Vacheron Constantin - Dành Trọn Tình Yêu Cho Phái Đẹp
kết quả từ 1 tới 1 trên 1

Ðề tài: Vacheron Constantin - Dành Trọn Tình Yêu Cho Phái Đẹp

 1. #1
  Administrator donghothuysy's Avatar
  Tham gia ngày
  Feb 2011
  Bài gởi
  1,419

  Vacheron Constantin - Dành Trọn Tình Yêu Cho Phái Đẹp


  BẮT ĐẦU TỪ ĐẦU THẾ KỶ 19, PHỤ NỮ - NÀNG THƠ CỦA THI CA, HỘI HỌA VÀ NGHỆ THUẬT ĐÃ TRỞ THÀNH NGUỒN CẢM HỨNG DẠT DÀO CỦA NHÀ CHẾ TÁC ĐỒNG HỒ THỤY SỸ VACHERON CONSTANTIN.

  Một trong các mẫu đồng hồ nữ đầu tiên của hãng là đồng hồ bỏ túi điểm chuông mỗi 15 phút, được chế tạo vào khoảng năm 1810, và chính nó đã chứng tỏ rằng các complication đồng hồ không chỉ dành cho nam giới. Tới cuối thế kỷ 19, đồng hồ đeo tay mới bắt đầu khẳng định vị thế là một phong cách chính đáng và thực tế hơn. Ngay lập tức, Vacheron Constantin nhận ra tiềm năng của thị trường đồng hồ đeo tay dành cho nữ. Năm 1889, hãng tung ra mẫu đồng hồ đeo tay nữ giúp minh chứng cho danh tiếng chế tác thủ công của mình. Không chỉ thế, chiếc đồng hồ đó còn đại diện cho sự đột phá: lên dây cho đồng hồ và đặt giờ chỉ bằng cách xoay gờ lắp kính, khiến núm vặn dây cót trở nên không còn cần thiết.
  Khi trình làng các mẫu đồng hồ đeo tay đầu tiên, Vacheron Constantin đã chào đón tài năng của Ferdinand Verger, thợ chế tác vỏ đồng hồ ở Place des Victoires, Paris. Các thiết kế đa dạng, kết hợp cơ cấu đồng hồ với các loại đá quý, ra đời từ sự cộng tác giữa họ đã làm hồi sinh những mẫu đồng hồ trang sức mà Vacheron Constantin đã định hướng từ nhiều năm trước đó. Vào thế kỷ 20, hãng đã cho ra mắt một phong cách mới qua mẫu đồng hồ baguette, dựa trên calibre được hãng giới thiệu vào năm 1914, mở rộng phạm vi nghệ thuật cho đồng hồ trang sức trong khi vẫn đáp ứng tiêu chuẩn về độ chính xác mà nhà chế tác cam kết với khách hàng. Cho đến tận bây giờ, một số model trong bộ sưu tập Kalla vẫn được lắp cơ cấu chuyển động baguette calibre 1005, hậu duệ trực tiếp của các cơ cấu chuyển động baguette đầu tiên này.
  Phong cách chế tác đồng hồ Geneva hoa mỹ nhưng tinh xảo chưa bao giờ rời bỏ nhà chế tác. Các xu hướng thời trang và nghệ thuật đương đại đã truyền cảm hứng cho rất nhiều mẫu đồng hồ mà ngày nay là minh chứng cho sự giải phóng phụ nữ và quy mô của các sản phẩm sáng tạo trong thế kỷ 20. Trong đó, một số mẫu lấy ý tưởng từ hình dáng của các mẫu trang sức chạm đá là mốt từ năm 1900 đến 1920, còn một số khác mang hình dáng đa dạng, như oval, bát giác hoặc thậm chí là hình chữ nhật có cạnh cong. Các sáng tạo cho nữ của Vacheron Constantin không ngừng gây bất ngờ dù nhiều năm đã trôi qua, từ nghệ thuật mới ưa chuộng các đường nét mềm mại tới nghệ thuật Art Deco ưu ái các dạng hình học, từ đồng hồ treo từ măng-sét, vòng tay kiểu xích bện, hay quấn ba vòng quanh cổ tay bằng dây ruy băng satin hoặc dây da.
  Vừa qua, Vacheron Constantin đã cho ra mắt các mẫu đồng hồ mới như một món quà để tri ân phái đẹp. Bộ sưu tập vintage năm 2013 được giới thiệu tại triển lãm Salon International de la Haute Horlogerie (SIHH) - Geneva, đã cho thấy quyết tâm cống hiến vẻ đẹp cho phái nữ của nhà chế tác khi kết hợp nét thẩm mỹ cùng những tay nghề thủ công giàu nghệ thuật với chuyên môn bậc thầy về các cơ cấu tính giờ.
  Ba bộ sưu tập lớn, mỗi bộ sưu tập mang một cách diễn giải thời gian riêng theo cách rất nữ tính. Nếu bộ sưu tập Malte mở rộng niềm hân hoan kỷ niệm sinh nhật thứ 100 của nó bằng cách tô điểm lớp vỏ cùng các đường lượn mềm mại, thì bộ sưu tập Patrimony lại gợi nhớ tới các sáng tạo vượt thời gian theo phong cách “hiện đại và truyền thống”, từ đó ca ngợi kỹ năng chế tác trang sức của các thợ nạm đá quý của Vacheron Constantin. Tác phẩm nghệ thuật mới nhất trong bộ sưu tập Métiers d'Art mang tên Florilège đã khéo léo sử dụng kiến thức cổ để đánh cắp trái tim phụ nữ bằng ba model đẹp vô ngần.
  Là đại diện hoàn hảo nhất cho sự tôn vinh nửa kia của thế giới, lớp vỏ tròn không thay đổi của các mẫu đồng hồ Patrimony toát lên phong cách cổ điển bất diệt. Trong đó, vẻ đẹp tao nhã ở đồng hồ được chắt lọc nhờ chuyên môn tích lũy từ hàng thế kỷ, giờ đây được tôn vinh bằng dấu xác nhận Geneva (Hallmark of Geneva). Nếu đồng hồ Patrimony Contemporaine ngợi ca hiện tại, các model Patrimony Traditionnelle hướng về phong cách cổ điển trong sự hài hòa với di sản chế tác đồng hồ lịch sử đúng như tên gọi của nó, thì đồng hồ Patrimony High Jewellery lại là lời nhắc nhở rằng: các thợ chế tác đồng hồ cao cấp có thể kết hợp nhuần nhuyễn tài năng của mình với các thợ trang sức tài ba nhất.


