Vacheron Constantin – Đỉnh cao của những liên kết
kết quả từ 1 tới 2 trên 2

Ðề tài: Vacheron Constantin – Đỉnh cao của những liên kết

 1. #1
  Administrator donghothuysy's Avatar
  Tham gia ngày
  Feb 2011
  Bài gởi
  1,419

  Vacheron Constantin – Đỉnh cao của những liên kết

  Trong suốt 254 năm nay, vacheron Constantin vẫn là đỉnh cao của nghệ thuật chế tác đồng hồ cao cấp, với thương hiệu này, thời gian không thể phủ bụi mờ lên nó mà chỉ “trang điểm” để càng nhìn vào người ta càng thấy sự trường tồn, vĩnh cửu…

  Nhấn vào ảnh để xem kích thước thật

Tên: tải xuống (1).jpg
Lần xem: 2309
Kích thước: 1.32 MB

  Một sự kết hợp mang tính lịch sử khác là việc chiêu mộ Georges Auguste lescho – một người rất có công với thương hiệu, nhưng hiếm khi được nhắc đến. Ông đã cách mạng hóa quy trình sản xuất đồng hồ thông qua việc tạo ra một chiếc máy sản xuất các bộ phận phụ tùng. Có thể nói chính nhờ cỗ máy này mà các hao tổn trong việc sản xuất thủ công các bộ phận của đồng hồ đã được giảm rõ rệt. Cỗ máy có ý nghĩa tới mức sau này nó được xem như một trong những nền tảng cơ sở của công nghệ sản xuất đồng hồ.

  Như đã nói, Vacheron Constantin là thương hiệu của những sự kết hợp, ràng buộc. Đôi khi mối ràng buộc, liên kết lại xuất hiện từ bên ngoài và giúp đưa nó tới những đỉnh cao mới. Khi Liên Hiệp Quốc được thành lập, Geneva trở thành một trong những trụ sở uy tín của tổ chức này và Vancheron Constantin có thêm cơ hội tiếp cận các quân vương, hoàng thân quốc thích như vua Farouk của Ai Cập, hay hoàng tử Edward xứ Wales. Lịch sử ngành đồng hồ cũng chứng kiến việc chính phủ Thụy Sỹ tặng nữ hoàng Elizabeth II một chiếc Vacheron Constantin như món quà giao hảo nhân dịp đăng quang của bà.

  Tên : tải xuống (1).jpg
Xem : 751
Kích cở : 9.8 KB

  “Khi khách hàng tìm đến Vacheron Constantin, nghĩa là họ tìm kiếm chất lượng và chuẩn mực cao nhất”, Bouillonnec nói. Không giống Armani thích mang các tên tuổi lớn ra làm lớp mạ kền đánh bóng, Vacheron Constantin dùng chất lượng dịch vụ tốt nhất để làm sợi dây thắt chặt mối thâm giao của họ với khách hàng sành điệu. Biểu tượng Maltese Cross (hình chữ thập, lấy ý tưởng từ cơ cấu hãm chữ thập của đồng hồ) cho tới nay vẫn đồng nghĩa với chất lượng, đẹp đẽ và tinh xảo nhất. Mục tiêu quan trọng nhất mà thương hiệu này hướng tới là dịch vụ tốt nhất, nghỉa là khách hàng sẽ mua những chiếc đồng hồ Vacheron Constantin trong những cửa hàng đẹp nhất, được phục vụ bởi những nhân viên tốt nhất, và được hưởng dịch vụ bảo hành mãi mãi (thông thường một số thương hiệu khác chỉ bảo hành từ 10-50 năm).

