Đồng hồ Louis Moinet Qatar Tourbillon
kết quả từ 1 tới 1 trên 1

Ðề tài: Đồng hồ Louis Moinet Qatar Tourbillon

 1. #1
  Administrator donghothuysy3's Avatar
  Tham gia ngày
  Nov 2011
  Bài gởi
  584

  Đồng hồ Louis Moinet Qatar Tourbillon

  Đến với triển lãmBaselWorld năm nay, Louis Moinet sẽ mang tới mẫu đồng hồ phiên bản giới hạn đặcbiệt Louis Moinet Qatar Tourbillon, đồng hồ là sản phẩm của mối quan hệ hợp tácgiữa Louis Moinet với Al Fardan.

  Louis Moinet QatarTourbillon là mẫu đồng hồ nằm trong bộ sưu tập Extraordinary Pieces – MetheorisCollection, bộ sưu tập đồng hồ với một số bộ phận được làm từ các thiên thạchhiếm.

  Mặt đồng hồ được gắn 2mảnh thiên thạch chỉ được tìm thấy ở Qatar, có tên chính thức là Qatar 001,vàđược chế tác giống với cồn cát. "Cồn cát" này kết hợp 2 thanh kiếmcong bao bên ngoài dây cót ở vị trí 12 giờ của đồng hồ, gợi cho ta nhớ đến huyhiệu của đất nước Qatar.

  Đồng hồ có vỏ được làmbằng vàng trắng, đường kính 47mm với mặt kính được làm bằng sapphire. LouisMoinet Qatar Tourbillon hoạt động bằng bộ máy lên dây bằng tay 21.600 daođộng/giờ, dự trữ năng lượng trong 72 giờ và có tourbillon ở vị trí 6 giờ.

  Louis Moinet QatarTourbillon sẽ được sản xuất giới hạn với số lượng 12 chiếc, cùng dây đeo đượclàm bằng da cá sấu Louisiana màu đen với khóa bằng vàng trắng 18K kết hợp titan
  Đồng hồ Louis Moinet Qatar Tourbillon
  Hình Ðính Kèm Hình Ðính Kèm Đồng hồ Louis Moinet Qatar Tourbillon-louis-moinet-qatar-tourbillon..jpg   Đồng hồ Louis Moinet Qatar Tourbillon-louis-moinet-qatar-tourbillon.jpg  

Tags for this Thread

Quuyền Hạn Của Bạn

 • You may not post new threads
 • You may not post replies
 • You may not post attachments
 • You may not edit your posts
 •  

0936802803 Mr. Hiếu - 85/6 Phạm Viết Chánh, P.19, Q. Bình Thạnh, SaiGon