Omega Speedmaster Professional Đi Vào lịch Sử Nhân Loại
kết quả từ 1 tới 2 trên 2

Ðề tài: Omega Speedmaster Professional Đi Vào lịch Sử Nhân Loại

 1. #1
  Administrator donghothuysy's Avatar
  Tham gia ngày
  Feb 2011
  Bài gởi
  1,419

  Omega Speedmaster Professional Đi Vào lịch Sử Nhân Loại

  Chiếc đồng hồ Omega speedmaster Professional đã đi vào lịchsử nhân loại khi du hành cùng con người trong chuyến thám hiểm đầu tiên lên mặttrăng trên chiếc tàu vũ trụ Appolo 11 và ghi lại giờ khắc quan trọng lúc họ đặtbước chân đầu tiên lên mặt trăng vào tháng 7 năm 1969. Tronggiây phút lịch sử đó, đồng hồ Omega song hành cùng phi hành gia Neil Amstrong ,người đầu tiên đặt chân lên mặt trăng , đã đưa ra câu nói bất hủ cho thế kỷ 20” Đây chỉ là một bước đi nhỏ bé của một người, nhưng sẽ là bước tiến vĩ đại củanhân loại”.Tuy nhiên, người đầu tiên đi trên mặt trăng cùng chiếc OmegaSpeedmaster Proffessional lại là phi hành gia Buzz Aldrub , bởi Amstrong đã đểchiếc đồng hồ của mình trong vũ trụ để thay thế cho hệ thống báo giờ lúc đó đãbị hỏng.


  Nhấn vào ảnh để xem kích thước thật

Tên: omega-speed-master-moon-landing-18971-036.jpg
Lần xem: 557
Kích thước: 57.8 KB
  Đồng hồ Omega Speed Master Professional

  Khoảng cách từ Thụy Sỹ đến mặt trăng xấp xỉ 384,399 km .Đối với chiếc đồng hồ Speedmaster , đây là một cuộc phiêu lưu kỳ diệu bởi nó đã trải qua 50 năm với 118 chuyến bay không gian , những chuyến thám hiểm địa cực và một chuyến bay trở lại quỹ đạo phi thường.Chiến lược của hãng Omega năm 1957 lúc bấy giờ còn rất khiêm tốn, đó là tao ra ” một thiết bị bấm giờ mới phục vụ cho nghiên cứu, công tác khoa học và trong lĩnh vực thể thao ” nhưng số phận đã trao cho chiếc đồng hồ Omega Speedmaster một sứ mệnh lịch sử quan trọng để rồi hôm nay nó tiếp tục hãnh diện nằm trên cổ tay của các nhà khoa học và trong lĩnh vực thể thao.nhưng người có vai trò rất quan trọng trong việc đẩy lùi các ranh giới trong lĩnh vực nghiên cứu khoa học cũng như phá vỡ khoảng cách giữa trái đất và vũ trụ bao la .

  Nhấn vào ảnh để xem kích thước thật

Tên: omega-speedmaster-moon-apollo-11-special-edition-40th-anniversary.jpg
Lần xem: 547
Kích thước: 52.8 KB
  Biểu tượng mẫu Speedmaster 50th Anniversary Limited Edition

  Chiếc đồng hồ Omega Speedmaster lần đầu tiên được mang vào không gian bởi nhà du hành vũ trụ Walter Schirra.Chính ông đã mua và đeo nó vào tháng 10 năm 1962 trong suốt chuyến bay Sigma 7 trong chương trình nghiên cứu Sao Thủy.Và Omega Speedmaster đã trở thành chiếc đồng hồ duy nhất vượt qua các cuộc thử nghiệm của NASA và đủ điều kiện tham gia trong tất cả các chuyến bay vào vũ trụ vào tháng 3 năm 1965. Vì thế năm đó dòng chữ “Proffessional” đã được khắc trên mặt số chiếc đồng hồ Omega Speedmaster , và chiếc đồng hồ này đã được tặng cho 2 phi hàng gia trên con tàu Gemin 3 trong chuyến bay Gemini đầu tiên của lịch sử nhân loại .Những tiến bộ vượt bậc về cong nghệ đã giúp con người tiếp tục khẳng định những điều tưởng chừng không thể thực hiện được , và chiếc Speedmaster vẫn duy trì tầm quan trọng của mình với tính năng tính chính xác đến từng giây trong những điều kiện khó khăn nhất.Tuy vậy chiếc đồng hồ bấm giây này vẫn giữ những kỹ thuật truyền thống của hãng từ năm 1957.Phải mất đến 14 tháng hãng có thể chế tạo 195 bộ phận riêng lẻ và 80 lần vận hành bằng tay để tạo ra đĩa chính của một chiếc Speedmaster.Nhằm đánh dấu nửa thế kỷ lịch sử thành lập nhãn hiêu Omega , hãng đã giới thiệu mẫu Speedmaster Broad Arrow với hai phiên bản được sản xuất hạn chế là chiếc Speedmaster Professional Moonwatch Co-Axial .Mẫu đồng hồ Omega Speedmaster Broad Arrow thể hiện đẳng cấp và trình độ kỹ thuật ưu việt của mình với những chiếc kim mang biểu tượng Broad Arrow và động cơ Omega Calibre 33132 tự lên dây cót, kết hợp với bộ thoát đồng trục Co- Axial tạo ra khả năng ổn định và an toàn hơn.