  Nhấn vào ảnh để xem kích thước thật

Tên: tải xuống (1).jpg
Lần xem: 776
Kích thước: 263.6 KB


  Những ràng buộc không chỉ nằm ở ngoại cảnh, ở những người khai sinh ra thương hiệu, hay ở những người luôn tự hào mỗi khi đeo trên tay mình đồng hồ Vancheron Constantin. Nó còn nằm ở bản thân mỗi chiếc đồng hồ. Tại Vacheron Constantin luôn biểu hiện câu: “Chúng ta kết hợp vẻ đẹp bên trong và bên ngoài”. Vẻ đẹp bên trong của đồng hồ chính là độ tinh vi, và chính nó đã làm nên danh tiếng của thương hiệu này. Sau 5 năm nghiên cứu và phát triển, chiếc Tour de Lile ra đời năm 2005 – kỷ niệm sinh nhật lần thứ 250 của Vacheron Constantin – đã được chào đón như chiếc đồng hồ phức tạp nhất thế giới với 16 chức năng kỳ diệu mà những hồi chuông điểm định kỳ, tourbillon, hiển thị tuần trăng, lịch vạn niên chỉ là một vài cái tên rất rất nhỏ nhoi.

  Vậy đó, đồng hồ Vacheron Constantin giống như một bảo vật – dùng để thắt chặt các mối quan hệ. Vị thế mà thương hiệu này có được như ngày hôm nay có lẽ bắt đầu từ câu nói trứ danh của Francois Constantin hơn 200 năm trước – “Làm tốt hơn nếu có thể và điều này chưa bao giờ là không thể”. Và thế giới thì có quyền chờ đợi những gì tốt hơn nữa từ Vacheron Constantin!

  Tên : tải xuống (1).jpg
Xem : 734
Kích cở : 11.6 KB

  Note: Vancheron Constantin luôn nổi tiếng với việc phá vỡ các kỷ lục của ngành chế tác đồng hồ. Năm 2007, để tự làm mới mình, thương hiệu này đã tung ra bộ sưu tập. Mertiers Darte Les Masques. Kết hợp với bảo tàng Barbier-mueller ở Thụy Sỹ. Vacheron Constantin tạo ra các mặt nạ tượng trưng cho các nền văn hóa và đặt nó chính giữa mỗi chiếc đồng hồ. Mặt nạ Trung Quốc, Alaska, Indonesia và Congo được làm đầu tiên. 4 chiếc đồng hồ mặt nạ này sau đó được bán thành bộ trong một chiếc hộp tại một triển lãm nghệ thuật. Điểm đặc biệt là những chiếc đồng hồ này sử dụng 4 chiếc dĩa để thông báo giờ và ngày thay vì kim như bình thường. Những chiếc mặt nạ được chế tác cầu kỳ kết hợp thủy tinh qua xử lý tạo ấn tượng như nó đang trôi trong đồng hồ.


  Phụ Nữ Mới_Như Ngọc_theo SĐ
  Vacheron Constantin là nhà sản xuất đồng hồ cổ nhất thế giới, và cho tới nay vẫn là một trong những cái tên quan trọng nhất lịch sử ngành đồng hồ Thụy Sỹ. Với vai trò của một bậc thầy về kỹ thuật và các thiết kế cao siêu, các sáng tạo của Vacheron Constantin luôn là mối quan tâm của các nguyên thủ quốc gia, các hoàng thân quốc thích và những người nổi tiếng. Hiện nay, thương hiệu danh tiếng này vẫn tiếp tục khai sinh ra những chiếc đồng hồ gây sửng sốt nhất mọi thời đại. Trong số này tất nhiên không thể thiếu kiệt tác Tour de Lile, chiếc đồng hồ trang sức cap cấp $5 triệu Kallista, hay chiếc đồng hồ có màu cây thường xanh Patrimony. “Gần như không có thương hiệu nào có lịch sử cao qu‎ý hơn chúng tôi”, Yann Bouillonnec, giám đốc điều hành Vacheron Constantin khu vực Châu Á – Thái Bình Dương nói. “Chúng tôi không ngừng sản xuất và duy trì truyền thống, tri thức. Với chúng tôi, đây là điểm mấu chốt, bởi tri thức là thứ quan trọng và chúng tôi luôn truyền lại kiến thức về đồng hồ cho thế hệ sau. Và điều này làm nên Vacheron Constantin.”


