Tên :  tải xuống (1).jpg
Xem : 131
Kích cở :  11.0 KB

Mẫu Malte Dual Time Regulator bằng vàng hồng

Nhấn vào ảnh để xem kích thước thật

Tên:  tải xuống (1).jpg
Lần xem: 156
Kích thước:  222.0 KB

Mẫu đồng hồ để bàn LEsprit des Cabinotiers và nghệ thuật chạm khắc của Vacheron

Tên :  tải xuống (1).jpg
Xem : 122
Kích cở :  7.1 KB

Mẫu đồng hồ để bàn LEsprit des Cabinotiers và nghệ thuật chạm khắc của Vacheron

Tên :  tải xuống (1).jpg
Xem : 121
Kích cở :  8.1 KB

Được thành lập vào năm 1755 tại Geneva – Thụy Sỹ, ngày nay, nhà sản xuất đồng hồ lâu đời nhất thế giới Vacheron Constantin vẫn tiếp tục truyền thống chế tác tinh xảo qua những mẫu đồng hồ như Haute Horlogerie – chiếc đồng hồ có bề dày lịch sử hơn 250 năm tuổi. Ngay từ lúc mới thành lập, thương hiệu này đã tập trung vào việc xây dựng và củng cố truyền thống chế tác cũng như phong cách thẩm mỹ tuyệt vời. Điều đó đã được minh chứng một cách sáng rõ qua hàng loạt mẫu đồng hồ được chế tác hoàn toàn thủ công với chất lượng vượt trội. Để hiểu vì sao những chiếc đồng hồ hiệu Vacheron Constantin luôn duy trì được sự vững mạnh của thương hiệu cũng như chiếm được cảm tình của những vị khách hàng khó tính, những mốc son đáng nhớ sau đây trong lịch sử hình thành thương hiệu sẽ làm sáng rõ điều này.
Thương hiệu Vacheron Constantin được nhen nhóm ý tưởng thành lập kể từ năm 1755 bởi Jean – Marc Vacheron. Cho đến năm 1819, cái tên Vacheron Constantin mới được chính thức ra đời khi Francois Constantin gia nhập công ty. 20 năm sau, kỹ sư Georges-Auguste Leschot đã tạo nên một cuộc cách mạng về thuật chế tác đồng hồ khi ông phát minh ra chiếc máy truyền tải điện. Kể từ ngày đầu tiên xuất hiện, nhãn hiệu này ngày càng định hình phong cách một cách rõ nét khi vào năm 1880, biểu tượng "Maltese Cross" ra đời đi cùng với chiếc logo quen thuộc, được lấy cảm hứng từ một bộ phận của cơ cấu chuyển động.
Sau những nỗ lực đưa thương hiệu ngày một đến gần hơn với khách hàng, vào năm 1906, Vacheron Constantin đã khánh thành boutique đầu tiên trên đường Quai de lIle ở Geneva, và cho đến ngày nay, nó vẫn còn hiện hữu như để minh chứng sự trường tồn của những giá trị tốt đẹp. Kể từ đó, tên tuổi của thương hiệu ngày càng được nhiều người biết đến, vượt ra khỏi biên giới Thụy Sỹ khi vào năm 1935, theo đơn đặt hàng của Đức vua Farouk, Ai Cập, chiếc đồng hồ bỏ túi phức tạp nhất thế giới được hoàn thành sau 5 năm miệt mài sáng tạo bởi những kỹ sư chế tác tinh xảo. Sức sáng tạo tuyệt vời của thương hiệu không chỉ dừng lại ở đó khi vào năm 1955, nhân dịp kỷ niệm 200 năm thành lập, công ty đã cho ra mắt dòng sản phẩm Patrimony, phiên bản đồng hồ động cơ mỏng nhất thế giới.
Năm 1979, từ một khối vàng thỏi nặng 1 kg, Vacheron Constantin đã khắc trực tiếp và cho ra đời mẫu Kallista nạm 118 viên kim cương tổng cộng 130 carat. Là thành quả của 5 năm cần mẫn làm việc, Kallista là chiếc đồng hồ đắt giá nhất được bán trên thị trường lúc bấy giờ. Đến năm 1996 - Vacheron Constantin gia nhập tập đoàn Richemont. Sáu năm sau, công ty khai trương trụ sở mới và xưởng sản xuất ở Plan-les-Ouates, Geneva, nâng cấp thương hiệu hàng đầu "La Maison Vacheron Constantin" gồm một boutique sang trọng, một trung tâm lưu trữ sản phẩm và một xưởng chế tác mang tên "Métiers dArt". Nhân kỷ niệm 250 năm lịch sử hình thành thương hiệu, vào năm 2005, Vacheron Constantin đã cho ra mắt dòng sản phẩm Tour de lIle, một mẫu đồng hồ phức tạp nhất thế giới với mặt số kép, là sự kết hợp chưa từng có giữa 16 chỉ số thiên văn và kỹ thuật chế tác tinh xảo. Bên cạnh đó là dòng sản phẩm Saint Gervais – một loại đồng hồ kết hợp thời gian vào lịch vạn niên, động cơ tourbillon và khả năng dự trữ năng lượng trong vòng hơn 10 ngày. Tiếp nối thành công trên, một năm sau, năm 2006 - Vacheron Constantin trình làng bộ sưu tập đồng hồ kim loại quý giá được làm bằng chất liệu platine tuyệt đẹp mang tên Vacheron Constantin Collection Excellence Platine.
Trải qua hơn 250 năm hình thành và phát triển thương hiệu, cho đến ngày nay, Vacheron Constantin vẫn luôn tự hào là một trong những nhà sản xuất đồng hồ danh tiếng và uy tín nhất thế giới.