng hồ chính thức của đội McLaren F1.Tuy nhiên,thực tế TAG Heuer đã bắt đầu tham gia giải vô địch này tại F1 Grand Pri lần đầu tiên vào năm 1950.
Các tay đua Thể Thức Một là những bằng chứng sống về độ bền và tính chính xác tuyệt đối của TAG Heuer và họ cũng chính là những đại sứ của TAG Heuer trong nhiều năm qua,phải kể đến đó là Juan-Manuel Fangio, Joe Siffert, Jacky lckx, Carlos Pace, Clay Regazzoni, Emerson Fittipaldi, Niki Lauda, Gilles Villeneuve ,Alain Prots, Ayrton Senna, Mika Hakkinen, David Coulthard, Juan Pablo Montoya và Fernando Alonso. Năm nay danh sách này còn được bổ sung những người hùng của giải F1 trẻ tuổi như Lewis Hamilton và kimi Rakonnen.
Thiết kế của chiếc TAG Heuer Formula One Chronograph là sự phản ánh vẻ đẹp mạnh mẽ và rất đàn ông cho bất cứ ai đeo nó.Các tính năng bao gồm núm lên dây cót xoáy vào trong rất’’dễ điều chỉnh’’gờ chân kính xoay theomootj hướng duy nhất bằng titan phủ carbon với các con số bằng thép đươc bọc nổi rất đẹp,một mặt kính sapphire chống trầy xước,móc đôi an toàn với hệ thống kéo giãn và độ nước ở độ sâu tới 200 mét.
Carrera


Nhấn vào ảnh để xem kích thước thật

Tên:  tag-heuer-link-calibre-s-chronograph-watch-2011-3.jpg
Lần xem: 660
Kích thước:  69.2 KB

Mặc dù ‘’Cuộc đua Carrera Panamericana Mexico’’ đã bị giãn đoạn do quá nhiều rủi ro,tinh thần của cuộc đua mang tính anh hùng ca bắt đầu vào những năm 1950 vẫn tồn tại cùng với TAG Heuer để hãng cho ra mắt bộ sưu tập Carrera Chronograph.Cuộc đua đã thu hút nhiều tay đua hàng đầu của thời đại; đáng chú ý là Juan-Manuel Fangio nổi tiếng người Argentina chiến thắng trong cuộc đua năm 1953, là tay đua huyền thoại của thời đại sau khi 5 lần đoạt giải trong Giải vô địch Thế giới Xe đua Thể thức 1.
Mẫu TAG Heuer Carrera Chronograph được giới thiệu vào năm 1963 để bày tỏ ngưỡng mộ đối với môn thể thao đua xe này.Mặc dù những chiếc đồng hồ đã được hiện đại hóa ,nhưng vẻ thanh lịch nhã nhặn của nó vẫn được giữ lại.Carrera Chronograph hiện có các mặt số đa màu sắc, tượng trưng cho ký ức ngân vang về kỷ nguyên của’’các tay đua hào hoa.
Cho dù ở trên đất biển khơi, ai có thể đọ sức cùng mẫu Aquaracer – chiếc đồng hồ được chế tạo đặc biệt cho các môn thể thao liên quan đến nước.Aquaracer đã xuất hiện lần đầu tiên trước công chúng vào năm 1982 và được biết đến với sê-ri 2000 chiếc.Thiết kế và tính năng của chiếc Aquaracer hiện đại đều dựa trên sê-ri 2000. Aquaracer là chiếc đồng hồ thể thao độc đáo với độ chống thấm nước lên đến 300 mét.
Bộ sưu tập Link, được biết đến như lời chào thân ái của TAG Heuer vào năm 1987, là biểu tượng điển hình cho sự thành công của TAG Heuer đã đạt được qua độ bền kim loại và quan điểm về thể thao đối với cuộc sống. Những thần tượng thể thao như tay golf số một thế giới, Tiger Woods,tay đua thể thức l huyền thoại, Ayrton Senna và ngay cả ngôi sao điện ảnh Hollywood, Matt Damon đều là fan của bộ sưu tập này. Điểm đặc biệt là dây đeo hình chữ S của Link minh chứng cho thế giới về tính linh hoạt, gu thẩm mỹ cho mỗi mẫu mã thiết kế.
Năm 2007. TAG H euer đã làm một cuộc cách mạng hóa về việc làm cách nào để chronogrph có thể hiển thị thời gian khi giới thiệu chiếc Link Calibre S chronograph điện cơ.Từ thế kỷ 19, việc đọc thời gian trôi qua trên những chiếc chronograph luôn luôn mang đến thách thức vì bộ đếm khó đọc.Điều đó không thể có với Link Calibre S chronograph, chiếc đồng hồ có đặc tính dễ đọc hơn trong khi lại cung cấp nhiều thông tin hơn đồng hồ thông thường.Điều này chỉ có thể đơn giản là vì TAG Heuer đã kết hợp những gì tốt nhất của quartz hiện có và công nghệ chronorgraph cơ để mang đến một tiêu chuẩn mới đã được cấp bằng sáng chế.Link calibre S chronograph là những gì mà các động cơ tổ hợp có trong những chiếc ô tô kết hợp các ưu điểm của việc tận dụng cả điện và xăng.

Nhấn vào ảnh để xem kích thước thật

Tên:  tag-heuer-link-calibre-s-chronograph-watch-2011-2010.jpg
Lần xem: 533
Kích thước:  86.9 KB

Bộ chuyển động Calibre S yêu cầu trên 230 bbooj phận và 5 động cơ hai chiều hoạt động tốt, có thể chuyển hia lần momen quay của các đồng hồ thường. Bộ chuyển động được TAG Heuer sản xuất và lắp ghép tại nhà máy La Chaux de Fonds và xưởng sửu chữa mới xây dựng tại sion (Valais).Với link Calibre S Chronograph, cả hai màn hình hiển thị thời gian va chronograph đều có thể đọc được với các kim giờ, phút và giay ơ vị trí trung tâm.Các tính năng đo thời gian bổ sung như thời gian phân chia trung gian có thể đọc được với màn hình hiển thị đơn giản, dễ đọc.Hai khoảng thời gian riêng biệt có thể được đo và hiển thị đồng thời.Một sự cách tân quan trọng đó là việc sử dụng hai bộ đếm hình bán nguyệt để hiển thị hoặc lịch vạn niên ‘’chảy lùi’’ trong chế độ đồng hồ hoặc độ chính xác 1/100 giaai độc nhất trong chế độ chronograph. Chịu nước ở độ sâu 200m ,Calibre S được lắp ráp lần đầu tiên trong một chiếc Aquaracer với chức năng’’Ragatta’’đặc biệt để tranh Cúp America lần thứ 32 Link nổi bật với móc gấp bằng thép cứng với khóa gấp, mặt kính sapphire cong trống trầy xước với tính năng chống phản xạ hai mặt,kính được xử lý đặc biệt để có thể đọc tối ưu, thang chia độ được mài mặt và uốn cong bằng tay.Bộ chuyển động Link Calibre s có thể đo thời gian trôi qua lên tới 1/100 giây và bạn có thể mang nó bất cứ dịp nào, ngoai trời hay trong phòng họp.