Lịch sử thương hiệu đồng hồ MIDO
kết quả từ 1 tới 1 trên 1

Ðề tài: Lịch sử thương hiệu đồng hồ MIDO

 1. #1
  Administrator donghothuysy3's Avatar
  Tham gia ngày
  Nov 2011
  Bài gởi
  584

  Lịch sử thương hiệu đồng hồ MIDO

  Kể từ khi thành lập vàonăm 1918 tại Solothurn - Thụy Sỹ, Mido không ngừng cho ra đời những
  kiệt tác nghệ thuật, kết hợp hoàn hảo giữa thiết kế bất diệt cùng tính năng hữu dụng  Lịch sử thương hiệu đồng hồ MIDO


  Buổi đầu, MIDO tập trung sản xuất các model theo phong cách của nghệ thuật Art Deco, cùng với các mẫu đồng hồ theo phong cách của lưới tản nhiệt ở một số mẫu xe danh giá, như Bugatti, Buick, Excelsior và Ford. Và năm 1934 là năm nhiều ý nghĩa, đánh dấu sự ra đời của Multifort - thiết kế biểu tượng và tiêu chuẩn mẫu mực cho sự phát triển của tất cả các mẫu đồng hồ Mido sau này.  Lịch sử thương hiệu đồng hồ MIDO


  Một năm sau đó, đồng hồ Multifort Automatic giới thiệu lợi thế hiện đại thứ tư là khả năng tự lên dây cót, bên cạnh tính năng kháng nước, kháng từ và khả năng chịu tác động tuyệt vời từng hiện hữu ở model gốc. Là mẫu đồng hồ bán chạy nhất trong hai thập kỷ tiếp theo, nó đã thể hiện phong độ hoàn hảo, nhờ sự ứng dụng các công nghệ mới của MIDO: lò xo lên dây không thể phá hủy đầu tiên, và đặc biệt là hệ thống bít kín bằng nút bần tiên phong mang tên “Aquadura”.

  Tuy nhiên, hệ thống “Aquadura” chỉ là khởi đầu cho một loạt các tính năng và công nghệ mới mà MIDO tung ra không lâu sau đó. Năm 1939, Mido Datometer với một kim bổ sung để chỉ báo ngày ra đời. 4 năm sau, Mido bắt đầu sản xuất mẫu đồng hồ huyền thoại Multicenterchrono, chiếc đồng hồ bấm giờ với tất cả các kim đều nằm ở giữa. Một thập kỷ sau là sự phát triển của hệ thống lên dây “Powerwind” ấn tượng bởi sự đơn giản hóa thiết kế từ 16 xuống 7 bộ phận, để từ đó làm tăng năng lượng dự trữ và độ tin cậy của đồng hồ.


  Lịch sử thương hiệu đồng hồ MIDO

  Quyết đầu tư vào cơ sở hạtầng, đến năm 1957, hãng đạt được mức sản xuất xuất sắc sau khi được cung cấp 1 triệu nguyên vật liệu thô tự động. Theo đó, “thế lực” của Mido cũng được mở rộng ở 111 quốc gia trên toàn cầu vào năm 1968. Mức tăng trưởng và sự đổi mới phi thường này đã thu hút sự chú ý của những người đứng đầu ngành cũng như các nhân vật nổi tiếng. Ở Giải vô địch Quần vợt Thế giới vào đầu thập niên 80,Bjưrn Borg đã ký kết để trở thành đại sứ thương hiệu của hãng, và MIDO được kết nạp vào Swatch Group danh giá như bây giờ vẫn gọi. Bên cạnh các bộ sưu tập cổ điển, công ty tiếp tục công bố những thành tựu “đầu tiên” trên thế giới vào những năm 90, như Worldtimer - với khả năng thiết đặt múi giờ yêu cầu trong vòng vài giây, và Bodyguard - được trang bị cơ cấu báo động an ninh tích hợp có áp suất âm hơn 100 decibel.


  Lịch sử thương hiệu đồng hồ MIDO

  Bước sang thế kỷ mới, danh sách kiệt tác của Mido được bổ sung với All Dial - minh chứng cho sự đổi mới và khí chất của hãng tương tự như đấu trường Coliseum ở Rome; và Belluna - phô bày kết cấu đối xứng và sự tinh tế như tòa nhà Chrysler ở New York; Ocean Star - dòng đồng hồ dành tặng thế giới biển và tôn vinh độ tin cậy như Europa Point Lighthouse ở Gibraltar; Commander - minh chứng cho sự tiến hóa và bản sắc, các tính năng chính giống như tháp Eiffel ở Paris; Great Wall - tượng trưng cho sức mạnh và sự đoàn kết, được khéo léo đặt theo tên của Vạn Lý Trường Thành ở Trung Quốc; Baroncelli - thể hiện vẻ đẹp bất tử và sự chú tâm đến từng chi tiết giống như trung tâm mua sắm Galleria Vittorio Emanuele II ở Milan; và Multifort mới, trong lớp vỏ thép chắc chắn và cá tính có thể so sánh với cầu cảng Sydney. Từng bộ sưu tập này là một minh chứng thực sự cho thành công trong quá khứ, hiện tại, đồng thời là lời hứa hẹn chân thành của MIDO về những mẫu đồng hồ có giá trị vượt thời gian trong tương lai.


  Lịch sử thương hiệu đồng hồ MIDO  Hình Ðính Kèm Hình Ðính Kèm Lịch sử thương hiệu đồng hồ MIDO-mido2.jpg   Lịch sử thương hiệu đồng hồ MIDO-mido3.jpg   Lịch sử thương hiệu đồng hồ MIDO-mido4.jpg   Lịch sử thương hiệu đồng hồ MIDO-mido5.jpg  
  Hình Kèm Theo Hình Kèm Theo    

Quuyền Hạn Của Bạn

 • You may not post new threads
 • You may not post replies
 • You may not post attachments
 • You may not edit your posts
 •  

0936802803 Mr. Hiếu - 85/6 Phạm Viết Chánh, P.19, Q. Bình Thạnh, SaiGon