  Nhấn vào ảnh để xem kích thước thật

Tên: 003002-004.772.jpg
Lần xem: 407
Kích thước: 87.4 KB
  Speedmaster Co-Axial Limited Edition


  Những người yêu đồng hồ tuần trăng thuần túy có thể chào đón mẫu Professional Chronograph Moonwatch, chiếc đồng hồtuần trăng này đầu tiên và duy nhất. Động cơ đồng hồ được tăng cườn bởi sức mạnh động cơ Calibre 1861 nổi tiếng có khả năng hoạt động trong tình trạng không trọng lượng.Những chiếc đồng hồ này được thiết kế với hình một con cá ngựa trên mặt , vỏ ngoài 44mm, mặt số màu đen, bộ đếm giờ và đo khoảng cách thể hiện tính di truyền của chiếc Speed- master nguyên bản lên dây bằng tay chế tác năm 1957, chỉ có 5.957 chiếc đồng hồ này với chất liệu thép không gỉ được chế tạo .

  Nhấn vào ảnh để xem kích thước thật

Tên: Omega-Speedmaster-Watch.jpg
Lần xem: 682
Kích thước: 59.5 KB
  Speedmaster Broad Arrow


  Trong số những chiếc đồng hồ Moonwatch độc đáo , mẫu đồng hồ Speedmaster Professional Moonwatch Co-Axial được các nhà sưu tập đánh giá rất cao và luôn khao khát sở hữu chúng .Đồng hồ này chỉ có số lượng giới hạn với 57 chiếc với 3 phiên bản bằng vàng và 1957 chiếc được chế tạo bằng thép không gỉ có logo Omega 1957 trên mặt số tráng men enamel màu đen.

  Tên : images.jpg
Xem : 293
Kích cở : 7.3 KB
  George Clooney đại sứ thương hiệu Omega
  George Clooney đại sứ thương hiệu OmegaNăm nay nam diễn viên đoạt giải Oscar George Clooney đã nhận lời mời làm đại sứ quốc tế mới nhất của Omega.Chủ tịch hãng Omega ,Stephen Urqu-hart đã nồng nhiệt chào đón sự hợp tác thú vị này và nhấn mạnh rằng ” Sự quyết định của George Clooney là vinh dự của hãng “. Phát biểu về vai trò mới của mình, nam tài tử điện ảnh có đôi mắt hút hồn George Clooney nói ” tôi sở hữu chiếc đồng hồ Omega đầu tiên trong đời vào năm 1969 đó là món quà của người chú tôi .Đó là năm phi hành đoàn Applo11 mang theo chiếc Omega khi họ đặt chân lên mặt trăng .Tôi thực sự tự hào về điều đó.Omega là biểu tượng của việc khẳng định đẳng cấp và uy tín, và tôi vinh dự được trở thành thành viên gia đình lớn của Omega .
  DONGHOTHUYSY.NET
  NƠI ĐÁNG TIN CẬY


  NHỮNG ĐỒNG HỒ GIAO LƯU BỞI ADMIN. DONGHOTHUYSY ĐƯỢC VẬN CHUYỂN CÓ BẢO HIỂM MIỄN PHÍ TOÀN QUỐC; NẾU ĐẾN NƠI GIAO LƯU ĐƯỢC GIẢM 2%.

  TẤT CẢ NHỮNG ĐỒNG HỒ GIAO LƯU BỞI ADMIN. DONGHOTHUYSY LÀ NHỮNG ĐỒNG HỒ ĐÃ ĐƯỢC KIỂM TRA VÀ TRỌN LỰA RẤT KỸ ĐỂ SƯU TẦM/ GIAO LƯU. NẾU LÀ ĐỒNG HỒ KÝ GỞI, CHÚNG TÔI SẼ KIỂM TRA KỸ, VÀ TẤT NHIÊN, CHẾ ĐỘ BẢO HÀNH CŨNG GIỐNG NHƯ CỦA CHÚNG TÔI GIAO LƯU.

