Khi nhắc đến đồng hồ người ta không thể không nói đến đồng hồ Thụy Sỹ, và khi đó chúng ta không thể bỏ qua đồng hồ Omega – nhãn hiệu đồng hồ danh tiếng về lịch sử, chất lượng, độ tinh xảo và vẻ đẹp đẳng cấp.
Từ hơn 160 năm nay, nhãn hiệu đồng hồ Omega luôn đứng đằng sau một chuỗi những thành tựu và sự kiện vượt bật trên khắp thế giới. Đồng hồ Omega được mang lên mặt trăng vào những năm của thập niên 60, đã đăng kí hàng trăm bằng sáng chế về chế tác đồng hồ (bao gồm những bộ chuyển động xuất hiện lần đầu tiên trên thế giới) và là đồng hồ đo thời gian chính thức của 24 bộ môn thể thao trong thế vận hội Olympic từ năm 1932.

Đồng hồ Omega giữ vững truyền thống và luôn đổi mới

Ngày nay, Omega vẫn giữ vững truyền thống của sự tuyệt vời và luôn đổi mới, với những thiết kế lịch lãm được ấp ủ và ưa chuộng trên toàn thế giới. Việc lựa chọn đồng hồ Omega Speedmaster Professional Chronograph để trở thành đồng hồ chính thức được đeo bởi các phi hành gia Mỹ.

Đồng hồ Omega giữ vững truyền thống và luôn đổi mới

Tất cả các con tàu vũ trụ có người lái của NASA sau đó cũng sử dụng loại đồng hồ lên dây cót này. NASA đã bắt đầu lựa chọn Chronograph lên dây vào đầu những năm 60, đồng hồ Chronograph tự động cho tới tận năm 1969 mới ra đời.

Đồng hồ Omega giữ vững truyền thống và luôn đổi mới

Những chiếc đồng hồ Omega đã gắn với những tập phim James Bond từ năm 1995. Vào thời gian đó, diễn viên Pierce Brosman đóng vai James Bond đã đeo chiếc Omega Seamaster Quartz Professional (kiểu 2541.80.00) trong các tập phim GoldenEye. Trong các tập phim sau đó, Brosman đã đeo Omega Seamaster Professional Chronometer (kiểu 2531.80.00). Những nhà sản xuất bộ phim muốn nâng tầm hình ảnh của một siêu gián điệp với hình mẫu Châu Âu đặc trưng và sành điệu hơn.