  Một điều nữa làm nên thương hiệu Vacheron Constantin là những mối liên kết. Nó có thể là sự kết hợp giữa cổ điển với những cách tân. Bouillonnec cho biết thương hiệu đồng hồ tự hào với lịch sử lâu đời hơn cả lịch sử của ngành hỏa xa, của tháp Eiffel đang có những cách tân để phù hợp với thời đại khi kinh doanh và sản xuất đồng hồ chuyển đổi thành một trong những ngành công nghiệp xa xỉ của thế giới. Vacheron Constantin hiện bán và phân phối đồng hồ tại 50 quốc gia. Việc mở rộng kinh doanh này, theo Bouillonnec, một phần là sự cách tân (nhắm tới những đối tượng khách hàng mới) nhưng nó một phần cũng là truyền thống (có từ thời điểm Vacheron Vonstantin ra đời nhờ sự kết hợp của một doanh nhân dày dạn kinh nghiệm và một nhà chế tác đồng hồ lành nghề đầy tham vọng.)  Năm 1755, nổi bật trên tấm phông nền của cuộc Cách Mạng Công Nghiệp và thời đại khai sáng, một cabinotier (từ dùng chỉ những thợ chế tác đồng hồ của Geneva thời đó) tài năng là Jean-Marc Vacheron đã đánh liều mở xưởng chế tác tại trung tâm Geneva. Mặc dù Jean-Marc Vacheron sau này nổi tiếng với những sáng tạo đỉnh cao, nhưng chính nhờ tình bạn của ông với doanh nhân Francois Constantin, người đi khắp Châu Âu trong hàng thập kỷ để tìm kiếm các thị trường mới, mà thương hiệu Vanchero Constantin mới được khai sinh và phát triển như ngày nay.
  DONGHOTHUYSY.NET
  NƠI ĐÁNG TIN CẬY


  NHỮNG ĐỒNG HỒ GIAO LƯU BỞI ADMIN. DONGHOTHUYSY ĐƯỢC VẬN CHUYỂN CÓ BẢO HIỂM MIỄN PHÍ TOÀN QUỐC; NẾU ĐẾN NƠI GIAO LƯU ĐƯỢC GIẢM 2%.

  TẤT CẢ NHỮNG ĐỒNG HỒ GIAO LƯU BỞI ADMIN. DONGHOTHUYSY LÀ NHỮNG ĐỒNG HỒ ĐÃ ĐƯỢC KIỂM TRA VÀ TRỌN LỰA RẤT KỸ ĐỂ SƯU TẦM/ GIAO LƯU. NẾU LÀ ĐỒNG HỒ KÝ GỞI, CHÚNG TÔI SẼ KIỂM TRA KỸ, VÀ TẤT NHIÊN, CHẾ ĐỘ BẢO HÀNH CŨNG GIỐNG NHƯ CỦA CHÚNG TÔI GIAO LƯU.

  1. Thông tin liên lạc của Admin donghothuysy:

  Địa chỉ: 85/6 Phạm Viết Chánh, P 19, Bình Thạnh
  Điên thoại:0936 802 803 Ms. Anh(Languages spoken: Vietnamse/English)
  0938-703-704 Mr. Hieu
  (Languages spoken: Vietnamese/English)

  Chủ tài khoản: Phạm Thị Minh Hòa
  Số tài khoản: 0071000712548 (Vietcombank, The Manor, Saigon)

  Email:hieudj@yahoo.com, donghothuysy@gmail.com
  Chúng tôi cũng nhận trả tiền qua Paypal với hai địa chỉ email như trên (www.paypal.com)

  Chúng tôi cũng giao hàng trả tiền khi bưu điện giao hàng (COD, Cash On Delivery) với những món hàng không quá 10 Triệu VND; hộp lên dây đồng hồ hoặc những thứ cồng kềnh cần phải chuyển khoản trước khi gởi hàng.

