Để chào đón năm mới mã đáo thành công – Ngựa chạy mãi không biết mệt (Năm Ngọ), hãng đồng hồ lừng lẫy tên tuổi Vacheron Constantin đã cho ra đời mẫu đồng hồ mang hình Chú ngựa Thánh Gióng tượng trưng cho năm giáp ngọ.

Đồng hồ năm con ngựa sẽ có 2 phiên bản làm bằng vàng hồng và bạch kim platinum, đường kính 40mm. Bằng việc sử dụng bộ máy tự động Calibre 2460 G4, đồng hồ có cách hiển thị thời gian cực kỳ độc đáo. Thay vì sử dụng kim đồng hồ, Vacheron Constantin đã sử dụng 4 cửa sổ nhỏ ở 4 góc để hiển thị giờ, phút ở phía trên, ngày trong tháng và thứ trong tuần ở phía dưới.

Ở vị trí trung tâm của măt số là hình chú ngựa nổi bật được khắc cẩn thận từng chi tiết, và hình những cây tre bao xung quanh trên mặt hiển thị bằng vàng 18K. Đồng hồ có khả năng chịu áp lực nước dưới độ sâu 30m và dự trữ năng lượng trong 40 giờ.
Dây đeo được làm bằng da cá sấu màu nâu với khóa bằng vàng hồng 18K. Métiers d’Art Legend of the Chinese Zodiac - Year of the Horse sẽ chỉ được sản xuất giới hạn với số lượng 12 chiếc cho từng phiên bản.


Nhấn vào ảnh để xem kích thước thật

Tên: mẫu dh vacheron.jpg
Lần xem: 154
Kích thước: 86.3 KB


Nhấn vào ảnh để xem kích thước thật

Tên: dong ho bach kim vacheron constantin.jpg
Lần xem: 147
Kích thước: 90.3 KBNhấn vào ảnh để xem kích thước thật

Tên: dong ho vacheron constantin.jpg
Lần xem: 159
Kích thước: 95.9 KBNhấn vào ảnh để xem kích thước thật

Tên: dong ho hinh ngua.jpg
Lần xem: 136
Kích thước: 97.6 KBNhấn vào ảnh để xem kích thước thật

Tên: vacheron constantin vàng hồng.jpg
Lần xem: 133
Kích thước: 90.9 KBNhấn vào ảnh để xem kích thước thật

Tên: www.donghothuysy.net.jpg
Lần xem: 164
Kích thước: 94.1 KB