Với hiệu suất được tăng cường, Omega tự tin giới thiệu mẫu đồng hồ Speedmaster Omega Co-Axial Chronograph 44,25mm bằng thép không gỉ cổ điển với thời gian bảo hành tròn 4 năm, một điều chưa từng thấy ở nhà chế tác. Chiếc đồng hồ còn kiêu hãnh với bộ ghi giờ bánh xe hình trụ cải tiến mới, với các kim nổi bật của bộ đếm 12h và 60 phút được đặt trên cùng một mặt số phụ ở vị trí 3 giờ.
Không chỉ luôn ở tuyến đầu trong cuộc chiến khai phá công nghệ mới, Omega còn nổi tiếng vì nhiều sự cộng tác và hàng loạt những mẫu đồng hồ phiên bản hạn chế sô lượng.

Từ khi đưa công nghệ tính giờ lên không gian từ hơn 40 năm trước, Omega tiếp tục gây ấn tượng với vô vàn cải tiến và nâng cấp về công nghệ, tiêu biểu là cơ cấu chuyển động đồng trục đột phá, Co-Axial. Năm nay, Omega có bước tiến đáng kể trong ngành chế tác đồng hồ cơ học với bộ máy đồng trục Co-Axial calibre 9300/9301 mới. Không chỉ mang lại hiệu suất tính giờ hiếm có, nó còn là bộ máy chronograph được sản xuất nội bộ đầu tiên của nhà chế tác mang cơ cấu hồi đồng trục. Lò xo cân bằng silicon phi kim loại mói cho phép Co-Axial calibre 9300/9301 hoàn toàn không chịu sự tác động của từ trường. Đặc điểm này kết hợp với hệ số đàn hồi hoàn hảo của Silicon giúp lò xo cân bằng hoạt động hiệu quả hơn hẳn.

Bộ máy chronograph tầm cỡ này đem đến cho mặt số một diện mạo mới -với chỉ hai mặt số phụ được nhìn thấy trôn mặt số, chính điều này tạo nên một vẻ ngoài hiện đại và sáng tạo cho Speedmaster Omega Co-Axial Chronograph 44,25mm. Đối vối thành

viên mới của dòng Speedmaster này, Omega cũng mang đến nhiều sự lựa chọn với những chất liệu chế tác đặc biệt như bạch kim, vàng cam 18K và thép không gỉ đi cùng với dây đeo bằng da hoặc thép không gỉ.

Cũng mang bộ máy đồng trục là đồng hồ phiên bản hạn chế số lượng Omega Seamaster 1948 Co-Axial “London 2012”. Mẫu đồng hồ Seamaster đầu tiên được giới thiệu vào năm 1948, đó cũng là lần gần đây nhất Luân Đôn đăng cai Thế vận hội Olympic. Để kỷ niệm sự trở lại của Thế vận hội tại đây, Omega đã giới thiệu mẫu đồng hồ phiên bản hạn chế mang logo của Thế vận hội trên lốp vỏ sau. Là nhà tính giở chính thức của Thế vận hội lần thứ 25, Omega cho ra đòi 1948 chiếc mang cơ cấu đồng trục. Lớp vỏ 39mm của chiếc đồng hồ là sự tái thiết kế mẫu đồng hồ Seamaster tự động đầu tiên của Omega được giỏi thiệu từ hơn 60 năm trước nhưng vẫn bất diệt với thòi gian đến tận bây giò. Chiếc đồng hồ bằng thép không gỉ được mài bóng này nổi bật ở các vấu và gờ lắp kính được đánh bóng và đi kèm với dây đeo da màu đen. Nằm chễm chệ trên mặt số ỏ vị trí 6 giò là bộ đếm giây.

Mẫu đồng hồ Speedmaster Omega Co-Axial Chronograph

Omega Seamaster 1948 Co-Axial “London 2012”
Để ủng hộ một sự kiện vĩ đạì khác, Omega đã giới thiệu đồng hồ Hour Vision Blue với sự giúp đỡ của đại sứ thương hiệu, diễn viên Daniel Craig, nhằm ủng hộ cho tổ chức ORBIS International và bệnh viện di động Flying Eye Hospital giúp chữa trị những căn bệnh mù lòa có thể ngăn chặn được. Thông qua lớp vỏ sau bằng tinh thể trong suốt, ngưòi xem có thể thoải mái chiêm ngưỡng cơ cấu chuyển động và sự tinh xảo của máy Co-Axial calibre 8500. Chiếc đồng hồ bằng thép không gỉ có đưòng kính 41mm này mang mặt số kiểu mặt trời tỏa sáng màu xanh, hài hòa với kim bằng vàng trắng 18K. Bên cạnh đó là cửa sổ ngày ở vị trí 3 giờ.

Nhấn vào ảnh để xem kích thước thật

Tên:  watch1.jpg
Lần xem: 1578
Kích thước:  71.2 KB

Đồng hồ Hour Vision Blue
Omega đã quyết định tái sản xuất bộ sưu tập Ladymatic dành cho nữ với cơ cấu chuyển động đồng trục để mang tỏi niềm hứng khỏi cho những người phụ nữ yêu cả phong cách và chất lượng. Với bộ máy Co-Axial calibre 8520/8521 đồng hồ Ladymatic mới là một trong những mẫu đồng hồ dành cho nữ tinh xảo nhất của nhà ché tác tính đến thòi điểm này.

Mẫu đồng hồ Speedmaster Omega Co-Axial Chronograph

Đồng hồ Constellation
Các mẫu đồng hồ trong dòng Ladymatic mói đặc trưng ở lớp vỏ 34mm có vòng gốm độc đáo giữa lớp sóng trang trí bên ngoài và phần thân vỏ bên trong. Lớp vỏ này được chế tạo thủ công bằng vàng đỏ hoặc vàng vàng 18K hoặc thép không gỉ. Nổi bật trên chiếc đồng hồ Ladymatic là gà lắp kính đánh bóng hoặc nạm kim cương kiểu tuyết. Nút chỉnh giò được nạm viên kim cương nhiều mặt do Omega chế tác hoặc logo Omega đánh bóng. Hé lộ cơ cấu chuyển động của chiếc đồng hồ là lớp vỏ sau đánh bóng bằng tinh thể sapphire.
Nguồn: Theo Thời gian