  PATRIMONY CONTEMPORAINE
  LADY GOLD BRACELET


  Patrimony Contemporaine khoác trên mình lớp vỏ tròn quen thuộc và giản dị, một đặc điểm đã trở thành mẫu mực trong giới chế tác đồng hồ cao cấp. Trong thiết kế mới, các đường nét sắc sảo của lớp vỏ 36mm trở nên mềm mại hơn nhờ sự ấm áp của vàng hồng, chất liệu được lựa chọn song hành cùng màu sắc của cả model mặt số tông màu bạc opaline được bao bọc trong gờ lắp kính được viền lấy bằng các viên kim cương tròn, và model được nạm gần 800 viên kim cương.

  PATRIMONY TRADITIONNELLE
  LADY MANUAL-WINDING


  Đi theo truyền thống chế tác đồng hồ, nó làm nổi bật phong cách cổ truyền với vẻ đẹp không chịu ảnh hưởng của thời gian, rất phù hợp với các vị khách khó tính đang tìm kiếm chiếc đồng hồ xác thực gắn với di sản. Họ sẽ thấy rõ tay nghề tuyệt vời được thể hiện trong chiếc đồng hồ đáp ứng các yêu cầu của dấu tiêu chuẩn Geneva (Hallmark of Geneva) mới này. Trong chất liệu vàng trắng hoặc vàng hồng, lớp vỏ thanh mảnh của đồng hồ nữ Patrimony Traditionnelle được nhấn mạnh trong đường kính mới 33mm và gờ lắp kính nạm 54 viên kim cương tròn.