  1. Thông tin liên lạc của Admin donghothuysy:

  Địa chỉ: 85/6 Phạm Viết Chánh, P 19, Bình Thạnh
  Điên thoại:0936 802 803 Ms. Anh(Languages spoken: Vietnamse/English)
  0938-703-704 Mr. Hieu
  (Languages spoken: Vietnamese/English)

  Chủ tài khoản: Phạm Thị Minh Hòa
  Số tài khoản: 0071000712548 (Vietcombank, The Manor, Saigon)

  Email:hieudj@yahoo.com, donghothuysy@gmail.com
  Chúng tôi cũng nhận trả tiền qua Paypal với hai địa chỉ email như trên (www.paypal.com)

  Chúng tôi cũng giao hàng trả tiền khi bưu điện giao hàng (COD, Cash On Delivery) với những món hàng không quá 10 Triệu VND; hộp lên dây đồng hồ hoặc những thứ cồng kềnh cần phải chuyển khoản trước khi gởi hàng.

  Chúng tôi giao lưu với giá cạnh tranh nhất, và sẵn sàng làm hợp giá với tất cả các shop đồng hồ trên toàn lãnh thổ nước Viêt Nam. Đồng hồ so sánh, tất cả các khía cạnh phải tương tự. Chúng tôi không so sánh với những nơi bán không có bảo hành, những nơi/người mượn hình của người đăng bán hoặc của riêng cá nhân nào đăng bán. Hầu hết những đồng hồ người khác mượn hình đăng bán, chúng tôi cũng có thể liên lạc lấy đồng hồ đó giao lưu với quý vị.

  2.Chế độ bảo hành:
  Tất cả những đồng hồ giao lưu bởi admin donghothuysy sẽ được bảo hành ZIN CHÍNH HÃNG SUỐT ĐỜI, bảo hành về tình trạng hoạt động của máy và pin trong điều kiện đeo bình thường t 6 Tháng- 36 tháng (Tùy vào từng chiếc); chúng tôi sẽ sửa chữa, thay pin, thay thế phụ kiện chính hãng hoàn toàn miễn phí trong suốt thời gian bảo hành (Nếu không sửa được chúng tôi sẽ hoàn tiền 100% cho quý vị). Chúng tôi sẽ tính phí sửa chữa hợp lý nếu là do tai nạn/ sự bất cẩn/ dùng không đúng cách của quý vị.

  3. Chúng tôi MUA, BÁN VÀ TRAO ĐỔI đồng hồ
  Chúng tôi thu mua tất cả các đồng hồ chính hãng mới hoặc đã qua sử dụng với giá hợp lý. Nếu ai có nhu cầu mua hoặc bán xin đừng ngần ngại liên lạc nhé. Tất cả đồng hồ trên 20 triệu vnd mua từ Admin donghothuysy có thể bán lại trong khoảng thời gian 3 tháng tùy từng cái với phí dao động tùy vào từng cái (20%-35%) Rolex (-10%,-15%,20%,25%) thông thường đổi con khác với giá trị tương tự -10%-15%, bán lại -15%,20%,25% đối với đồng hồ Rolex đã qua sử dụng); sau 3 tháng, giá sẽ tùy thuộc vào thời giá, tình trạng hiện tại của đồng hồ và nhiều yếu tố khác. Hàng bán lại phải giống như khi mua, không có những dấu vết sửa chữa, hoặc thay đổi/chế biến trừ những vết trầy xước nhẹ. Nếu sơ xuất thuộc về chúng tôi, hàng không zin chính hãng/hàng nhái/hàng copy, tiền của quý vị sẽ được hoàn lại 100%. Sự hài lòng của quý vị sẽ được bảo đảm.

  Để phục vụ quý vị tốt hơn những đồng hồ muốn bán lại vui lòng gọi báo trước cho chúng tôi; những đồng hồ từ 20 triệu đến 100 triệu, vui lòng báo trước một tuần, những đồng hồ từ 100 triệu đến 200 triệu, vui lòng báo trước hai tuần, những đồng hồ trên 200 triệu, vui lòng báo trước bốn tuần.

  4. Hình Icon có ổ khóa đóng lại:
  Là hàng đã bán rồi.

  XIN KHÔNG QUẢNG CÁO WEBSITES/CÔNG TY/CỬA TIỆM NGOÀI MỤC RAO VẶT, NẾU VI PHẠM CHÚNG TÔI XIN LỖI SẼ KHÓA (BAN) NICK THÀNH VIÊN ĐÓ VĨNH VIỄN.

  AI HƯỚNG TỚI SỰ THẬT VÀ CHÂN LÝ SẼ THÍCH CHÚNG TÔI, AI TRÁNH NÉ SỰ THẬT VÀ CHÂN LÝ SẼ GHÉT CHÚNG TÔI.

 2. #2
  Thành Viên mới
  Tham gia ngày
  May 2013
  Bài gởi
  1
  cam ơn bạn

Quuyền Hạn Của Bạn

 • You may not post new threads
 • You may not post replies
 • You may not post attachments
 • You may not edit your posts
 •  

0936802803 Mr. Hiếu - 85/6 Phạm Viết Chánh, P.19, Q. Bình Thạnh, SaiGon