  Chúng tôi giao lưu với giá cạnh tranh nhất, và sẵn sàng làm hợp giá với tất cả các shop đồng hồ trên toàn lãnh thổ nước Viêt Nam. Đồng hồ so sánh, tất cả các khía cạnh phải tương tự. Chúng tôi không so sánh với những nơi bán không có bảo hành, những nơi/người mượn hình của người đăng bán hoặc của riêng cá nhân nào đăng bán. Hầu hết những đồng hồ người khác mượn hình đăng bán, chúng tôi cũng có thể liên lạc lấy đồng hồ đó giao lưu với quý vị.

  2.Chế độ bảo hành:
  Tất cả những đồng hồ giao lưu bởi admin donghothuysy sẽ được bảo hành ZIN CHÍNH HÃNG SUỐT ĐỜI, bảo hành về tình trạng hoạt động của máy và pin trong điều kiện đeo bình thường t 6 Tháng- 36 tháng (Tùy vào từng chiếc); chúng tôi sẽ sửa chữa, thay pin, thay thế phụ kiện chính hãng hoàn toàn miễn phí trong suốt thời gian bảo hành (Nếu không sửa được chúng tôi sẽ hoàn tiền 100% cho quý vị). Chúng tôi sẽ tính phí sửa chữa hợp lý nếu là do tai nạn/ sự bất cẩn/ dùng không đúng cách của quý vị.

  3. Chúng tôi MUA, BÁN VÀ TRAO ĐỔI đồng hồ
  Chúng tôi thu mua tất cả các đồng hồ chính hãng mới hoặc đã qua sử dụng với giá hợp lý. Nếu ai có nhu cầu mua hoặc bán xin đừng ngần ngại liên lạc nhé. Tất cả đồng hồ trên 20 triệu vnd mua từ Admin donghothuysy có thể bán lại trong khoảng thời gian 3 tháng tùy từng cái với phí dao động tùy vào từng cái (20%-35%) Rolex (-10%,-15%,20%,25%) thông thường đổi con khác với giá trị tương tự -10%-15%, bán lại -15%,20%,25% đối với đồng hồ Rolex đã qua sử dụng); sau 3 tháng, giá sẽ tùy thuộc vào thời giá, tình trạng hiện tại của đồng hồ và nhiều yếu tố khác. Hàng bán lại phải giống như khi mua, không có những dấu vết sửa chữa, hoặc thay đổi/chế biến trừ những vết trầy xước nhẹ. Nếu sơ xuất thuộc về chúng tôi, hàng không zin chính hãng/hàng nhái/hàng copy, tiền của quý vị sẽ được hoàn lại 100%. Sự hài lòng của quý vị sẽ được bảo đảm.

  Để phục vụ quý vị tốt hơn những đồng hồ muốn bán lại vui lòng gọi báo trước cho chúng tôi; những đồng hồ từ 20 triệu đến 100 triệu, vui lòng báo trước một tuần, những đồng hồ từ 100 triệu đến 200 triệu, vui lòng báo trước hai tuần, những đồng hồ trên 200 triệu, vui lòng báo trước bốn tuần.

  4. Hình Icon có ổ khóa đóng lại:
  Là hàng đã bán rồi.

  XIN KHÔNG QUẢNG CÁO WEBSITES/CÔNG TY/CỬA TIỆM NGOÀI MỤC RAO VẶT, NẾU VI PHẠM CHÚNG TÔI XIN LỖI SẼ KHÓA (BAN) NICK THÀNH VIÊN ĐÓ VĨNH VIỄN.

  AI HƯỚNG TỚI SỰ THẬT VÀ CHÂN LÝ SẼ THÍCH CHÚNG TÔI, AI TRÁNH NÉ SỰ THẬT VÀ CHÂN LÝ SẼ GHÉT CHÚNG TÔI.

 2. #2
  Thành Viên mới
  Tham gia ngày
  Mar 2013
  Bài gởi
  20
  thích nhất thằng này !

Quuyền Hạn Của Bạn

 • You may not post new threads
 • You may not post replies
 • You may not post attachments
 • You may not edit your posts
 •  

0936802803 Mr. Hiếu - 85/6 Phạm Viết Chánh, P.19, Q. Bình Thạnh, SaiGon