  PATRIMONY TRADITIONNELLE
  HIGH JEWELLERY


  Nếu cần một minh chứng khác cho kỹ năng phối hợp các kỹ thuật chế tác đồng hồ thủ công nghệ thuật của Vacheron Constantin, model trang sức mới này trong bộ sưu tập Patrimony là ứng cử viên nổi trội. Đường kính 35mm của nó càng làm nổi bật vẻ đẹp rạng rỡ hiếm có của đồng hồ với lớp nền tỏa sáng được tạo thành từ 16,2 carat kim cương baguette nạm kiểu móng vuốt. Model này còn đi kèm với mặt số 40mm. Vỏ, mặt số và móc cài, không chỗ nào trên bề mặt vàng trắng không được nạm kim cương. Các viên đá quý tròn tỏa sáng từ tâm mặt số trong các vòng tròn lớn dần bao phủ toàn bộ bề mặt, thực sự mê hoặc ánh nhìn.
  Métiers d’Art Florilège – White Lily


  Vacheron Constantin - Dành Trọn Tình Yêu Cho Phái Đẹp

  Métiers d’Art Florilège – Queen  Vacheron Constantin - Dành Trọn Tình Yêu Cho Phái Đẹp


  Métiers d’Art Florilège – China Limodoron


  Vacheron Constantin - Dành Trọn Tình Yêu Cho Phái Đẹp

  Patrimony Contemporaine Lady gold bracelet  Vacheron Constantin - Dành Trọn Tình Yêu Cho Phái Đẹp

  Patrimony Traditionnelle High Jewellery  Vacheron Constantin - Dành Trọn Tình Yêu Cho Phái Đẹp

  Malte Lady Diamond Paved Center

  Vacheron Constantin - Dành Trọn Tình Yêu Cho Phái Đẹp
  Hình Ðính Kèm Hình Ðính Kèm Vacheron Constantin - Dành Trọn Tình Yêu Cho Phái Đẹp-patrimony_contemporaine_lady_gold_bracelet_88515_ca1r_9840.jpg  
  Hình Kèm Theo Hình Kèm Theo          
  DONGHOTHUYSY.NET
  NƠI ĐÁNG TIN CẬY


  NHỮNG ĐỒNG HỒ GIAO LƯU BỞI ADMIN. DONGHOTHUYSY ĐƯỢC VẬN CHUYỂN CÓ BẢO HIỂM MIỄN PHÍ TOÀN QUỐC; NẾU ĐẾN NƠI GIAO LƯU ĐƯỢC GIẢM 2%.

  TẤT CẢ NHỮNG ĐỒNG HỒ GIAO LƯU BỞI ADMIN. DONGHOTHUYSY LÀ NHỮNG ĐỒNG HỒ ĐÃ ĐƯỢC KIỂM TRA VÀ TRỌN LỰA RẤT KỸ ĐỂ SƯU TẦM/ GIAO LƯU. NẾU LÀ ĐỒNG HỒ KÝ GỞI, CHÚNG TÔI SẼ KIỂM TRA KỸ, VÀ TẤT NHIÊN, CHẾ ĐỘ BẢO HÀNH CŨNG GIỐNG NHƯ CỦA CHÚNG TÔI GIAO LƯU.

  1. Thông tin liên lạc của Admin donghothuysy:

  Địa chỉ: 85/6 Phạm Viết Chánh, P 19, Bình Thạnh
  Điên thoại:0936 802 803 Ms. Anh(Languages spoken: Vietnamse/English)
  0938-703-704 Mr. Hieu
  (Languages spoken: Vietnamese/English)

  Chủ tài khoản: Phạm Thị Minh Hòa
  Số tài khoản: 0071000712548 (Vietcombank, The Manor, Saigon)

  Email:hieudj@yahoo.com, donghothuysy@gmail.com
  Chúng tôi cũng nhận trả tiền qua Paypal với hai địa chỉ email như trên (www.paypal.com)

  Chúng tôi cũng giao hàng trả tiền khi bưu điện giao hàng (COD, Cash On Delivery) với những món hàng không quá 10 Triệu VND; hộp lên dây đồng hồ hoặc những thứ cồng kềnh cần phải chuyển khoản trước khi gởi hàng.

  Chúng tôi giao lưu với giá cạnh tranh nhất, và sẵn sàng làm hợp giá với tất cả các shop đồng hồ trên toàn lãnh thổ nước Viêt Nam. Đồng hồ so sánh, tất cả các khía cạnh phải tương tự. Chúng tôi không so sánh với những nơi bán không có bảo hành, những nơi/người mượn hình của người đăng bán hoặc của riêng cá nhân nào đăng bán. Hầu hết những đồng hồ người khác mượn hình đăng bán, chúng tôi cũng có thể liên lạc lấy đồng hồ đó giao lưu với quý vị.

  2.Chế độ bảo hành:
  Tất cả những đồng hồ giao lưu bởi admin donghothuysy sẽ được bảo hành ZIN CHÍNH HÃNG SUỐT ĐỜI, bảo hành về tình trạng hoạt động của máy và pin trong điều kiện đeo bình thường t 6 Tháng- 36 tháng (Tùy vào từng chiếc); chúng tôi sẽ sửa chữa, thay pin, thay thế phụ kiện chính hãng hoàn toàn miễn phí trong suốt thời gian bảo hành (Nếu không sửa được chúng tôi sẽ hoàn tiền 100% cho quý vị). Chúng tôi sẽ tính phí sửa chữa hợp lý nếu là do tai nạn/ sự bất cẩn/ dùng không đúng cách của quý vị.

  3. Chúng tôi MUA, BÁN VÀ TRAO ĐỔI đồng hồ
  Chúng tôi thu mua tất cả các đồng hồ chính hãng mới hoặc đã qua sử dụng với giá hợp lý. Nếu ai có nhu cầu mua hoặc bán xin đừng ngần ngại liên lạc nhé. Tất cả đồng hồ trên 20 triệu vnd mua từ Admin donghothuysy có thể bán lại trong khoảng thời gian 3 tháng tùy từng cái với phí dao động tùy vào từng cái (20%-35%) Rolex (-10%,-15%,20%,25%) thông thường đổi con khác với giá trị tương tự -10%-15%, bán lại -15%,20%,25% đối với đồng hồ Rolex đã qua sử dụng); sau 3 tháng, giá sẽ tùy thuộc vào thời giá, tình trạng hiện tại của đồng hồ và nhiều yếu tố khác. Hàng bán lại phải giống như khi mua, không có những dấu vết sửa chữa, hoặc thay đổi/chế biến trừ những vết trầy xước nhẹ. Nếu sơ xuất thuộc về chúng tôi, hàng không zin chính hãng/hàng nhái/hàng copy, tiền của quý vị sẽ được hoàn lại 100%. Sự hài lòng của quý vị sẽ được bảo đảm.

  Để phục vụ quý vị tốt hơn những đồng hồ muốn bán lại vui lòng gọi báo trước cho chúng tôi; những đồng hồ từ 20 triệu đến 100 triệu, vui lòng báo trước một tuần, những đồng hồ từ 100 triệu đến 200 triệu, vui lòng báo trước hai tuần, những đồng hồ trên 200 triệu, vui lòng báo trước bốn tuần.

  4. Hình Icon có ổ khóa đóng lại:
  Là hàng đã bán rồi.

  XIN KHÔNG QUẢNG CÁO WEBSITES/CÔNG TY/CỬA TIỆM NGOÀI MỤC RAO VẶT, NẾU VI PHẠM CHÚNG TÔI XIN LỖI SẼ KHÓA (BAN) NICK THÀNH VIÊN ĐÓ VĨNH VIỄN.

  AI HƯỚNG TỚI SỰ THẬT VÀ CHÂN LÝ SẼ THÍCH CHÚNG TÔI, AI TRÁNH NÉ SỰ THẬT VÀ CHÂN LÝ SẼ GHÉT CHÚNG TÔI.

Quuyền Hạn Của Bạn

 • You may not post new threads
 • You may not post replies
 • You may not post attachments
 • You may not edit your posts
 •  

0936802803 Mr. Hiếu - 85/6 Phạm Viết Chánh, P.19, Q. Bình Thạnh, SaiGon